3 Đội hình Đấu Trường Chân Lý MẠNH VÔ ĐỐI 9.22 – Mùa 2

Nếu nói về độ mạnh của đội hình Đấu Trường Chân Lý thì chúng tôi xin chắc chắn không có đội hình nào có thể qua được 3 đội hình này, đội hình mà ai ai cũng săn đón và lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có  ý định leo rank mà chưa biết đội hình nào mạnh nhất thì còn còn lí do gì mà không kéo xuống để tham khảo qua 3 đội hình Mạnh Vô Đối này nào.

doi hinh manh vo doi dau truong chan ly
Đội hình mạnh vô đối đấu trường chân lý

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình mạnh vô đối

Nếu muốn giành lấy vị trí TOP 1 thì dưới đây chính là đội hình mà các bạn nên nghiên cứu nhất. 3 đội hình bên dưới được kết hợp với sức mạnh siêu khổng lồ, vừa công, vừa thủ mang lại thế áp đảo cho nhiều đội hình khác. Hãy nhanh tay khám phá 3 đội hình này để leo rank nào.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Mãnh Thú, Độc

Đội hình siêu mạnh, siêu khổng lồ được nhiều người chơi thích thú và lựa chọn ở thời điểm hiện tại, nếu bạn sử dụng đội hình này để leo rank thì chắc chắn ở vị trí cao là điều không thể nào tránh khỏi, hãy cùng với chúng tôi nghiên cứu đội hình này nào.

doi hinh manh thu, doc dau truong chan ly
Đội hình mãnh thú, độc đấu trường chân lý

Nội tại:

MãnhThú: Khi đội hình có 3 tướng Mãnh Thú sẽ kích hoạt nội tại, kẻ địch dưới 25% máu sẽ bị tướng Mãnh Thú hạ gục ngay và luôn.

Độc: Chỉ cần 3 độc trong đội hình bạn sẽ kích hoạt được nội tại giảm 50% hồi máu và mana của đối phương.

CuồngChiến: Khi bắt đầu giao tranh đòn đánh của tướng Cuồng Chiến có tỉ lệ gây sát thương theo hình nón, tỉ lệ đánh theo hình nón càng cao bắt buộc tướng cuồng chiến trong đội hình cao nhiều.

BăngQuốc: Đòn đánh của tướng Băng Quốc trong đội hình có thể làm choáng mục tiêu, càng nhiều tướng Băng Quốc thì khả năng choáng đối phương càng cao.

Thông tin tướng

KogMaw: Tộc, Hệ Độc, Mãnh Thú.

Nội tại: Pháo Sinh Học khi đang giao tranh KogMaw bắn ngẫu nhiên một viên đạn từ trên cao rơi xuống trúng vào tướng địch ngẫu nhiên và gây sát thương.

Warwick: Tộc, Hệ Mãnh Thú, Băng Quốc.

Nội tại: Khóa Chết nhảy vồ vào một kẻ địch có lượng máu thấp nhất gây sát thương và hồi lại máu cho bản thân mình.

Reksai: Tộc, Hệ Mãnh Thú, Thép.

Nội tại: Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến cắn mạnh vào kẻ địch gây sát thương.

Mundo: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Độc.

Nội tại: Máu Điên khi bắt đầu trận đấu Mundo có được 70 mana khi gây sát thương Mundo hồi lại lượng máu đã mất, khi hồi máu tạo ra một cơn bảo độc gây sát thương những kẻ địch xung quanh.

Sion: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Bóng Tối.

Nội tại: Cú Nện Tàn Khóc là một trong những kỹ năng đỉnh cao nhất ở thời điểm hiện tại, sau khi vận sức chém một phát mạnh về phía trước gây sát thương và hất tung kẻ thù lên trên cao, kẻ địch đứng trong phạm vi kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Olaf: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Băng Quốc.

Nội tại: Tận Thế Ragnarok được tăng tốc độ đánh và được miễn hiệu ứng, tốc độ đánh của Olaf được tăng theo số lượng máu Olaf đã mất, có nghĩa là máu càng ít tốc độ đánh càng nhiều.

doi hinh manh vo doi dau truong chan ly
Đội hình mạnh vô đối đấu trường chân lý

Twitch: Tộc, Hệ Độc, Xạ Thủ.

Nội tại: Nhắm Mắt Bắn Bừa là kỹ năng giúp Twitch tăng tầm đánh và tăng sát thương, đặc biệt những mũi tên của Twitch được bắn xuyên mục tiêu đồng thời kèm theo hiệu ứng đòn đánh.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Bóng Tối, Triệu Hồi

Không chỉ là đội hình mạnh về sức mạnh mà phòng thủ cũng vô cùng sắc sảo, với thế tấn công và phòng thủ như vậy thì sao mà không giành chiến thắng được phải không nào, cũng xem qua đội hình này nhé.

doi hinh bong toi, trieu hoi dau truong chan ly
Đội hình bóng tối, triệu hồi đấu trường chân lý

Nội tại:

BóngTối: Khi vào trận đấu tướng Bóng Tối được gia tăng sát thương từ 50% –  100% trong vòng 5 giây và sẽ giảm dần theo thời gian.

TriệuHồi: giúp những vị tướng gọi ra linh thú của mình hoặc có thể tạo ra linh thú sau khi chết, tướng Triệu Hồi sẽ giúp những linh thú có số lượng máu trong đội hình được gia tăng và thời gian lâu hơn.

KiếmKhách: Đòn đánh của tướng kiếm khách có tỉ lệ đánh thêm một đòn gây sát thương và hiệu ứng như nhau, càng nhiều tướng kiếm khách trong đội hình thì khả năng được tăng đòn đánh ngẫu nhiên càng nhiều.

BíẨn: Giúp toàn bộ đội hình được tăng kháng phép từ 40 – 90 tùy vào số lượng tướng bí ẩn trong đội hình.

Gió: Khi tướng gió xuất hiện trong đội hình làm tăng khả năng né tránh cho toàn bộ đồng minh, nếu có nhiều tướng Gió trong đội hình, đội hình của bạn sẽ được tăng khả năng né tránh.

Thông tin tướng

Malzahar: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Bóng Tối.

Nội tại: Bọ Hư Không sau một vài đòn đánh Malzahar tạo ra một cổng không gian triệu hồi bọ hư không đến kẻ địch đứng ở vị trí xa nhất.

Yasuo: Tộc, Hệ Gió, Kiếm Khách.

Nội tại: Trăn Trối gây sát thương lớn cho kẻ địch, kẻ nào trúng kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương và hất tung trong 1 giây và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Kindred: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Lửa, Bóng Tối.

Nội tại: Sói Cuồng Loạn cắn một kẻ địch ngẫu nhiên gây sát thương phép cho kẻ thù làm giảm khả năng hồi máu đến 80% đồng thời kindred nhảy sang một vị trí khác.

Sion: Tộc, Hệ Bóng Tối, Cuồng Chiến.

Nội tại: Cú Nện Tàn Khóc gây ra sát thương lớn cho kẻ địch bằng cách vận sức nện một búa xuống dưới gây sát thương và hất tung đối phương.

Janna: Tộc, Hệ Gió, Bí Ẩn.

Nội tại: Gió Mùa, khi đang giao tranh Janna bỗng nhiên tung ra kỹ năng hất tung kẻ địch trong phạm vi và làm choáng đối thủ, sau đó hồi máu lại cho đồng đội.

Yorick: Tộc, Hệ Ánh Sáng, Triệu Hồi.

Nội tại: Khúc Ca Hắc Ám sau khi tung kỹ năng Yorick yểm bùa lên ba kẻ có lượng sát thương thấp nhất sau khi chết sẽ hóa thành linh thú của Yorick.

Master Yi: Tộc, Hệ Bóng Tối, Bí Ẩn, Kiếm Khách.

Nội tại: Thiền sau khi thiền Master Yi không được chọn làm mục tiêu sau đó được tăng 100% tốc độ đánh, sau đó đòn đánh được tăng thêm 50 sát thương phép cho đòn đánh thường của Master Yi.

Zed: Tộc, Hệ Sát Thủ, Sét, Triệu Hồi.

Nội tại: Phân Thân Bóng Tối giúp Zed tạo ra một cái bóng có kỹ năng, trang bị và hơn hết đó chính là sát thương của cái bóng tạo ra giống hệt với Zed.

doi hinh manh vo doi dau truong chan ly
Đội hình mạnh vô đối đấu trường chân lý

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Bóng tối, Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý luôn là sân chơi lớn được nhiều người yêu thích, và đây chính là đội hình đình đám nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hãy cùng chúng tôi khám phá nào.

doi hinh bong toi, kiem khach dau truong chan ly
Đội hình bóng tối, kiếm khách đấu trường chân lý

Nội tại:

Bóng Tối: Khi bắt đầu trận đấu tướng bóng tối trong 5 giây đầu tiên được gia tăng sức mạnh từ 50% 100% dựa vào tướng bóng tối có mặt trong đội hình.

Kiếm Khách: Đòn đánh của tướng Kiếm Khách có tỉ lệ tăng thêm một đòn đánh cơ bản, những đòn đánh này được tăng sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh, nhiều tướng kiếm khách trong đội hình thì khả năng này càng tăng cao.

Cát: Có khả năng làm giáp 50% – 90% giáp của mục tiêu, nhiều tướng Cát trong đội hình thì khả năng giảm giáp càng cao.

Bí Ẩn: Tăng tỉ lệ Kháng Phép củ tất cả đồng minh, nhiều tướng Bí Ẩn lượng kháng phép càng cao.

Gió: Khi bắt đầu trận đấu tất cả tướng có trong đội hình được tăng khả năng né tránh.

Thông tin tướng

Malzahar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Triệu Hồi.

Nội tại: Bọ Hư Không tạo ra một đàn bọ gây sát thương cho kẻ địch xa nhất, thời gian xuất hiện của Bọ hư không là 5 giây.

Yasuo: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Gió.

Nội tại: Trăn Trối hất tung 1 kẻ địch lên không trung đồng thời gây sát thương cho kẻ địch, và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Kindred: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Lửa, Bóng Tối.

Nội tại: Sói Cuồng Loạn gây sát thương lớn bằng cách nhảy vào đối phương cắn gây sát thương phép sau đó Kindred nhảy sang một vị trí khác.

Sion: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Bóng Tối.

Nội tại:  Cú Nện Tàn Khóc gây sát thương trên diện rộng, kẻ địch đứng trong tầm kỹ năng sẽ bị hất tung và chịu sát thương lớn.

Sivir: Tộc, Hệ Cát, Kiếm Khách.

Nội tại: Nảy Bật khi nội tại được kích hoạt những đòn đánh thường của Sivir nhảy sang mục tiêu bên cạnh và truyền nối tiếp nhau 10 lần trong vòng 5 giây, những đòn đánh nảy bật sẽ kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

doi hinh manh vo doi dau truong chan ly
Đội hình mạnh vô đối đấu trường chân lý

Janna: Tộc, Hệ Gió, Bí Ẩn.

Nội tại:  Gió Mùa hất tung những kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng trong một giây đồng thời hồi lại lượng máu nhất định cho đòng đội trong vòng kỹ năng.

Khazix: Tộc, Hệ Sát Thủ, Cát.

Nội tại: Đột Kích Hư Không gây sát thương bằng cách nhảy vào kẻ địch xa nhất sau đó đánh dấu kẻ địch có lượng máu thấp và hạ gục, đòn đánh và kỹ năng của Khazix có thể gây sát thương chí mạng.

Master Yi: Tộc, Hệ Bóng Tối, Kiếm Khách, Bí Ẩn.

Nội tại: Thiền, khi thiền hồi lại 30% máu cho Master Yi sau đó được tăng 100% tốc độ đánh, đòn đánh của Master Yi được cộng thêm 50 sát thương phép.

Sau khi tham khảo qua TOP 3 đội hình bạn cảm thấy như thế nào, công thủ toàn diện thì còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào, hãy nhanh tay mở Đấu Trường Chân Lý lên và chiến ngay nào, đừng quên rủ thêm bạn bè để cùng trải nghiệm những đội hình này nhé.

Tên Hay Nhất