3 đội hình đánh XẾP HẠNG Đấu Trường Chân Lý hay nhất phiên bản 9.22 – Mùa 2

Để có được những trận đánh xếp hạng đỉnh cao trong Đấu Trường Chân Lý thì đòi hỏi bạn phải biết cách tìm hiểu và sắp xếp những vị tướng sao cho phù hợp như vậy mới có thể có được thứ hạng cao và đỉnh hơn những người khác.

doi hinh danh xep hang dau truong chan ly
Đội hình đánh xếp hạng đấu trường chân lý

Hiện nay, Đấu Trường Chân Lý đang làm mưa làm gió với phiên bản 9.22 –  Mùa 2 và đã được nhiều ngươi yêu thích, chính vì sự mới mẻ này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về những vị tướng cũng như đội hình để các bạn có thể tham khảo một cách tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình đánh xếp hạng

Bạn đang có dự định đánh xếp hạng ở Đấu Trường Chân Lý nhưng vì chưa có đội hình nào để bạn lựa chọn phải không nào, đừng lo lắng về vấn đề này, bởi vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách sắp xếp đội hình đình đám nhất ở thời tại. Nào, cùng với chúng tôi theo dõi ngay và luôn nào.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Đội hình đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là đội hình siêu vô địch này, không chỉ có khả năng công kích mà phòng thủ cũng rất tốt, và đây chính là đội hình mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn trong giai đoạn đầu của bài viết, cùng chúng tôi khám phá nào.

doi hinh phap su, dat, hoa than, nuoc
Đội hình pháp sư, đất, hóa thần, nước

Nội tại:

Pháp sư: Kỹ năng của tướng Pháp sư có tỉ lệ x2, tướng Pháp sư càng nhiều trong đội hình thì khả năng x2 kỹ năng càng cao.

Đất: Khi bắt đầu trận đấu một tướng đồng minh ngẫu nhiên nhận được 1500 máu.

Hóa Thần: Tăng 2 lần nguyên tố trong đội hình.

Nước: Mỗi 4 giây tất cả đồng minh sẽ được hồi 40 mana, càng nhiều tướng nước trong đội hình thì lượng mana hồi lại càng nhiều.

Thông tin tướng

Taliyah: Quăng Địa Chấn sau một vài đòn đánh Taliyah đẩy mặt đất lên gây sát thương và hất tung đối phương về hướng của địa chấn.

doi hinh danh xep hang dau truong chan ly
Đội hình đánh xếp hạng đấu trường chân lý

Vladimir: Truyền Máu hút máu của kẻ địch gây sát thương sau đó hồi lại lượng máu cho bản thân mình.

Syndra: Quả Cầu Bóng Tối kỹ năng quăng trúng kẻ địch gây sát thương, kẻ địch đứng trên phạm vi kỹ năng sẽ phải chịu sát thương.

Veigar: Vụ Nỗ Vũ Trụ gây sát thương cho kẻ địch ngẫu nhiên, kẻ địch bị hạ gục số sao dưới Veigar.

Annie: Triệu Hồi Tibbers gây sát thương trên diện rộng tạo ra một Tibber chiến đấu cùng đội hình.

Brand: Bảo Lửa sau khi vận sức Brand tung chưởng một cột lửa bay sang đội hình đối phương sau đó nảy sang tướng địch khác, số lần nảy phụ thuộc vào số sao của Brand

Malphite: Không Thể Cản Phá hất tung kẻ địch có trong phạm vi kỹ năng và gây sát thương phép.

Lux: Cầu Vòng Tối Thượng gây sát thương phép theo đường thẳng, hồi lại 50 mana sau khi hạ gục kẻ địch.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Tiếp theo là một trong những đội hình cày rank đỉnh cao nhất, nếu bạn chưa có đội hình để đánh xếp hạng thì đội hình này là một trong những đội hình giúp bạn lên được thách đấu một cách nhanh nhất, hãy cùng với chúng tôi khám phá nào.

doi hinh lua, bong toi, hoa, than, ho ve
Đội hình lửa, bóng tối, hóa thần, hộ vệ

Nội tại:

Bóng tối: Bắt đầu trận đấu tướng Bóng Tối sẽ được tăng 50% – 100% sát thương trong 5 giây sau 5 giây sẽ giảm dần.

Hóa thần: Tăng 2 lần nguyên tố cho đồng minh.

Lửa: Kỹ năng của tướng lửa đốt cháy mặt đất kẻ năng đứng trên mặt đất sẽ phải gánh chịu sát thương, càng nhiều tướng lửa trong đội hình thì sát thương càng cao.

Phù thủy: Khi sử dụng kỹ năng tướng phù thủy được tăng lên 2 lần kỹ năng, tỉ lệ này chỉ tăng lên khi có nhiều tướng phù thủy trong đội hình.

Triệu hồi: Khi nhiều tướng Triệu hồi trong đội hình giúp tăng máu của linh thú đồng thời tăng thời gian triệu hồi của linh thú.

Thông tin tướng

Zyra: Xum Xuê đặt những mầm cây bên rìa của trường đấu, sau đó những mầm cây nở hoa và gây sát thương cho kẻ địch.

Malzahar: Bọ Hư Không gây sát thương cho kẻ địch bằng cách triệu hồi và gây sát thương.

Kindred: Sói Cuồng Loạn cắn một kẻ địch ngẫu nhiên gây sát thương phép sau đó giảm 80% khả năng hồi máu của kẻ địch.

Sion: Cú Nện Tàn Khốc gây sát thương cho kẻ địch và hất tung đối thủ, kẻ địch nào trong tầm sẽ bị hất tung và chịu sát thương.

Veigar: Vụ Nỗ Vũ Trụ gây sát thương cho kẻ địch, nếu kẻ địch có số sao thấp hơn Veigar sẽ hạ gục ngay lập tức.

doi hinh danh xep hang dau truong chan ly
Đội hình đánh xếp hạng đấu trường chân lý

Annie: Triệu Hồi Tibbers gây sát thương cho kẻ địch trên diện rộng, đồng thời kêu gọi một Tibbers ra chiến đấu cùng đồng đội cho đến khi chết,

Brand: Bão Lửa vận sức ném một cột lựa về phía quân địch sau đó nảy sang những kẻ địch khác, số lần nãy dựa vào số sao của brand trong đội hình.

Lux: Cầu Vòng Tối Thượng gây sát thương phép cho kẻ địch theo đường thẳng, sau khi hạ gục được kẻ địch Lux sẽ hồi lại 50 mana.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Việc sắp xếp đội hình không bao giờ là dễ dàng đối với nhiều người chơi cả, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đội hình xếp hạng đĩnh cao nhất, cũng với chúng tôi theo dõi nào.

doi hinh ho ve, xa thu, lua, ngoc, nuoc
Đội hình Hộ Vệ, Xạ thủ, lửa. ngọc, nước

Nội tại:

Hộ Vệ: Tăng giáp cho tướng Hộ Vệ, tướng Hộ Vệ càng nhiều thì số lượng giáp bổ sung cho tướng Hộ Vệ càng nhiều.

Xạ thủ: Sau 3 giây tướng xạ thủ được tăng tốc độ đánh ngẫu nhiên, càng nhiều tướng xạ thủ thì tỉ lệ càng cao.

Lửa: Sau khi tướng lửa sử dụng kỹ năng sẽ thiêu đốt mặt đất gây sát thương cho kẻ địch, kẻ địch đứng trên mặt đất bị thiêu đốt sẽ gánh chịu sát thương, tướng lửa càng nhiều thì sát thương gánh chịu càng cao.

Ngọc: Tướng ngọc trên mỗi đòn đánh nhận được tối đa là 100 và 60 đối với đầy đủ tướng Ngọc trong đội hình.

Nước: Sau mỗi 4 giây tất cả đồng minh được hồi lại 40 mana, càng nhiều tướng nước trong đội hình thì khả năng hồi mana càng nhiều,

Thông tin tướng

Thresh: Con Đường Tăm Tối quăng lồng đèn đến một kẻ địch có lượng máu thấp nhất tăng một lớp giáp, đồng minh đứng xung quanh cũng sẽ được hướng lớp giáp này.

Ezreal: Phát Bắn Thần Bí bắn ra mảnh băng vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất gây sát thương phép.

Nautilus: Thủy Lôi Tầm Nhiệt nhắm vào kẻ địch ở vị trí xa nhất gây sát thương và hất tung, kẻ địch trên đường đi của kỹ năng cũng sẽ gánh chịu sát thương.

Kindred: Sói Cuồng Loạn cắn ngẫu nhiên vào một kẻ địch gây sát thương phép và làm giảm 80% khả năng hồi máu của kẻ đó.

Ashe: Chú Tâm Tiễn Ashe được tăng 50% tốc độ đánh và bắn ra một loạt mũi tên gây sát thương vật lý.

Malphite: Không Thể Cản Phá nhảy đến và hất tung kẻ địch đồng thời gây ra một lượng lớn sát thương phép cho những kẻ địch trúng phải.

Twitch: Nhắm Mắt Bắn Bừa tăng tầm bắn và sát thương, có khả năng bắn xuyên qua kẻ địch, đồng thời kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

doi hinh danh xep hang dau truong chan ly
Đội hình đánh xếp hạng đấu trường chân lý

Taric: Vũ Trụ Rạng Ngời mượn sức mạnh từ vũ trụ sau một khoảng thời gian ngắn Taric nhận được tinh thể và những đồng minh xung quanh sẽ miễn nhiễm với sát thương.

Bạn cảm thấy như thế nào về 3 đội hình ở bên trên, nếu như bạn chưa có đội hình nào thích hợp thì còn đợi gì nữa mà không chiến ngay với 3 đội hình gợi ý của chúng tôi nào. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tên Hay Nhất