3 đội hình Đấu Trường Chân Lý DỄ CHƠI NHẤT phiên bản 9.22 – Mùa 2

Để giúp người chơi thành thạo hơn về việc sắp xệp đội hình đấu trường chân lý thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về những vị tướng và những đội hình đang được săn đón ở thời điểm hiện tại, các bạn đã sẵn sàng chưa nào.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình dễ chơi nhất đấu trường chân lý

Cùng chúng tôi đến với 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý DỄ CHƠI NHẤT phiên bản 9.22 – Mùa 2 để khám phá cũng như học hỏi được những điều thú vị nhất từ việc sắp xếp đội hình nào. Đội hình

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình dễ chơi nhất

Bạn là một người vừa mới chơi Đấu Trường Chân Lý phải không nào, không vì vậy mà quá lo lắng, bởi vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một sô thông tin về đội hình để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt hơn, cùng chúng tôi theo dõi 3 đội hình dễ chơi nhất nào.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Nếu như bạn chưa biết cách sắp xếp đội hình nào trên Đấu Trương Chân Lý thì đừng ngại ngùng mà hãy tham khảo ngay đội hình bên dưới của chúng tôi nhé.

doi hinh manh thu, doc, cuong chien, bang quoc
Đội hình mãnh thú, độc,, cuồng chiến, băng quốc

Nội tại:

Mãnh Thú: 3 tướng Mãnh Thú trong đội hình sẽ kích hoạt nội tại kẻ địch dưới 25% máu sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

Độc: Tướng độc có khả năng làm giảm 50% hồi máu và hồi mana của đội hình đối phương.

Cuồng chiến: Đòn đánh của tướng Cuồng Chiến có khả năng lan rộng ra theo hình nón, càng nhiều tướng Cuồng Chiến trong đội hình thì khả năng này càng cao.

Băng Quốc: Đòn đánh của tướng băng quốc gây choáng kẻ thù, khi nhiều tướng băng quốc trong đội hình thị tỉ lệ làm choáng càng cao.

Thông tin tướng

Kogmaw: Pháo Sinh Học gây sát thương phép ngẫu nhiên cho một tướng địch.

Warwick: Khóa Chết nhảy vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất gây sát thương đồng thời hồi lại một lượng máu nhất định cho Warwick.

Reksai: Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến Cắn kẻ địch gây sát thương.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình dễ chơi nhất đấu trường chân lý

Mundo: Máu Điên sau khi chịu sát thương Mundo hồi lại lượng máu đã mất theo thời gian trong 8 giây.

Sion: Cú Nện Tàn Khốc Sion tung rìu lên cao nện mạnh xuống đất theo khoảng rộng, kẻ địch trong tầm kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương, và bị hất tung.

Olaf: Tận Thế Ragnarok sau khi giao tranh Olaf nổi giận miễn nhiễm với hiệu ứng, tăng tốc độ đánh theo số lượng máu đã mất, máu càng thấp thì tốc độ đánh càng cao.

Twitch: Nhắm Mắt Bắn Bừa tăng tầm đánh và sát thương, bắn xuyên kẻ địch kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Chắc chắn đấy là một trong những đội hình dễ chơi và xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, nếu như bạn chưa có đội hình nào thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tìm hiểu nào.

doi hinh bong toi, trieu hoi, bi an, gio
Đội hình bóng tối, triệu hồi, bí ẩn, gió

Nội tại:

Bóng tối: Trong 5 giây đầu tiên tướng bóng tối được tăng tối đa 50% sức mạnh đối với 2 tướng và 100% sức mạnh đối với 4 tướng bóng tối trong đội hình.

Triệu hồi: Tăng máu và thời gian cho linh thú khi triệu hồi.

Kiếm Khách: Đòn đánh của tướng kiếm khách có 40% tỉ lệ xuất ra thêm nhát chém thứ 2, càng nhiều tướng kiếm khách thì đòn đánh thêm sẽ nhiều hơn.

Bí ẩn: Tất cả đồng minh được tăng 40 kháng phép khi có 2 tướng bí ẩn trong đội hình, và nhiều tướng bí ẩn thì khả năng kháng phép càng cao.

Gió: Tăng cho đồng minh khả năng né tránh, càng nhiều tướng Gió thì khả năng né tránh càng cao.

Thông tin tướng

Malzahar: Bọ Hư Không giúp Malzahar tạo ra cổng không gian kêu gọi Bọ hư không tấn công kẻ địch ở xa nhất.

Yasuo: Trăn Trối hất tung đối thủ và gây sát thương trong vòng 1 giây kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Kindred: Sói Cuồng Loạn Cắn ngẫu nhiên một kẻ địch, gây sát thương phép và làm giảm 80% khả năng hồi máu của kẻ địch.

Sion: Cú Nện Tàn Khốc vung rìu lên vận sức, nện mạnh xuống mặt đất gây sát thương đồng thời hất tung kẻ địch.

Janna: Gió Mùa hất tung đối phương ra một bên và làm choáng đối phương trong vòng 1 giây, đồng thời hồi máu cho tất cả đồng minh trong phạm vi kỹ năng.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình dễ chơi nhất đấu trường chân lý

Yorick: Khúc Ca Hắc Ám đưa khúc ca vào những đồng minh có lượng máu thấp nhất sau khi hi sinh sẽ hóa thành quái với một lượng máu nhất định và sát thương nhất định.

Master Yi: Thiền hồi lại 30% máu sau đó tăng 100% tốc độ đánh đồng thời đòn đánh của Yi tăng thêm 50 sát thương phép.

Zed: Phân Thân Bóng Tối tạo ra một bản sao có sát thương, trang bị và có thể sử dụng kỹ năng của Zed một cách thành thạo.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Không có gì là quá khó khăn cả, bởi vì khi bạn đến với Tên Hay Nhất là bạn sẽ được giải quyết, hãy đến với đội hình cuối cùng trên bài viết này nào.

doi hinh bong toi, cat, kiem khach, bi an, gio
Đội hình bóng tối, cát, kiếm khách, bí ẩn

Nội tại:

Bóng tối: trong 5 giây đầu tiên tướng bóng tối được tăng 50% sức mạnh đối với 2 tướng bóng tối, 100% khi 4 tướng bóng tối trong đội hình.

Kiếm khách: Đòn đánh của tướng Kiếm khách có tỉ lệ gia tăng thêm 1 đòn đánh, đòn đánh càng nhiều thì bắt buộc phải có nhiều tướng Kiếm Khách trong đội hình.

Cát: Đòn đánh và kỹ năng của tướng Cát tăng 50 – 90% khả năng bỏ qua giáp của đối phương, tướng Cát càng nhiều thì tỉ lệ càng cao.

Bí Ẩn: Tăng khả năng kháp phép cho tất cả đồng minh.

Gió: Tăng khả năng né tránh cho tất cả đồng minh

Thông tin tướng

Malzahar: Bọ Hư Không tạo ra một cổng không gian triệu hồi những bọ hư không gây sát thương cho kẻ địch xa nhất.

Yasuo: Trăn Trối hất tung đối phương trên không trung trong vòng 1 giây và gây sát thương có kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Kindred: Sói Cuồng Loạn cắn ngẫu nhiên 1 kẻ địch gây sát thương phép, kẻ địch bị cắn sẽ giảm 80% hồi máu trong 5 giây.

Sion: Cú Nện Tàn Khốc dùng rìu nện mạnh xuống đất gây sát thương và hất tung kẻ địch.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình dễ chơi nhất đấu trường chân lý

Sivir: Nảy Bật đòn đánh của Sivir nhảy sang tướng đối phương trong 10 lần duy trì 5 giây, đòn đánh có kèm theo hiệu ứng.

Janna: Gió Mùa hất tung kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng 1 giây sau đó hồi máu lại cho tướng đồng minh ở phạm vi kỹ năng.

Khazix: Đột Kích Hư Không Khazix di chuyển tới kẻ địch có lượng máu thấp nhất sau đó gây sát thương, kỹ năng của Khazix có thể gây chí mạng.

Master Yi: Thiền hồi lại 30% máu và không bị chọn làm mục tiêu sau đó được tăng 100% tốc độ đánh và đòn đánh của Yi tăng 50 sát thương phép

Sau khi tham khảo qua 3 đội hình này bạn cảm thấy như thế nào, thật sự rất tuyệt vời phải không nào, nếu như vậy thì còn đợi gì nữa mà không vào Đấu Trường Chân Lý và chiến ngay và luôn nào.

Tên Hay Nhất