3 Đội hình khủng nhất Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý là trò chơi đang nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, khi người chơi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý chắc chắn một điều đó chính là bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn và vô cùng cân não đối với trò chơi này.

Đấu Trường Chân Lý nơi thể hiện trình độ, kỹ năng, tài lãnh đạo, chiến thuật bằng cách sắp xếp và cấu trúc lại đội hình của mình thông qua từng giai đoạn bằng những vị tướng có trong Liên Minh Huyền Thoại, sau đó bạn sẽ có được đội hình mà bạn cho là mạnh nhất.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Nhưng không phải cứ sắp xếp là sẽ có được đội hình mạnh nhất, nếu như bạn chưa biết làm thế nào để có được đội hình mạnh nhất thì còn đợi gì nữa nào. Hãy tham khảo ngay 3 Đội hình khủng nhất đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 nào.

3 đội hình khủng nhất Đấu Trường Chân Lý

Muốn thành công trong việc chiến thắng những người chơi khác tại Đấu Trường Chân Lý đòi hỏi bạn phải có một đội hình xuất sắc và được xem là mạnh hơn những người chơi khác thì mới có cơ hội này, nếu như bạn chưa chuẩn bị được cho mình đội hình nào hoàn chỉnh thì hãy tham khảo TOP 3 đọi hình khủng nhất Đấu Trường Chân Lý bên dưới nhé.

Đội hình Băng Quốc, Nguyên Tố, Hộ Vệ

Đội hình đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là đội hình Băng quốc, nguyên tố và hộ vệ, đội hình này sẽ giúp các bạn có được chiến thắng đơn giản hơn bao giờ hết, cùng chúng tôi khám phá xem có gì hot trong đội hình này không nhé.

Đội hình mạnh nhất Băng quốc, Nguyên tố, Hộ vệ, Ác quỷ
Đội hình mạnh nhất Băng quốc, Nguyên tố, Hộ vệ, Ác quỷ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

2 Vàng Braum: Sở hữu nội tại Tối Kiên Cường, khi kích hoạt Braum đưa khiên lên trước người che chở sát thương theo phần trăm (%).

2 Vàng Lissandra: Nội tại Hầm Mộ Băng Giá, kích hoạt nội tại Lissandra đóng băng một kẻ địch gây sát thương, sau đó vùng băng lan rộng ra, kẻ địch trúng phải sẽ gánh chịu thêm sát thương từ kỹ năng này, đặc biệt khi Lissandra dưới 50% máu sẽ tự đóng băng mình.

3 Vàng Ashe: Nội tại Đại Băng Tiễn gây sát thương và đóng băng kẻ địch trúng kỹ năng, Ashe bắn ra một mũi tên khổng lồ và làm đóng băng kẻ địch đầu tiên trúng phải.

3 Vàng Volibear: Nội tại Vuốt Sấm Sét gây sát thương lớn theo đòn đánh, khi kích hoạt nội tại này Volibear cường hóa bàn tay của mình sau đó gây ra sát thương lớn theo đòn đánh và phóng sét ra những kẻ địch lân cận gây thêm sát thương đồng thời có hiệu ứng trên đòn đánh.

4 Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa, lúc này Brand tung ra một cột lửa đến đối phương, khi va chạm cột lửa này sẽ nhảy bật liên tục cho đến khi hết lượt nảy, số lượt nảy tùy vào cấp độ * của Brand.

4 Vàng Sejuani: Nội tại Nhà Ngục Hầm Băng gây sát thương lớn trên diện rộng, lúc này Sejuani gây sát thương và đóng băng kẻ địch bằng kích gọi ra một cơn bão và cơn bão này sẽ được kích hoạt trong thời gian ngắn.

5 Vàng Anivia: Nội tại Bão Tuyết gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh của kẻ địch. Anivia kêu gọi là một vòng tròn lớn kẻ địch trong vòng tròn sẽ gánh chịu sát thương và bị làm chậm tốc độ đánh.

5 Vàng Pantheon: Nội tại Đại Đế hoặc cũng có thể là Trời Sập, Pantheon xuất phát với 100 mana sau vài đòn đánh thì Pantheon kích hoạt nội tại bay vào kẻ địch xa nhất và trên đường bay những kẻ địch nằm trên đường bay sẽ chịu sát thương và bị bỏng.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Băng Quốc: Tỉ lệ làm choáng đối thủ trên đòn đánh, càng nhiều tướng Băng Quốc thì tỉ lệ này càng tăng.

Nguyên Tố: Bắt đầu trận đấu sẽ gọi ra một golem chiến đấu đến cuối trận đấu.

Hộ Vệ: Tăng giáp cho bản thân, nếu đồng minh đứng gần tướng hộ vệ sẽ được hưởng hiệu ứng này.

Ác Quỷ: Đốt mana của đối phương, và gây sát thương dựa trên số lượng mana đã đốt.

Đội hình Hư Không, Sát Thủ, Đấu Sĩ

Tiếp theo chính là đội hình chuyên dụng trong việc ám sát, đội hình này bạn sẽ hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng bằng những hiệu ứng và kỹ năng từ đòn đánh mang lại, hay tìm hiểu những vị tướng này cùng chúng tôi nhé.

Đội hình mạnh nhất Hư không, Sát thủ, Nhãn giả, Đấu sĩĐội hình mạnh nhất Hư không, Sát thủ, Nhãn giả, Đấu sĩ
Đội hình mạnh nhất Hư không, Sát thủ, Nhãn giả, Đấu sĩ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng KhaZix: Nội tại Nếm Mùi Sợ Hải gây sát thương lên kẻ địch, bằng cách nhảy vào tướng ở vị trí xa nhất của đối thủ, sau đó đánh thường và sử dụng kỹ năng, nếu kẻ địch bị cô lập thì sát thương sẽ được nhân đôi..

1 Vàng Kassadin: Nội tại Lưỡi Kiếm Âm Ti gây sát thương và đồng thời cướp mana của mục tiêu bổ sung thành lớp giáp bên ngoài của mình, lớp giáp này có thể tích tụ được theo tốc độ đánh.

2 Vàng Pyke: Nội tại Lướt, lúc này Pyke sử dụng kỹ năng gây sát thương theo đường thẳng và làm choáng kẻ địch nằm trên đường thẳng này.

2 Vàng Reksai: Nội tại Độn Thổ giúp hồi một lượng máu nhất định và khi trồi lên gây sát thương đồng thơi hất tung 1 mục tiêu.

3 Vàng Rengar: Nội tại Man Rợ, Rengar nhảy tới kẻ địch yếu máu nhất và gây sát thương, đồng thời tăng tốc độ đánh và tốc độ chí mạng trong đòn đánh.

4 Vàng Chogath: Nội tại Rạn Nứt, Chogath chứng minh mình là một trong những vị tướng hư không có giá trị khá cao, sử dụng kỹ năng rạn nứt là một vùng rộng lớn, gây sát thương đồng thời hất tung kẻ địch.

4 Vàng Akali: Nội tại Phi Đao Năm Cánh gây sát thương cho kẻ địch gần mình nhất, đặc biệt kỹ năng của Nội tại Akali có thể chí mạng.

5 Vàng Kaisa: Nội tại Bản Năng Sát Thủ có khả năng di chuyển vô cùng thuận tiện, khi kích hoạt kỹ năng Kaisa bay đến một vị tướng địch xa nhất và gây sát thương đồng thời tạo cho mình lớp giáp khá trâu.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Hư Không: Đòn đánh của tướng Hư Không bỏ qua giáp của đối phương, càng nhiều tướng Hư Không thì tỉ lệ này sẽ được phủ trên toàn bộ tướng Hư Không.

Sát Thủ: Tăng sát thương chí mạng trên đòn đánh, nhiều tướng sát thủ trong đội hình sát thương càng tăng cao.

Đấu Sĩ: Tăng máu cho tất cả đồng minh, càng nhiều tướng đấu sĩ sẽ được tăng nhiều máu.

Nhẫn Giả: Tăng sức mạnh công kích của nhẫn gi.

Đội hình Ma, Phù Thủy, Hiệp Sĩ, Yordle

Đội hình siêu mạnh ở thời điểm hiện tại, nếu như bạn biết cách săn bắt thì đội hình này sẽ giúp bạn chiến thắng những người chơi khác một cách dễ dàng hơn rất nhiều, cùng bổ sung kiến thức về Đấu Trường Chân Lý bằng cách tham khảo đội hình này nhé

Đội hình Phù thủy, Ma, Yordle, Hiệp sĩ, Ác Quỷ
Đội hình Phù thủy, Ma, Yordle, Hiệp sĩ, Ác Quỷ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Mordekaiser: Nội tại Chùy Hủy Diệt đập mạnh xuống đất theo đường thẳng gây sát thương, kẻ địch trên đường thẳng này cũng sẽ phải gánh chịu sát thương.

2 Vàng Lulu: Nội tại Khổng Lồ Hóa, biến đồng minh thành khổng lồ gia tăng lượng máu và hất tung kẻ địch bên cạnh.

2 Vàng Twisted Fate: Nội tại Chọn bài, tùy vào ván đấu mà Twisted Fate chọn bài, bài xanh gây sát thương và hồi mana cho đồng đội xung quanh., bài vàng làm choáng và bài đỏ làm chậm cũng như gây sát thương trên phạm vi lớn hơn.

3 Vàng Morgana: Nội tại Trói Hồn, khi nội tại kích hoạt Morgana dùng sợi xích liên kết với những kẻ địch bên cạnh gây sát thương và nếu như thời gian trôi qua những kẻ địch này còn ở gần Morgana thì sẽ bị choáng và gây thêm sát thương.

3 Vàng Poppy: Nội tại Sứ Giả Phán Quyết giúp Poppy xoay búa và nện vào mặt đất gây sát thương và hất tung đối phương.

3 Vàng Veigar: Nội tại Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương khá mạnh, nhưng kẻ địch dưới SAO Veigar sẽ phải đổi mạng, kỹ năng này của Veigar càng mạng tùy thuộc vào số sao.

4 Vàng Aurelion Sol: Nội tại Sóng Ánh Sáng gây sát thương theo đường thẳng, nếu như kẻ địch nằm trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương.

5 Vàng Kathus: Nội tại Khúc Cầu Hồn gây sát thương cho đối phương bằng cách triệu hồi lời tiên tri cho kẻ địch

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Phù Thủy: Đòn đánh của Phù thủy gia tăng năng lượng nhiều hơn bình thường, kỹ năng của Phù thủy được cường hóa và gây ra nhiều sát thương hơn, càng nhiều tướng Phù Thủy thì sức mạnh kỹ năng càng tăng và được sử dụng cho tất cả tướng đồng minh.

Ma: Nguyền rủa 1 tướng đối phương mất 90% máu.

Yordle: Tăng khả năng né tránh, nhiều Yordle trong đội thì tỉ lệ này càng cao.

Hiệp Sĩ: Giảm sát thương nhận vào cho tất cả đồng minh.

Ác Quỷ: Đốt năng lượng đối phương, và gây sát thương dựa trên lượng năng lượng đã đốt.

Bạn đã có được đội hình hoàn chỉnh chưa, nếu như chưa có được đội hình nào phù hợp với bạn thì sao không thử ngay TOP đội hình này xem nào, chắc chắn 3 đội hình trên sẽ giúp bạn có được những đỉnh cao trong sự nghiệp leo rank của mình.

Tên Hay Nhất