3 Đội hình đánh xếp hạng hay nhất trên Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Riot đã cập nhật trò chơi Đấu Trường Chân Lý khá lâu và được nhiều người chơi lựa chọn giải trí thay vì Liên Minh Huyền Thoại, và cũng vì quá nhiều người chơi phong trào nên rất ít người chơi nghiên cứu để có được một đội hình chính thức để leo rank hay đánh xếp hạng, chính vì lý do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về đội hình mạnh nhất để nhiều người chơi có thể chơi và từ đó sẽ có những phút giây leo rank mãn nhãn.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hãy theo dõi bài viết 3 Đội hình đánh xếp hạng hay nhất trên đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 để có được những nghiên cứu đỉnh cao nhất nhé.

3 đội hình đánh xếp hạng hay nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là một sân chơi vô cùng hay và hấp dẫn được nhiều người yêu thích, những cách sắp xếp đội hình, những lựa chọn tướng từ nhiều vòng kết hợp lại thành một đội hình mạnh nhất đã làm cho nhiều người chơi khốn đốn và vô cùng khó khăn để tìm được đội hình của mình, vì vậy mà hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một số đội hình như sau:

Đội hình Đế Chế, Độc Hành, Kiếm Khách, Hiệp Sĩ, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Đế Chế là một trong những đội hình gia tăng sát thương vô cùng lớn mạnh, nếu như bạn chưa có đội hình nào hợp lý thì Đế Chế chính là một trong những đội hình đình đám được nhiều người chơi yêu thích, cùng theo đội hình Đế Chế cùng chúng tôi nhé.

Đội hình Đế Chế, Độc Hành, Kiếm Khách, Hiệp Sĩ, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Đế Chế, Độc Hành, Kiếm Khách, Hiệp Sĩ, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Darius: Nội tại Lưỡi Hái Xoáy gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh và hồi lại máu cho bản thân mình.

Vàng Aatrox: Nội tại Quỷ Kiếm Darkin Aatrox nhảy lên vung kiếm gây sát thương cho những kẻ địch ở gần nhất, trong phạm vi kỹ năng kẻ địch nào cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Vàng Katarina: Nội tại Bông Sen Tử Thần gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh và khi tung kỹ năng những kẻ địch trúng kỹ năng sẽ giảm khả năng hồi máu.

Vàng Draven: Nội tại Rìu Xoay gây sát thương dựa trên đòn đánh, rìu xoay càng nhiều thì sát thương gây ra càng nhiều, Draven có thể xoay nhiều rìu cùng lúc.

Vàng Sejuani: Nội tại Hầm Ngục Hàn Băng kêu gọi một cơn bão gây sát thương và đóng băng kẻ địch.

Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ tạo nên sức mạnh đáng sợ từ khả năng hút máu, sau khi hút hết năng lượng và bùng nổ sức mạnh gây thêm một lần sát thương nữa.

Vàng Yasuo: Nội tại Đâm Kiếm, đâm theo đường thẳng, kẻ địch nào trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương, sau 2 lần đâm Yasuo sẽ tạo ra một cơn lốc làm hất tung kẻ địch và gây sát thương đồng thời kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Đế Chế: Tăng gấp đôi sát thương đối với tướng Đế Chế.

Độc Hành: Tăng một lượng giáp nhất định khi bắt đầu trận đấu, khi để đối phương ở vị trí một mình thì hiệu ứng này mới kích hoạt.

Kiếm Khách: Tăng đòn đánh ngẫu nhiên cho tướng Kiếm Khách, nhiều tướng Kiếm Khách thì khả năng gây ra thêm đòn đánh sẽ gia tăng thêm.

Hiệp Sĩ: Tăng khả năng giảm sát thương nhận vào cho toàn đội.

Ác Quỷ: Thiêu đốt mana đối phương và gây sát thương thêm cho kẻ địch đang bị thiêu đốt mana.

Đội hình Đế Chế, Nguyên Tố, Băng Quốc, Ác Quỷ, Hiệp Sĩ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Đế Chế có thể kết hợp cùng nhiều đội hình khác, và đang được chúng tôi nghiên cứu một cách chuẩn mực và hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn, đội hình đỉnh cao Đế Chế, Nguyên tố sẽ giúp bạn có thể leo rank một cách vô cùng an toàn, cùng chúng tôi theo dõi nào.

Đội hình Đế Chế, Nguyên Tố, Băng Quốc, Ác Quỷ, Hiệp Sĩ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Đế Chế, Nguyên Tố, Băng Quốc, Ác Quỷ, Hiệp Sĩ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Darius: Nội tại Lưỡi Hái Xoáy chém lên những vị tướng xung quanh phạm vi kỹ năng, kỹ năng sẽ giúp Darius gia tăng lượng máu dựa trên số tướng trúng kỹ năng.

Vàng Katarina: Nội tại Bông Sen Tử Thần gây sát thương theo vòng tròn, những kẻ địch chịu sát thương từ Bông Sen Tử thần sẽ giảm khả năng hồi máu.

Vàng Kennen: Nội tại Bảo Sấm Sét gây sát thương trên diện rộng, lấy mình làm tâm điểm Kennen phát tán điện ra xung quanh cho những kẻ địch xung quanh gây sát thương và choáng.

Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa vận sức chưởng ra một cột lửa, cột lửa này nhảy vào đội hình đối phương và nảy nhiều nhất có thể.

Vàng Draven: Nội tại Rìu Xoay gây sát thương trên đòn đánh, sau khi đánh vài đường Draven xoay rìu và quăng về đối phương tăng thêm sát thương, nếu như bắt được rìu Draven có thể xoay 2 rìu một lúc.

Vàng Sejuani: Nội tại Nhà Ngục Hàn Băng gây sát thương và làm choáng kẻ địch trên diện rộng, sau khi vận sức triệu hồi một cơn bão.

Vàng Anivia: Nội tại Bão Tuyết tạo ra một vòng tròn băng giá gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh kẻ đối phương.

Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ biến hình hút máu kẻ địch và bổ sung lượng máu cho mình sau khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương theo hình tròn, kẻ địch trong phạm vi sẽ phải gánh chịu.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Đế Chế: Tăng gấp đôi sát thương cho tất cả Đế Chế.

Nguyên Tố: Gọi một Golem từ đầu trận ra chiến đấu cho đến cuối trận.

Băng Quốc: Tăng khả năng đóng băng trên đòn đánh của những tướng Băng Quốc.

Ác Quỷ: Thiêu Đốt Mana và gây thêm sát thương dựa trên số lần thiêu đốt, đồng thời hồi lại mana cho tướng.

Hiệp Sĩ: Giảm khả năng nhận sát thương cho tất cả tướng đồng minh.

Nhẫn Giả: Tăng sát thương đòn đánh và kỹ năng.

Đội hình Rồng, Hộ Vệ, Ác Quỷ, Phù Thủy Đấu Trường Chân Lý

Đội hình được nhiều người chơi nhất Đấu Trường Chân Lý, để có thể săn lùng được đội hình Rồng, Ác Quỷ thì hết sức khó khăn, bởi vì đội hình này đa số là tướng nhiều vàng chính vì lý do này mà nhiều người chơi khó mà săn lùng được đội hình này, chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số thông tin về tướng để các bạn tham khảo và có thể tùy chỉnh một đội hình hoàn hảo nhất.

Đội hình Rồng, Hộ Vệ, Ác Quỷ, Phù Thủy Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Rồng, Hộ Vệ, Ác Quỷ, Phù Thủy Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Twisted Fate: Nội tại Chọn Bài, ngẫu nhiên lựa chọn một lá bài sau đó đánh tới kẻ địch, bài vàng làm choáng và gây sát thương, bài đỏ gây sát thương diện rộng, bài xanh hồi mana cho bản thân và đồng minh xung quanh cũng như tạo nên sát thương cho kẻ địch.

Vàng Morgana: Nội tại Trói Hồn tung ra những sợi xích gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh sau đó sau thời gian niệm chú nếu kẻ địch còn trong tầm thì sẽ bị choáng và chịu thêm một lần sát thương.

Vàng Aurelion Sol: Nội tại Sóng Ánh Sáng gây sát thương theo đường thẳng, kẻ địch đứng trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa Brand chưởng lửa tới đối phương ở vị trí sau nhất sau đó cột lửa sẽ nảy từ kẻ này sang kẻ khác, số lần nảy tùy thuộc vào số * của Brand.

Vàng Leona: Nội tại Thái Dương Hạ San kêu gọi sức mạnh từ mặt trời gây sát thương và làm choáng kẻ địch, kẻ địch trong tâm kỹ năng sẽ bị choáng và chịu sát thương.

Vàng Pantheon: Nội tại Trời Sập Pantheon vận sức nhảy lên cao bay tới kẻ địch xa nhất gây sát thương, trên đường đi gặp phải kẻ địch sẽ gây sát thương đồng thời thiêu đốt chúng.

Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ, biến hình thành ác quỷ hút máu những kẻ địch xung quanh và hồi lại máu cho mình, sau khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương lớn trên diện rộng và có thể hóa hình lần tiếp theo.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Rồng: Tăng 70% kháng phép cho các tướng Rồng.

Hộ Vệ: Tăng một lớp giáp cho bản thân, những đồng minh đứng xung quanh sẽ được hưởng giáp này.

Ác Quỷ: Thiêu đốt mana đối phương và hồi lại mana cho bản thân, những kẻ bị thiêu đốt sẽ phải chịu thêm sát thương.

Phù Thủy: Tăng lượng mana nhận vào mỗi khi đánh thường, tăng thêm sức mạnh kỹ năng.

Nếu bạn chưa có một đội hình đấu trường chân lý chính thức thì còn đợi gì nữa mà không test ngay 3 đội hình này đi nào, bởi vì khi chơi 3 đội hình bạn sẽ biết được đội hình nào thích hợp với mình thì có thể chiến ngay và luôn. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Chân Lý.

Tên Hay Nhất