3 Đội hình đẳng cấp nhất Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Khi chơi Đấu Trường Chân Lý bắt buộc bạn phải có một đội hình hoàn chỉnh, và đội hình này phải mạnh thì mới có thể chiến thắng được những đội hình khác, đội hình nào của bạn là mạnh nhất?. Nếu như bạn đã có đội hình mạnh thì vẫn có thể tham khảo bài viết này, nếu như chưa có đội hình chính thức thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi bài viết 3 Đội hình đẳng cấp nhất đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 nào.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Bài viết này sẽ thể hiện hết tinh hoa của từng đội hình Đấu Trường Chân Lý, từng đội hình, từng vị tướng có trong đội hình để bạn có thể phân biệt và linh hoạt chỉnh sửa theo từng vòng đâu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nào.

3 đội hình đẳng cấp nhất Đấu Trường Chân Lý

Sắp xếp đội hình để có được một đội hình hoàn hảo thì đối với nhiều người chơi vô cùng dễ dàng đúng không nào, nhưng bên cạch đó vẫn có nhiều người chơi còn khá khó khăn trong việc sắp xếp đội hình của mình, cũng vì lý do này mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số thông tin về đội hình của trò chơi chiến thuật Đấu Trường Chân Lý để các bạn có thể tham khảo.

Đội hình Hiệp Sĩ, Đế Chế, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Hiệp sĩ là đội hình chống chịu sát thương tốt nhất ở phiên bản hiện tại, và được nhiều người sử dụng để chơi tỏng những ván đấu này, đây là điều mà không phải ai cũng có thể chơi được, bởi vì đội hình này luôn được nhiều người săn đón nên sẽ rất là khó ra, chính vì thế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đội hình này để tham khảo, nếu cảm thấy máy mắn thì cũng có thể thử qua.

Đội hình Hiệp Sĩ, Đế Chế, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Hiệp Sĩ, Đế Chế, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Darius: Nội tại Lưỡi Hái Xoáy Darius vận sức xoay chiến Lưỡi Hái của mình theo vòng tròn, kẻ địch trong vòng tròn sẽ gánh chịu sát thương và Darius hồi lại một lượng máu dựa theo số tướng trúng phải kỹ năng này.

Vàng Mordekaiser: Nội tại Chùy Hủy Diệt sử dụng chùy nện về phía trước theo đường thẳng, kẻ địch đứng trên đường thẳng sẽ gánh chịu sát thương.

Vàng Katarina: Nội tại Bông Sen Tử Thần, Katarina xoay theo hình tròn và phóng phi đao của mình ra ngoài gây sát thương và giảm hồi máu của đối phương.

Vàng Poppy: Nội tại Sứ Giả Phán Quyết giúp Poppy nện búa xuống đất gây sát thương và hất tung kẻ địch đầu tiên trúng phải kỹ năng này.

Vàng Draven: Nội tại Rìu Xoay giúp Draven gây thêm nhiều sát thương hơn bằng đòn đánh cơ bản của mình, có thể gây sát thương lớn, khi xoay rìu và nhặt rìu thì Draven có thể xoay nhiều hơn 1 cây rìu.

Vàng Sejuani: Nội tại Nhà Ngục Hàn Băng gây sát thương và làm choáng kẻ địch trên diện rộng, sau khi vận sức triệu hồi một cơn bão.

Vàng Kayle: Nội tại Thần Linh Định Đoạt giúp bảo vệ đồng minh có lượng máu yếu nhất trong đội hình, đồng minh được Thần Linh Định Đoạt bao bọc sẽ miễn nhiễm sát thương.

Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ, biến hình thành ác quỷ hút máu nhửng kẻ địch xung quanh và hồi lại máu cho mình, sau khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương lớn trên diện rộng.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Hiệp Sĩ: Giảm sát thương nhận vào cho tất cả đồng minh, hiệp sĩ càng nhiều trong đội hình thì chỉ số chống chịu sát thương càng cao.

Đế Chế: Tăng gấp đôi sát thương của tất cả tướng Đế Chế.

Ác Quỷ: Thiêu đốt mana đối phương và gây sát thương thêm dựa trên lượng mana đã thiêu đốt đồng thời hồi mana cho tướng Ác Quỷ.

Đội hình Hư Không, Người Máy, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Công Nghệ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Hư Không chính là đội hình mạnh và có sát thương chuẩn, giúp đội hình của bạn gia tăng lượng sát thương vốn có trong đội hình, để có được đội hình hư không bạn sẽ tìm kiếm vị tướng nào bạn đã biết chưa, nếu chưa biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay đội hình Đấu Trường Chân Lý này ngay và luôn nào.

Đội hình Hư Không, Người Máy, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Công Nghệ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Hư Không, Người Máy, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Công Nghệ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Khazix: Nội tại Ném Mùi Sợ Hãi tấn công kẻ địch gây sát thương, nếu kẻ địch đang cô lập thì sát thương sẽ nhân đôi.

Vàng Blitzcrank: Nội tại Bàn Tay Hỏa Tiễn vung tay kéo lấy một tướng đối phương ở xa nhất gây sát thương sau đó hất tung gây sát thương.

Vàng Reksai: Nội tại Độn thổ hắn chui xuống lòng đất và hồi một lượng máu nhất định, sau đó trồi lên gây sát thương và hất tung đối thủ.

Vàng Vi: Nội tại Tả Xung Hữu Đột lao đến một kẻ địch ở xa nhất sau đó hất tung nó lên và gây sát thương, trên đường đi nếu tướng đối phương nào cản phải sẽ gánh chịu sát thương và bị hất văng sang bên.

Vàng Akali: Nội tại Phi Tiêu 5 Cánh gây sát thương lên kẻ địch gần nhất, kỹ năng có thể gây chí mạng.

Vàng Chogath: Nội tại Rạn Nứt hất tung và gây sát thương kẻ địch trong phạm vi kỹ năng.

Vàng Jinx: Nội tại Hứng Phấn khi tham gia hạ gục quân địch Jinx được tăng tốc độ đánh và thay đổi súng gây sát thương nhiều hơn và tầm đánh rộng hơn.

Vàng Kaisa: Nội tại Bản Năng Sát Thủ khi duy chuyển Kaisa được tăng thêm một lớp giáp sau đó bay tới vị trí kẻ địch xa nhất tăng sát thương và tốc độ đánh.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Hư Không: Bỏ qua phòng ngự đối phương, chỉ có tướng Hư Không mới có khả năng này.

Người Máy: Mới bắt đầu trận đấu tướng Người Máy có thể sử dụng kỹ năng.

Đấu Sĩ: Tăng máu cho tất cả đồng minh, càng nhiều đấu sĩ trong đội hình số lượng máu càng cao.

Sát Thủ: Tăng sức mạnh công kích cho sát thủ.

Công Nghệ: Tạo ra một khu vực đánh dấu, kẻ địch trong khu vực này sẽ bị cấm trang bị trong 5 giây đầu trận.

Nhẫn Giả: Tướng Nhẫn Giả được tăng sát thương đòn đánh và kỹ năng.

Đội hình Rồng, Phù Thủy, Yordle, Hóa Hình, Ác Quỷ, Hoang Dã Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Phù Thủy được nhiều người chơi lựa chọn không chỉ vì lượng sát thương đội hình này gây ra vô cùng lớn mà Phù Thủy cũng được nhiều người lựa chọn trong những trận đấu lớn tên tuổi, và bạn đã biết những vị tướng nào trong đội hình phù thủy chưa, nếu như chưa thì hay nhanh tay xem giới thiệu của chúng tôi nào.

Đội hình Rồng, Phù Thủy, Yordle, Hóa Hình, Ác Quỷ, Hoang Dã Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Rồng, Phù Thủy, Yordle, Hóa Hình, Ác Quỷ, Hoang Dã Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Ahri: Nội tại Quả Cầu Ma Thuật gây sát thương cho kẻ địch bằng cách đưa quả cầu về phía trước theo đường thẳng sau đó quay ngược về gây sát thương vô cùng lớn.

Vàng Morgana: Nội tại Trói hồn gây sát thương và trói kẻ địch trong vòng vài giây kích hoạt.

Vàng Shyvana: Nội tại Hóa Rồng biến hình thành rồng tăng máu, sát thương, tầm đánh.

Vàng Veigar: Nội tại Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương, nhưng tướng dưới sao Veigar sẽ phải lên bảng ngay lập tức.

Vàng Aurelion Sol: Nội tại Sóng Ánh Sáng gây sát thương với tất cả kẻ địch trên đường thẳng, kẻ địch nào trên đường thẳng này sẽ phải gánh chịu sát thương.

Vàng Gnar: Nội tại Gnar biến hình thành Gnar và nhảy tới một kẻ địch xa nhất hất tung về hướng ngược lại gây sát thương và làm choáng kẻ địch, khi biến hình Gnar tăng máu và tăng sát thương.

Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ, biến hình thành ác quỷ hút máu những kẻ địch xung quanh và hồi lại máu cho mình, sau khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương lớn trên diện rộng.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Rồng: Tăng 70% kháng phép, chỉ tướng Rồng mới nhận được khả năng này.

Phù Thủy: Tướng phù thủy được tăng khả năng nhận nhiều mana trong đòn đánh thường hơn, và sức mạnh kỹ năng cũng tăng cao nếu có nhiều tướng phù thủy trong đội hình hơn.

Yordle: Tăng khả năng né tránh cho Yordle, nhiều yordle trong đội hình thì khả năng này càng gia tăng.

HóaHình: Tăng máu cho tướng hóa hình, nhiều tướng hóa hình thì số lượng máu càng nhiều.

ÁcQuỷ: Thiêu đốt mana của tướng đối phương và gây sát thương dựa trên số lượng mana đã đốt.

HoangDã: Tăng tốc độ đánh cho 1 tướng Hoang Dã ngẫu nhiên, nhiều tướng hóa hình trong đồng minh sẽ tăng tốc độ đánh cho tất cả đồng đội..

Bên trên là 3 đội hình cực khủng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, nếu như các bạn đã xem qua bài viết thì còn đợi gì nữa mà không cùng mở máy lên và trải nghiệm ngay nào, chắc chắn đội hình này sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Tên Hay Nhất