3 đội hình LEO RANK Đấu Trường Chân Lý mới nhất phiên bản 9.22 – Mùa 2

Hiện nay, Đấu Trường Chân Lý luôn luôn là một trong những sân chơi lớn được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn, không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi giải trí mà còn giúp người chơi tăng được tư duy và sáng tạo trong trò chơi chiến thuật này.

doi hinh leo rank moi nhat dau truong chan ly
Đội hình Leo rank mới nhất đấu trường chân lý

Bạn đã có được cách sắp xệp đội hình đúng nghĩa chưa, nếu chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi sắp xếp ngay và luôn nào, nếu chưa có đội hình thì hãy tham khảo qua 3 đội hình giúp bạn LEO RANK Đấu Trường Chân Lý mới nhất phiên bản 9.22 – Mùa 2 này nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình leo rank mới nhất

Hiện nay, chúng tôi đã có những nghiên cứu nhất định về đội hình đỉnh cao nhất tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản mới nhất này, các bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá chưa nào, nhanh tay kéo xuống bên dưới ngay và luôn nào.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Bạn đã bao giờ chơi thử đội hình này chưa, nếu như chưa thì hãy cùng với chúng tôi nghiên cứu ngay và luôn nào, chắc chắn đội hình này sẽ giúp bạn có được những phút giây giải trí đỉnh cao nhất trong thời gian tới.

doi hinh bang quoc, doc, gia kim, cuong chien, cung thu
Đội hình băng quốc, độc, cuồng chiến, cung thủ

Nội tại:

Băng Quốc: Đòn đánh của tướng Băng Quốc có khả năng làm choáng kẻ địch, càng nhiều tướng Băng Quốc thì khả năng làm choáng càng cao.

Độc: Làm giảm khả năng hồi máu và hồi mana của đối phương đến 50%.

Nhàgiả kim: Di chuyển trên khắp bản đồ và không chịu bất cứa ảnh hướng nào từ hiệu ứng.

Cuồng Chiến: Đòn đánh của tướng Cuồng Chiến có tỉ lệ gây sát thương theo hình nón, nhiều tướng Cuồng Chiến thì tỉ lệ này càng cao.

Cung Thủ: Sau 3 giây tướng Cung Thủ có tỉ lệ được tăng tốc độ đánh ngẫu nhiên.

Thông tin tướng

Warwick: Khóa Chết nhảy đến kẻ địch có lượng máu thấp nhất, sau đó gây sát thương và hồi lại máu cho bản thân.

doi hinh leo rank moi nhat dau truong chan ly
Đội hình Leo rank mới nhất đấu trường chân lý

Braum: Tối Kiên Cường giúp Braum bật khiên của mình lên và chống chịu sát thương, những kỹ năng tầm xa sẽ bị ngăn cản, Braum càng nhiều sao thì khả năng chống chịu sát thương càng cao.

Volibear: Nổi Điên sau một vài đòn đánh Volibear cắn kẻ địch gây sát thương, nếu như kẻ địch bị hạ gục Volibear sẽ được hồi lại mana.

Ezreal: Phát Bắn Thần Bí nhắm vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất sau đó bắn ra mãnh băng gây sát thương phép cho kẻ địch.

Mundo: Máu Điên hồi lại lượng máu đã mất trong 7 giây, khi hồi máu Mundo tạo ra một đám mấy độc gây sát thương phép xung quanh.

Olaf: Tận Thế Ragnarok sau khi có đủ mana Olaf bất ngờ nổi điên và được miễn dịch với tất cả hiệu ứng, tăng tốc độ đánh so với lượng máu đã mất.

Twitch: Nhắm Mắt Bắn Bừa tăng tầm bắn, sát thương và có khả năng bắn xuyên qua kẻ địch sau đồng thời kèm theo hiệu ứng trên đòn bắn.

Singed: Phun Khói Độc khi di chuyển Singed rãi khói độc ra sau, kẻ địch ở phía sau sẽ gánh chịu sát thương và làm giảm khả năng hồi mana.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Là một trong những đội hình đình đám nhất ở thời điểm hiện tại, hiện tại bạn đã có đội hình nào phù hợp với mình chưa, nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay và luôn nào, chắc chắn đội hình này sẽ giúp bạn có được những phút giây vô cùng hấp dẫn và mới mẻ.

doi hinh anh sang, gio, bi an, kiem khach
Đội hình ánh sáng, gió, bí ẩn, kiếm khách.

Nội tại:

Ánh sáng: Tăng tốc độ đánh cho tất cả đồng minh, khi đồng minh chết đi người cuối của tướng ánh sáng sẽ tăng tốc độ đánh.

Gió: Làm tăng khả năng né tránh của tất cả đồng minh, nhiều tướng Gió thì khả năng né tránh càng cao.

Kiếm khách: Đòn đánh của tướng Kiếm Khách có tỉ lệ có thêm đòn đánh thường, càng nhiều tướng Kiếm khách sẽ tăng thêm đòn đánh thường.

Bí ẩn: Giúp tất cả đồng minh tăng khả năng kháng phép, nhiều tướng Bí ẩn trong đội hình sẽ gia tăng thêm kháng phép.

Thông tin tướng

Vayne: Mũi Tên Bạc đòn đánh thứ 3 của Vayne gây sát thương chuẩn, kẻ địch có lượng máu càng lớn thì lượng máu gánh chịu càng cao.

Nasus: Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc sau khi biến hình Nasus tăng lớn dần và tăng máu sau đó hút máu những kẻ địch xung quanh.

Yasuo: Trăn Trối hất tung đối phương trong 1 giây gây sát thương đồng thời kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Aatrox: Quỷ Kiếm Darkin vung kiếm lên gây sát thương theo vòng tròn, kẻ địch trong vòng tròn sẽ chịu sát thương.

doi hinh leo rank moi nhat dau truong chan ly
Đội hình Leo rank mới nhất đấu trường chân lý

Soraka: Điểm Phân Cực khi đánh Soraka đánh ra kỹ năng rộng làm câm lặng những kẻ địch xung quanh.

Janna: Gió Mùa hất tung kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây, đồng thời hồi một lượng máu nhất định.

Yorick: Khúc Ca Hắc Ám buff bùa vào 3 đồng minh có lượng máu thấp nhất, sau khi hi sinh sẽ biến thành quái gây sát thương.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2:

Việc sắp xếp đội hình đã quá dễ dàng với các bạn rồi phải không nào, những bạn đã có đội hình mạnh nhất chưa nào, nếu như chưa thì việc tham khảo đội hình leo rank này sẽ rất bổ ích cho bạn đó.

doi hinh anh sang, cat, kiem, trieu hoi, kiem khach
Đội hình ánh sáng, cát, kiếm khách

Nội tại:

Ánh sáng: Tăng tốc độ đánh của tướng Ánh Sáng, sau khi tướng Ánh sáng hi sinh tướng Ánh Sáng còn lại sẽ được cộng dồn tốc độ đánh.

Triệu hồi: Những linh thú của tướng triệu hồi sẽ được tăng máu và thời gian triệu hồi.

Cát: Đòn đánh và kỹ năng của tướng Cát có tỉ lệ giảm 50 – 90% giáp của đối phương.

Kiếm khách: Đòn đánh của tướng Kiếm Khách có tỉ lệ gia tăng thêm một đòn đánh ngẫu nhiên, tướng kiếm khách càng nhiều trong đội hình thì đòn đánh càng nhiều.

Thông tin tướng

Nasus: Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc giúp Nasus tăng một lượng máu và biến thành khổng lồ, đồng thời gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh.

Vayne: Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 3, kẻ địch nào càng nhiều máu thì sẽ chịu nhiều sát thương hơn.

Jax: Phản Công Jax quay tay né tránh các đòn tấn công, gây sát thương và làm choáng kẻ địch xung quanh kỹ năng của mình.

Aatrox: Quỷ Kiếm darkin Aatrox vung kiếm lên gây sát thương, kẻ địch trong tầm sẽ chịu sát thương này.

Azir: Trổi Dậy kêu gọi một người cát gây sát thương, tấn công kẻ địch ở gần nhất.

doi hinh leo rank moi nhat dau truong chan ly
Đội hình Leo rank mới nhất đấu trường chân lý

Sivir: Nảy Bật đòn đánh của Sivir gây sát thương lên tất cả kẻ địch bằng cách nảy từ mục tiêu này sang mục tiêu khác trong vòng 5 giây, đòn đánh kèm theo hiệu ứng.

Yorick: Khúc Ca Hắc Ám yểm bùa vào những đồng minh có lượng máu thấp nhất, nếu như những đồng minh này chết thì sẽ biến thành thây ma gây sát thương cho kẻ địch.

Zed: Phân Thân Bóng Tối tạo ra một phân thân giống từ trang bị, kỹ năng và sát thương với Zed.

TOP 3 đội hình bên trên chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng, còn đợi gì nữa mà không test ngay với 3 đội hình đình đám nhất ở thời điểm hiện tại nào, đây là 3 đội hình sẽ giúp bạn leo rank đỉnh cao nhất, đừng ngần ngại mà hãy cùng với bạn bè theo dõi nhé.

Tên Hay Nhất