3 Đội hình ĐỘC và LẠ nhất Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Để có được một đội hình Đấu Trường Chân Lý đúng nghĩa thì điều đầu tiên đó chính là bạn phải sắp xếp và bố trí đội hình đúng cách và theo đúng Tộc, Hệ có trong Đấu Trường Chân Lý, nếu bạn sắp xếp được 1 Tộc hoặc một Hệ nào thì thật sự tuyệt vời, nếu không được hoàn chỉnh thì chắc là bạn thiếu may mắn hoặc bạn có thể bạn chưa biết cách để sắp xếp.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa mới
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa mới

Đừng lo lắng về vấn đề này nữa, bởi vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin chính xác được nghiên cứu cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ về những đội hình Đấu Trường Chân Lý. Nào, hãy cùng với chúng tôi điểm qua 3 Đội hình độc và lạ nhất đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 nào.

3 đội hình ĐỘC và LẠ nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là một sân chơi lớn nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt và giỏi được, bởi vì khi chơi tại Đấu Trường Chân Lý bạn cần phải có một bộ não hoạt động hết sức và những kỹ năng phán đón hoặc chuẩn bị tốt nhất có thể và còn được gọi là chiến thuật, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giảm bớt gánh nặng này bằng cách chia sẻ một vài đội hình mạnh và đỉnh nhất để giới thiệu với các bạn như sau.

Đội hình Hóa Hình, Rồng, Hộ Vệ

Đội hình hóa hình, rồng, hộ vệ chính là đội hình đình đám có khả năng tăng máu và gây ra sát thương đồng thời có thể tăng chỉ số giáp lên mức cao nhất có thể, đội hình này luôn được săn đón nhiều trên các trận leo rank hoặc đánh thường, bạn đã biết về đội hình này chưa, nếu chưa thì khám phá với chúng tôi nào.

Đội hình Hóa hình, Rồng, Hộ vệ, Ác quỷ, Hoang dã
Đội hình Hóa hình, Rồng, Hộ vệ, Ác quỷ, Hoang dã

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Elise: Nội tại Nhện Chúa, khi Elise đầy đủ mana thì cô nàng sẽ biến thành Nhện Chúa đồng thơi kêu gọi ra thêm 2 nhện con và gia tăng lượng máu, sát thương của mình lên một cách đáng kể.

1 Vàng Nidalee: Nội tại Sức Mạnh Hoang Dã hồi lại một lượng máu nhất định cho bản thân và đồng đội đang có số máu thấp nhất sau đó biến thành báo tăng sát thương và hồi lại máu sau mỗi đòn đánh cho bản thân và đồng đội trước đó.

2 Vàng Jayce: Nội tại Súng Biến Đổi gây sát thương và đánh bật kẻ thù ra xa đồng thời bồi thêm 3 lần bắn thường với tốc độ nhanh, sau khi biến hình Jayce có được thêm lượng máu và có tầm bắn xa.

3 Vàng Shyvana: Nội tại Hóa Rồng, bay tới và biến hình nhận thêm sức mạnh và tầm đánh đặc biệt là khi ở dạng rộng Shyvana có thể tấn công tầm xa và đốt cháy mặt đất gây sát thương lớn.

4 Vàng Gnar: Nội tại GNAR biến hình thành quái vật nhảy vào tướng đối phương xa nhất hất tung tất cả tướng có trong tầm đánh về hướng ngược lại, gây sát thương và làm choáng kẻ địch nếu va đập vào tường, khi biến hình Gnar được tăng sức mạnh công kích và máu.

4 Vàng Leona: Nội tại Thái Dương Hạ San triệu hồi sức mạnh từ mặt trời làm choáng tất cả kẻ địch có trong phạm vi tấn công đồng thời gây sát thương cho kẻ địch.

5 Vàng Pantheon: Nội tại Trời Sập Pantheon vận sức nhảy lên không trung tiếp cận tướng đối phương ở vị trí xa nhất, nhưng kẻ trên đường đi của Pantheon đều phải gánh chịu sát thương và bị bỏng, tướng bị Pantheon tiếp cận sẽ bị choáng và chịu sát thương.

5 Vàng Swain: Nội tại Hóa Quỷ, lúc này Swain hóa hình biến thành ác quỷ hút máu tất cả kẻ địch ở xung quanh khi hết biến hình Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương lớn.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Hóa Hình: Khi biến hình những tướng hóa hình được tăng máu, càng nhiều tướng hóa hình thì tỉ lệ máu càng tăng.

Rồng: Tăng 70% kháng phép.

Hộ Vệ: Tăng giáp cho bản thân và đồng minh bên cạnh.

Ác Quỷ: Đốt năng lượng của kẻ địch và gia tăng thêm sát thương dựa trên năng lượng đã đốt.

Hoang Dã: Tăng tốc độ đánh cho một tướng Hoang Dã ngẫu nhiên, khi có đủ tướng Hoang Dã thì tất cả đồng minh được tăng tốc độ đánh.

Đội hình Quý Tộc, Kiếm Khách, Hiệp Sĩ

Đội hình trên sẽ giúp bạn tăng khả năng chống chịu sát thương và gây ra một lượng sát thương lớn, ở phiên bản hiện tại thì đây chính là đội hình được nhiều người chơi lựa chọn nhất, nếu bạn có thể mua sắm được đội hình này thì không còn điều gì tuyệt vời hơn. Và để có thể đạt được đội hình này thì cần rất nhiều yếu tố, và những yếu tố này sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Đội hình Quý Tộc Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Quý Tộc Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Fiora: Nội tại Phản Đòn, khi kích hoạt Fiora chặn tất cả các đòn đánh và kỹ năng đồng thời tấn công mục tiêu gần nhất gây choáng và sát thương.

1 Vàng Garen: Nội tại Phán Quyết xoay kiếm gây sát thương cho kẻ địch đứng xung quanh lưỡi kiếm của mình.

1 Vàng Vayne: Nội tại Mũi Tên Bạc giúp Vayne gây ra sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 3, đây chính là một trong những nội tại chống tank vô cùng hiệu quả.

2 Vàng Lucian: Nội tại Truy Cùng Diệt Tận giúp Lucian lướt tới một vị trí tránh né đối phương sau đó bắn 2 viên đạn, một viên gây sát thương phép và một viên sát thương vật lý.

3 Vàng Gankplank: Nội tại Thùng Rượu Nổ, với mỗi đòn đánh Gankplank sẽ tạo ra một thùng rượu nổ xung quanh kẻ địch sau đó kích hoạt chúng gây sát thương trên những thùng rượu nổ.

4 Vàng Leona: Nội tại Thái Dương Hạ San, mượn năng lượng của mặt trời chiếu rọi xuống kẻ địch gây sát thương và làm choáng những kẻ đang đứng tại kỹ năng, ngoài rẻ sẽ bị làm chậm và chịu một nữa sát thương.

5 Vàng Kayle: Nội tại Thần Linh Định Doạt lúc này Kayle tạo ra một vòng bảo vệ cho đồng minh chặn tất cả sát thương.

5 Vàng Yasuo: Nội tại Đâm Kiếm, Yasuo đâm kiếm về phía trước theo đường thẳng gây sát thương, những kẻ địch trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương, sau 2 lần đâm Yasuo sẽ tạo ra lốc xoáy, lốc xoáy làm hất tung kẻ địch và kèm theo hiệu ứng sát thương theo đòn đánh.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Quý Tộc: Tăng một lượng giáp và hồi máu trên đòn đánh cho một đồng minh ngẫu nhiên, nếu có đủ đội hình Quý Tộc thì tất cả Quý Tộc được tăng giáp và hồi máu trên đòn đánh.

Hiệp Sĩ: Giảm sát thương nhận vào cho tất cả đồng minh, càng nhiều Hiệp Sĩ thì sát thương nhận vào càng ít.

Xạ Thủ: Tỉ lệ xuất hiện thêm đòn bắn thứ 2, nhiều tướng xạ thủ trong đội hình thì tỉ lệ này sẽ gia tăng trên toàn bộ tướng xạ thủ.

Kiếm Khách: Tăng thêm đòn đánh ngẫu nhiên, nhiều tướng kiếm khách thì tỉ lệ này cũng gia tăng theo.

Đội hình Hiệp Sĩ, Ma, Xạ Thủ

Đấu Trường Chân Lý nơi cạnh tranh giữa những người chơi, nơi đấu trí, giải trí…nhưng khi chơi một thứ gì đó thì chiến thắng là điều hết sức quan trọng phải không nào, và Đấu Trường Chân Lý cũng vậy, người nắm giữ đội hình mạnh hơn sẽ là người chiến thắng, và hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm được việc đó. Hãy tham khảo ngay đội hình siêu đỉnh của chúng tôi bên dưới nào.

Đội hình Hiệp sĩ Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Hiệp sĩ Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Garen: Nội tại Phán Quyết giúp Garen vung kiếm lên sau đó xoay kiếm gây sát thương cho kẻ địch đứng xung quanh lưỡi kiếm của mình.

1 Vàng Mordekaiser: Nội tại Chùy Hủy Diệt gây sát thương theo đường thẳng, Mordekaiser nện chùy về phía trước theo đường thẳng gây sát thương, bất kì kẻ địch nào nằm trên đường thẳng này sẽ phải gánh chịu sát thương.

2 Vàng Lucian: Nội tại Truy Cùng Diệt Tận giúp Lucian lướt tới một vị trí tránh né đối phương sau đó bắn 2 viên đạn, một viên gây sát thương phép và một viên sát thương vật lý.

3 Vàng Poppy: Nội tại Sứ Giả Phán Quyết giúp Poppy xoay búa và nện vào mặt đất gây sát thương và hất tung đối phương đầu tiên trên đường đi của kỹ năng.

4 Vàng Jinx: Nội tại Hưng Phấn, khi tham gia cùng đồng minh giết địch Jinx kích hoạt nội tịa Hưng Phấn làm gia tăng tốc độ bắn và chuyển đổi súng pháo gây sát thương trên diện rộng và tầm bắn, tốc độ bắn.

4 Vàng Kindred: Nội tại Cừu Cứu Sinh, khi có đầy đủ Mana Kindred tạo ra một vùng ảnh hưởng giúp đồng minh đứng trong vòng tròn không phải hi sinh.

4 Vàng Sejuani: Nội tại Nhà Ngục Hầm Băng tạo ra một cơn bão, một thời gian ngắn sau đó cơn bão tự kịch hoạt làm đóng băng tất cả kẻ địch đứng trong vòng ảnh hướng và chịu sát thương từ kỹ năng này.

5 Vàng Kayle: Nội tại Thần Linh Định Doạt lúc này Kayle tạo ra một vòng bảo vệ cho đồng minh có số lượng máu thấp nhất và miễn nhiễm với tất cả sát thương.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Hiệp Sĩ: Giảm sát thương nhận vào trên mỗi đòn đánh của kẻ địch, nhiều tướng Hiệp Sĩ trong đội hình sẽ làm tăng chỉ số giảm sát thương.

Ma: Khi đủ tướng Ma trong đội hình sẽ  nghiền rủa 1 tướng địch của đối phương gần bốc hơi.

Xạ Thủ: Có tỉ lệ bắn sang mục tiêu khác, nếu có nhiều tướng xạ thủ thì tỉ lệ này được gia tăng.

Quý Tộc: Tăng giáp và hồi máu trên đòn đánh cho ngẫu nhiên một tướng quý tộc.

Đội hình leo rank đỉnh cao được nhiều người sử dụng trong mùa giải này, nếu như bạn chưa có đội hình nào thì còn đợi gì nữa, mở game lên vào test ngay những đội hình này nào, nếu cảm thấy đội hình nào phù hợp với mình thì có thể sử dụng để leo rank.

Tên Hay Nhất