3 Đội hình xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý luôn là sân chơi chiến thuật hay và hấp dẫn nhất hành tinh. không chỉ mang cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ về game chiến thuật mà còn giúp người chơi tăng tư duy, sáng tạo.

doi hinh sieu dinh dau truong chan ly
Đội hình siêu đỉnh đấu trường chân lý

Hiện nay Đấu Trường Chân Lý đã được cập nhật mùa 2, một mùa mà có thể nói là mới hoàn toàn từ Tộc, Hệ cho đến hệ thống Tướng, vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về tướng cũng như cách sắp xếp đội hình mạnh nhất cho những trận đấu xếp hạng.

Nếu bạn chưa sở hữu một đội hình nào thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi nghiên cứu và chiến ngay nào.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình xếp hạng cao nhất

Để có thể thành thạo những đội hình bên dưới thì việc chơi thường xuyên và bỏ thời gian ra nghiên cứu là điều mà không thể nào tránh khỏi được, vì những trận chiến top 1 thì điều này vô cùng đơn giản, hãy cố gắng tìm hiểu và lựa chọn đội hình mà bạn cho là mạnh nhất nhé.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Xạ Thủ, Hộ Vệ

Đội hình này là một trong những đội hình gây sát thương theo đòn đánh, chính vì vậy mà bạn phải cân nhắc khi chơi đội hình này, vì nếu như đội hình sát thương cao nhưng quá mỏng thì đây chính là hậu quả, vì thế hãy lựa chọn tốt từng giai đoạn nhé.

dau truong chan ly doi hinh xa thu
Đội hình xạ thủ, hộ vệ đấu trường chân lý

Nội tại:

HộVệ: Được tăng khả năng chống chịu, càng nhiều tướng hộ vệ trong đội hình thì sức chống chịu càng cao.

XạThủ: Sau 3 giây Xạ Thủ ngẫu nhiên được tăng tốc độ đánh.

Lửa: Sau khi tướng Lửa dùng kỹ năng mặt đật sẽ bị thiêu đốt, kẻ địch đừng trên vùng đất sẽ bị thêu đốt, tướng lửa trong đội hình càng nhiều thi tướng địch sẽ chịu nhiều sát thương hơn.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly
Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Ngọc: Đòn đánh của tướng địch chỉ gây sát thương 100 cho tướng Ngọc, nếu có nhiều tướng Ngọc trong đội hình thì sát thương sẽ giảm xuống còn 60.

Nước: Mỗi 4 giây tất cả tướng trong đội hình sẽ được tăng 40 mana.

Thông tin tướng

Thresh: Tộc, Hệ Nước, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Con Đường Tăm Tối quăng lồng đèn tới một đồng minh có lượng máu thấp nhất sau đó tạo một lớp giáp, đồng minh đứng gần cũng sẽ được tăng một lớp giáp.

Nautilus: Tộc, Hệ Nước, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Thủy Lôi Tầm Nhiệt gây sát thương và hất tung cho kẻ địch ở xa đội hình nhất, khi tung kỹ năng kẻ địch đứng trên đường đi của Thủy Lôi sẽ chịu sát thương.

Ezreal: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Băng Quốc.

Kỹ năng: Phát Bắn Thần Bí bắn ra một mãnh băng tạo ra sát thương phép cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất và kèm hiệu ứng trên đòn đánh.

Kindred: Tộc, Hệ Lửa, Bóng Tối, Xạ Thủ.

Kỹ năng:  Sói Cuồng Loạn cắn ngẫu nhiên vào một kẻ địch gây sát thương và làm giảm khả năng hồi máu của đối phương đến 80%.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Ashe: Tộc, Hệ Xa Thủ, Ngọc.

Kỹ năng: Chú Tâm Tiễn giúp Ashe được tăng 50% tốc độ đánh, khi bắn tạo ra một chùm mũi tên gây sát thương vật lý.

Malphite: Tộc, Hệ Đất, Hộ Vệ.

Kỹ năng:  Không Thể Cản Phá nhảy đến kẻ địch gây sát thương và hất tung tất cả mục tiêu có trong tầm kỹ năng.

Twitch: Tộc, Hệ Độc, Xạ thủ

Kỹ năng: Nhắm Mắt Bắn Bừa, khi kích hoạt kỹ năng Twitch được gia tăng tầm bắn, bắn xuyên mục tiêu và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Taric: Tộc, Hệ Ngọc, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Vũ Trụ Rạng Ngời Taric kêu gọi sức mạnh tối thương, sau một khoảng thời gian ngắn khi taric nhận được năng lượng này tất cả đồng minh trong khu vực sẽ được miễn sát thương trong 3 giây.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Siêu Xạ Thủ

Đội hình này là một trong những đội hình có lượng sát thương lớn nhất, nhưng lớn theo thời gian chứ không thể nào mạnh mẽ được, và cũng vì lý do này mà ít người chơi tận dụng đội hình này, nếu bạn muốn chơi đội hình xạ thủ thì còn đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay và luôn nào.

doi hinh xa thu dau truong chan ly
Đội hình xạ thủ thủ đấu trường chân lý

Nội tại:

XạThủ: Sau 3 giây bắt đầu trận đấu, tướng Xạ Thủ ngẫu nhiên sẽ được tăng tốc độ đánh, càng nhiều tướng Xạ Thủ thì tốc độ đánh càng cao.

Ngọc: Chỉ nhận 100 sát thương tướng Ngọc còn có thể giảm con số này xuống bằng cách sở hữu thêm tướng Ngọc Trong đội hình.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

HóaThần: tăng 2 lần nguyên toos trong đội hình, nghĩa là bạn chỉ được mua 1 nguyên tố Lux.

Lửa: Đốt cháy mặt đất sau gây sát thương trên tướng địch, kẻ nào đứng trên mặt đất sẽ phải gánh chịu sat thương.

BăngQuốc:

Thông tin tướng

Vayne: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Ánh Sáng.

Kỹ năng: Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 3, và bắn theo % máu của đối phương, kẻ địch máu càng nhiều thì sát thương gánh chịu càng nhiêu.

Varus: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Lửa.

Kỹ năng: Mũi Tên Xuyên Phá bắn ra một mũi tên trên đường thẳng gây sát thương phép, kẻ địch trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Ezreal: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Băng Quốc.

Kỹ năng: Phát Bắn Thần Bí bắn ra một mãnh băng gây sát thương phép cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất, phát bắn kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Kindred: Tộc, Hệ Lửa, Bóng Tối, Xạ Thủ.

Kỹ năng: Sói Cuồng Loạn cắn ngẫu nhiên vào một kẻ địch gây sát thương phép và làm giảm khả năng hồi máu của kẻ địch bị cắn đến 80%.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Ashe: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Ngọc.

Kỹ năng: Chú tâm Tiễn khi kích hoạt Ashe được tăng 50% tốc độ đánh và bắn ra một chùm mũi tên gây sát thương vật lý.

Twitch: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Độc.

Kỹ năng: Nhắm Mắt Bắn Bừa tạo ra một lượng lớn sát thương và tầm bắn, kẻ địch nào chịu sát thương của Twitch sẽ bị xuyên thủng ra phía sau, kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Taric: Tộc, Hệ Ngọc, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Vũ Trụ Ràng Ngời tăng khả năng miễn dịch sát thương cho đồng đội, khi đang giao tranh Taric kêu gọi một sức mạnh từ vũ trụ một thời gian ngắn Taric nắm bắt được thì tất cả đồng minh trong khu vực sẽ được miễn sát thương.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần.

Kỹ năng: Cầu Vòng Tối Thượng gây sát thương phép theo đường thẳng. Kẻ địch bị hạ sẽ giúp Lux hồi lại 50 mana.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Lửa, Phù Thủy

Đây có lẽ là đội hình mà chúng tôi đánh giá cao nhất trong 3 đội hình này, bởi vì khả năng sát thương và phòng thủ đều đầy đủ, để chinh phục đội hình này cũng không quá khó, hãy theo dõi những vị tướng trong đội hình này nhé.

dau truong chan ly doi hinh phap su
Đội hình Pháp sư đấu trường chân lý

Nội tại:

BóngTối: Trong 5 giây đầu tiên tướng Bóng Tối được gia tăng một lượng lớn sát thương và giảm dần theo thời gian.

HóaThần: Tăng 2 lần nguyên tố tỏng đội hình.

Lửa: Sau khi sử dụng kỹ năng lên tướng địch, kẻ bị trúng kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương, nếu như đứng trên mặt đất bị đốt cháy kẻ địch cũng sẽ.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Pháp: Khi sử dụng kỹ năng, những tướng pháp sư có khả năng x2, càng nhiều tướng Pháp Sư thì tỉ lệ này càng cao, không chỉ còn ở mức 6 Pháp Sư nữa.

HóaThần: tăng 2 lần nguyên tố cho nguyên tố mà bạn đã mua, có nghĩa là khi bạn đang có 2 Pháp Sư trong đội hình và bạn mua Lux với Tộc, Hệ Pháp Sư, Hóa thần thì bạn sẽ trở thành 4 Pháp sự trong đội hình

Thông tin tướng

Zyra: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Xum Xuê, tùy vào số lượng sao của Zyra mà số lượng cây cô nàng gọi ra nhiều hay ít.

Malzahar: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Bóng Tối.

Kỹ năng: Bọ Hư Không mở ra cánh cửa từ không gian gọi linh thú từ hư không cắn vào kẻ địch xa nhất gây sát thương lớn.

Kindred: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Bóng Tối, Lửa.

Kỹ năng:

Sion: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Bóng Tối.

Kỹ năng: Cú Nện Tàn Khóc bổ mạnh chiếc rìu xuống đất gây sát thương cho kẻ địch, kẻ địch trong tầm kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương và bị hất tung.

Veigar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Pháp Sư.

Kỹ năng: Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương lớn cho kẻ địch bằng cách bắn ra một quả cầu gây sát thương với kẻ địch đầu tiên chạm phải, kẻ địch có số sao thấp hơn Veigar sẽ phải chết ngay lập tức.

doi hinh cuc manh dau truong chan ly
Đội hình cực mạnh đấu trường chân lý

Annie: Tộc, Hệ Lửa, Triệu hồi.

Kỹ năng: Triệu Hồi Tibbers kỹ năng giúp Annie thả con gấu trong tay mình ra gây sát thương trên diện rộng và Tibbers chiến đấu cùng với Annie cho đến hết trận đấu.

Brand: Tộc, Hệ Pháp Sư, Lửa.

Kỹ năng: Bão Lửa, tung ra một cột lửa vào đội hình đối phương sau đó nảy sang những tướng khác, số lần nảy dựa vào số sao của Brand, sao càng nhiều số lượng nảy càng nhiều.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần.

Kỹ năng: Cầu Vòng Tối Thượng bắn vào đường thẳng, kẻ địch bị bắn trúng kỹ năng này sẽ phải gánh chịu sát thương, kẻ địch nào bị hạ gục thì Lux được hồi lại 50 mana.

Sau khi xem qua Top 3 đội hình của chúng tôi các bạn có cảm thấy phần khởi không nào, nếu thật sự yêu thích thì còn đợi gì nữa mà không triển ngay và luôn đi nào, chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi áp dụng những đội hình này vào đấu trường chân lý đó.

Tên Hay Nhất