3 Đội hình cực mạnh trên Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý là trò chơi thứ 2 sau Liên Minh Huyền Thoại được riot game cập nhật vào giữa năm nay, một trò chơi chiến thuật hấp dẫn hoạt động dựa trên việc sắp xếp những vị tướng có trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được một đội hình hoàn chỉnh và dành được vị trí đứng đầu.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Cũng vì tính hấp dẫn, cạnh tranh mà Đấu Trường Chân Lý ngày càng có nhiều người chơi tham gia hơn và bạn cũng là một trong những người chơi này phải không nào. Nếu bạn đang chơi Đấu Trường Chân Lý bạn đã có đội hình mạnh nhất cho riêng mình chưa, nếu chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tham khảo ngay 3 Đội hình cực mạnh trên đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 nào.

3 đội hình cực mạnh trên Đấu Trường Chân Lý

Để có được chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó chính là một đội hình mà bạn cho là mạnh nhất, sau đó giao chiến cùng những người chơi khác đúng không nào, và bạn đã sở hữu được những đội hình này chưa, nếu như chưa thì hãy cùng với chúng tôi khám phá 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý nào.

Đội hình Ác Quỷ, Hóa Hình, Hộ Vệ, Rồng

Đội hình này bao gồm sát thương, giáp, máu và mana, một đội hình có thể nói là toàn diện nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu trong thời gian qua, với đội hình này thì việc điều chỉnh và phối hợp cũng vô cùng đơn giản, thật sự là một sự bổ sung cho nhau để leo rank. Nào, hãy cùng nghiên cứu với chúng tôi về đội hình này nhé.

Đội hình Rồng, Hộ Vệ, Ác Quỷ, Hóa Hình Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Rồng, Hộ Vệ, Ác Quỷ, Hóa Hình Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

3 Vàng Evelynn: Nội tại Hắc Ám Bùng Nổ lúc này Evelynn gây sát thương lên 3 kẻ địch gần nhất sau đó dịch chuyển về phía sau.

3 Vàng Morgana: Nội tại Trói Hồn, những kẻ địch ở gần Morgana sẽ phải nhận lấy sát thương từ những sợi xích, nếu kẻ địch còn trong tầm những sợi xích này sẽ chịu thêm sát thương và bị choáng.

3 Vàng Shyvana: Nội tại Hóa Rồng, sau khi biến hình Shyvana được gia tăng một lượng máu đáng kể và có tầm đánh xa, có khả năng thiêu đốt mặt đất, kẻ địch đi qua sẽ chịu sát thương.

4 Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa, khi đối đầu với kẻ địch Brand vận sức tung chưởng ra một vệt lửa gây sát thương theo số lần nảy của cột lửa.

4 Vàng Gnar: Nội tại GNAR, từ một Yordle biến thành một GNAR khổng lồ nhảy về kẻ địch ở xa nhất sau đó hất tung đối phương về hướng ngược lại và gây sát thương đồng thời bị choáng nếu như trúng vào địa hình.

4 Vàng Leona: Nội tại Thái Dương Hạ San, khi kích hoạt Leona kêu gọi năng lượng từ mặt trời sau đó tạo ra một vùng địa chấn, kẻ địch nào nằm trong vùng địa chấn này sẽ chịu sát thương và bị choáng, nếu kẻ địch ở lân cận sẽ bị làm chậm và chịu một nữa sát thương.

5 Vàng Pantheon: Nội tại Động Trời, khi hoạt động Pantheon bay lên trời sau đó nhảy về phía kẻ địch xa nhất, kẻ địch trên đường đi sẽ chịu sát thương và kẻ địch cuối cùng va chạm với Pantheon sẽ bị hất tung và chịu sát thương lớn nhất.

5 Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ, lúc này Swain biến thành Ác Quỷ gia tăng lượng máu và có khả năng hút máu những kẻ địch ở xung quanh, sau khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương cho kẻ địch xung quanh.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Rồng: Khi có đủ tướng Rồng trong đội hình, những vị tướng rồng sẽ được tăng 70% kháng phép.

Hộ Vệ: Khi có 2 hộ vệ trong đội hình những tướng hộ vệ sẽ được tăng giáp, đồng minh đứng cạnh họ cũng được hưởng theo một lớp giáp.

Ác Quỷ: Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

Hóa Hình: Những tướng hóa hình sẽ tăng máu khi biến hình, khi có đủ tướng hóa hình tất cả cùng tăng máu.

Đội hình Yordle, Rồng, Hóa Hình, Phù Thủy

Ở phiên bản hiện tại thì Phù Thủy chính là một trong những vị tưởng có sức mạnh khủng khiếp nhất ở cuối trận, và những người chơi phù thủy thường rất may mắn, bởi vì trang bị và tướng sẽ rất khó để kết hợp, nếu bạn muốn chơi đội hình này thì còn đợi gì nữa nào, kéo xuống và tìm hiểu thôi.

Đội hình Rồng, Yordle, Phù Thủy, Hóa Hình, Ác quỷ
Đội hình Rồng, Yordle, Phù Thủy, Hóa Hình, Ác quỷ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

2 Vàng Lulu: Nội tại Khổng Lồ Hóa biến đồng minh thành khổng lồ gia tăng lượng máu và hất tung những kẻ địch ở xung quanh.

3 Vàng Kennen: Nội tại Bão Sấm Sét tạo nên một vùng chấn động xung quanh mình, kẻ địch trong tầm kỹ năng sẽ chịu sát thương và bị choáng.

3 Vàng Poppy: Nội tại Sứ Giả Phán Quyết giúp Poppy xoay búa và nện vào mặt đất gây sát thương và hất tung đối phương đầu tiên trên đường đi của kỹ năng.

3 Vàng Shyvana: Nội tại Hóa Rồng, khi tích đủ mana Shyvana biến hình gia tăng lượng máu, tầm đánh và sát thương.

3 Vàng Veigar: Nội tại Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương lớn, nếu kẻ địch có số sao thấp hơn Veigar sẽ bị hạ ngay trong một chiêu.

4 Vàng Aurelionsol: Nội tại Sóng Ánh Sáng tạo ra một đường ánh sáng theo đường thẳng, tất cả kẻ địch trên đường thẳng này sẽ phải gánh chịu sát thương.

4 Vàng Gnar: Nội tại GNAR, biến hình thành khổng lồ GNAR nhảy vồ vào tướng xa nhất của đối phương sau đó hất tung đối phương về hướng ngược lại, tất cả tướng địch trong phạm vi kỹ năng sẽ bị hất tung và chịu sát thương như nhau.

5 Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ, biến hình giúp Swain gia tăng lượng máu và hút máu những kẻ địch xung quanh sau đó bùng nổ sức mạnh gây sát thương.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Rồng: Có 2 Rồng trong đội hình sẽ được tăng 70% kháng phép cho tướng Rồng.

Yordle: Tăng khả năng né tránh, càng nhiều tướng Yordle sẽ làm tăng khả năng né tránh.

Phù Thủy: Đòn đánh của những tướng Phù Thủy nhận được nhiều mana hơn bình thường, Phù Thủy tăng sức mạnh pháp thuật hay đúng hơn là sức mạnh kỹ năng.

Hóa Hình: Tăng máu cho những tướng biến hình, tướng hóa hình càng nhiều máu tăng càng nhiều.

Ác Quỷ : Nhiều Ác Quỷ sẽ làm tăng khả năng đốt năng lương đối phương, và gây sát thương dựa trên năng lượng đã đốt, nhiều Ác Quỷ trong đội hình sẽ làm tăng tỉ lệ đốt mana.

Nhẫn Giả: Một nhẫn giả trong đội hình sẽ được tăng smck, khi có đủ Nhẫn Giả tất cả sẽ được tăng đủ smck.

Đội hình Hoang Dã, Phù Thủy, Hóa Hình, Rồng

Một trong những đội hình đã được cao thủ nước ngoài nổi tiếng Dấu Tên sử dụng trong việc leo rank của mình và đội hình này đã giúp người chơi lên được vị trí cao thủ chỉ trong 8 ngày chơi, bạn có muốn biết tại sao lại như vậy không? nếu như muốn thì hãy cùng tìm hiểu nào.

Đội hình Hoang Dã, Rồng, Hóa Hình, Phù Thủy
Đội hình Hoang Dã, Rồng, Hóa Hình, Phù Thủy

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Nidalee: Nội tại Sức Mạnh Hoang Dã giúp Nidalee hồi lại lượng máu cho mình và một đồng đội có lượng máu thấp nhất, sau đó biến thành báo gây thêm sát thương đồng thời hồi máu ở mỗi đòn đánh.

1 Vàng Warwick: Nội tại Khóa Chết, lúc này Warwick nhảy vồ tới một tướng địch có số lượng máu thấp nhất gây sát thương và hồi lại lượng máu nhất định.

1 Vàng Ahri: Nội tại Quả Cầu Ma Thuật tạo ra một quả cầu gây sát thương theo đường thẳng, kẻ địch trên đường thẳng sẽ chịu sát thương từ kỹ năng này.

2 Vàng TwistedFate: Nội tại Chọn Bài, Mỗi lá bài của Twisted Fate đều có chức năng khác nhau, bài vàng gây choáng và sát thương, bài xanh gây sát thương và hồi lại một lượng mana nhất định, bài đỏ gây sát thương trên diện rộng.

3 Vàng Shyvana: Nội tại Hóa Hình, biến thành rồng giúp Shyvana gia tăng lượng máu nhất định sau đó tăng tầm đánh và sát thương, là một trong những ác chủ bài của đội hình.

4 Vàng Aurelionsol: Nội tại Sóng Ánh Sáng gây sát thương theo đường thẳng, kẻ địch nào ở trên đường thẳng này sẽ phải gánh chịu sát thương,

4 Vàng Gnar: Nội tại GNAR, biến hình tăng máu, sát thương, nhảy vào kẻ địch hất tung và làm choáng.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Hoang Dã: Tăng tốc độ đánh, khi có đầy đủ Hoang Dã trong đội hình, tất cả đồng minh được tăng tốc độ đánh.

Rồng: Khi đủ tướng Rồng sẽ tăng kháng phép cho tướng Rồng.

Hóa Hình: Tăng máu cho những tướng Hóa Hình, Càng nhiều tướng máu tăng càng nhiều.

Phù Thủy: Đòn đánh tăng năng lượng, tăng sức mạnh của kỹ năng.

Đây chính là đội hình giúp bạn có thể lên được rank cao thủ, nếu như may mắn thì có thể lên thách đấu, hãy cố gắng sưu tầm và luyện tập thật nhiều để có thể tùy chỉnh đội hình theo ý muốn nhé.

Tên Hay Nhất