3 Đội hình dễ chơi nhất Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Hiện nay, có rất nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý nhưng chỉ chơi theo kiểu chơi cho vui hoặc chơi luôn thua nên đâm ra chán nản, chính vì lý do này mà nhiều người không thật sự chuyên tâm nghiên cứu trò chơi chiến thuật này.

Đội Hình Mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội Hình Mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về những đội hình mới nhất và mạnh nhất dành cho người chơi mới, nếu như các bạn chưa có đội hình hoàn chỉnh của Đấu Trường Chân Lý thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá 3 Đội hình dễ chơi nhất đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2.

3 đội hình dễ chơi nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý sân chơi vô cùng lớn cho nhiều người chơi thích thể loại chơi game chiến thuật này, có thể nói đây chính là sân chơi để người chơi có thể sắp xếp được đội hình mạnh nhất của bạn thân mình. Nếu bạn chưa có được đội hình nào mạnh nhất thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi và tìm hiểu nào.

Đội hình Đấu Sĩ, Hư Không, Phù Thủy, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Đấu sĩ ở thời điểm hiện tại vô cùng mạnh và bá đạo, nếu không thể nào tìm kiếm đủ 6 đấu sĩ thì các bạn có thể chơi theo đội hình đấu sĩ hư không cũng vô cùng sắc bén, đội hình này dễ tìm kiếm và cũng dễ chơi hơn, chỉ cần sắp xếp hợp lý là có thể chơi được ở mỗi giai đoạn và không cần phải săn đón bất kỳ tướng 5 vàng nào cả.

Đội hình Đấu Sĩ, Hư Không, Phù Thủy, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Đấu Sĩ, Hư Không, Phù Thủy, Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Blitzcrank: Nội tại Bàn Tay Hỏa Tiễn kéo một kẻ địch ở xa gây sát thương sau đó hất tung đối phương và gây sát thương.

Vàng Twisted Fate: Nội tại Chọn Bài gây sát thương tùy theo màu bài mà Twisted Fate chọn, máu đó gây sát thương trên diện rộng và làm chậm đối phương, màu vàng gây sát thương và choáng, màu xanh gây sát thương và tạo mana xung quanh.

Vàng Reksai: Nội tại Độn Thổ chui xuống mặt đất hồi lại máu sau đó trồi lên gây sát thương và hất tung.

Vàng Morganar: Nội tại Trói Hồn gây sát thương và bắt một sợi xích tới những kẻ địch gần nhất, sau thời gian ngắn thì sẽ gây choáng và gây thêm sát thương cho kẻ địch.

Vàng Vi: Nội tại Tả Xung Hữu Đột bắt mục tiêu xa nhất sau đó hất tung và gây sát thương, trên đường đi

Vàng Aurelion Sol: Nội tại Sóng Ánh Sáng gây sát thương với tất cả kẻ địch trên đường thẳng, kẻ địch nào trên đường thẳng này sẽ phải gánh chịu sát thương.

Vàng Chogath: Nội tại Rạn Nứt tạo ra một vùng rạn nứt gây sát thương và hất tung kẻ địch trong phạm vị.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Đấu Sĩ: Tăng máu cho tất cả đồng đội, nhiều tướng đấu sĩ trong đội hình sẽ tăng nhiều máu hơn.

Hư Không:  Đòn đánh của tướng hư không bỏ qua phòng ngự của đối phương.

Phù Thủy: Tăng khả năng nhận mana nhiều hơn bằng đòn đánh thường, tăng sức mạnh công kích của kỹ năng.

Ác Quỷ: Thiêu đốt mana kẻ địch và gây sát thương dựa trên lượng mana thiêu đốt và hồi lại mana cho bản thân.

Đội hình Độc Hành, Kiếm Khách, Xạ Thủ, Công Nghệ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Kiếm khách rất mạnh nhưng ngược lại khả năng chống chọi vô cùng thấp, chính vì vậy mà chúng tôi muốn đội hình này nằm trong danh sách đội hình dễ chơi nhất, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những vị tướng có từ 1 – 5 vàng để tham gia cho trận chiến của mình, quả thật đơn giản phải không nào.

Đội hình Độc Hành, Kiếm Khách, Xạ Thủ, Công Nghệ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Độc Hành, Kiếm Khách, Xạ Thủ, Công Nghệ, Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Camile: Nội tại Tối Hậu Thư gây sát thương cho kẻ địch sau đó kêu gọi đồng minh gây sát thương trên vị tướng này.

Vàng Lucian: Nội tại Truy Cùng Diệt Tận gây sát thương bằng 2 phát bắn liên tiếp, phát bắn đầu tiên gây sát thương phép và phát bắn thứ 2 gây phép thuật.

Vàng Shen: Nội tại Vòng Bảo Hộ tạo nên một vòng tròn bảo vệ đồng minh chống chịu sát thương.

Vàng Gangplank: Nội tại Thùng Rượu Nổ sau khi đánh vài cái GangPlank thả thùng rượu ra xung quanh kẻ địch sau đó kích hoạt nổ tung gây sát thương.

Vàng Draven: Nội tại Rìu Xoay khi đánh Draven xoay rìu ném về kẻ địch sau đó nhặt lại rìu và tăng thêm rìu về sau, Draven có thể xoay nhiều rìu một lúc trên tay.

Vàng Jinx: Nội tại Hưng phấn khi tham gia hạ gục kẻ địch tăng tốc độ đánh và chuyển súng tăng sát thương, tầm đánh.

Vàng Miss fortune: Nội tại

Vàng Yasuo: Nội tại Đâm Kiếm gây sát thương theo đường thẳng, sau khi đâm kiếm 2 lần Yasou tạo ra lốc xoáy hất tung kẻ địch gây sát thương và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Độc Hành: Khi đứng một mình sẽ gia tăng một lượng giáp từ đầu trận đến cuối trận đấu.

Kiếm Khách: Tỉ lệ tăng thêm đòn đánh ngẫu nhiên cho kiếm khách, càng nhiều kiếm khách thì tỉ lệ này càng cao.

Xạ Thủ: Có khả năng bắn thêm tướng địch, nhiều xạ thủ thì khả năng này càng nhiều.

Công Nghệ: Vô hiệu hóa trang bị của đối phương trong vòng 5 giây.

Nhẫn Giả: Tăng sát thương đòn đánh và kỹ năng.

Đội hình Nguyên Tố, Ác Quỷ, Hóa HÌnh, Yordle, Băng Quốc, Nhẫn Giả, Hiệp Sĩ

Nguyên tố là đội hình phù hợp nhất đối với những đội hình không có tanker, và nguyên tố sẽ giúp bạn tao ra một Golem trên suốt trận đấu, đây chính là một lợi thế trong đội hình của bạn, hãy tận dụng đội hình này để chơi tại Đấu Trường Chân Lý nhé.

Đội hình Nguyên Tố, Ác Quỷ, Hóa HÌnh, Yordle, Băng Quốc, Nhẫn Giả, Hiệp Sĩ
Đội hình Nguyên Tố, Ác Quỷ, Hóa HÌnh, Yordle, Băng Quốc, Nhẫn Giả, Hiệp Sĩ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

Vàng Elise: Nội tại Nhện Chúa biến thành nhện tăng máu và sát thương đồng thời hồi lại máu sau mỗi đòn đánh, tạo ra thêm 2 nhện con gây sát thương.

Vàng Kennen: Nội tại Bão Sấm Sét Kennen tạo ra một vùng sấm sét xung quanh mình, kẻ địch trong tầm kỹ năng sẽ phải chịu sát thương và bị choáng.

Vàng Poppy: Nội tại Sứ Giả Phán Quyết giúp Poppy nện búa xuống đất gây sát thương và hất tung kẻ địch đầu tiên trúng phải kỹ năng này.

Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa Brand gây sát thương bằng cách tung chưởng vào kẻ địch ở xa nhất sau đó nảy sang những kẻ xung quanh.

Vàng Gnar: Nội tại Gnar biến hình nhảy vào kẻ địch xa nhất hất ngược lại gây sát thương và làm choáng kẻ địch, khi biến hình thành Gnar tăng máu và sát thương.

Vàng Sejuani: Nội tại Nhà Ngục Hàn Băng gây sát thương và làm choáng kẻ địch trên diện rộng, sau khi vận sức triệu hồi một cơn bão.

Vàng Anivia: Nội tại Bão Tuyết gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh đối phương, khi kích hoạt Anivia tạo nên một vòng tròn Bão Tuyết cho kẻ địch ở kẻ xa nhất.

Vàng Swain: Nội tại Ác Quỷ, biến hình thành ác quỷ hút máu những kẻ địch xung quanh và hồi lại máu cho mình, sau khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương lớn trên diện rộng.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng đội hình

Nguyên Tố: Tạo ra một golem chiến đấu từ đầu cho đến cuối trận đấu.

Ác Quỷ: Thiêu đốt mana đối phương và gây thêm sát thương dựa trên lượng mana thiêu đốt, sau đó hồi lại mana cho bản thân.

Hóa Hình: Tăng máu sau mỗi lần biến hình, nhiều tướng hóa hình thì tăng máu càng nhiều.

Yordle: Tăng khả năng né tránh của tất cả tướng Yordle, nhiều tướng Yordle khả năng né sẽ tăng thêm.

Băng Quốc: Tăng khả năng làm choáng bằng những đòn đánh thường.

Nhẫn Giả: Tăng sát thương kỹ năng và sát thương trên đòn đánh, chỉ những tướng nhẫn giả mới có thể kích hoạt, khi đủ số lượng tướng nhẫn giả thì tất cả nhẫn giả đều được tăng sát thương kỹ năng và đòn đánh.

Hiệp Sĩ: Giảm sát thương nhận vào cho tất cả đồng minh.

Đây chính là 3 đội hình mà chúng tôi nghiên cứu rất lâu ở phiên bản mới này, bởi vì có quá nhiều người chơi không biết cách sắp xếp đội hình nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn TOP 3 đội hình đình đám nhất và được nhiều người săn đón nhất để giới thiệu với các bạn, còn không mau nhanh tay vào chiến ngay nào.

Tên Hay Nhất