3 Đội hình MỚI NHẤT Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 sau khi trải qua nhiều ngày cập nhật nay cũng đã đến được tay người chơi, những vị tướng mới, những Tộc, Hệ mới đã làm cho nhiều người điêu đứng, và cảm thấy vô cùng khó khăn khi sắp xếp đội hình cho mình.

doi hinh moi nhat dau truong chan ly
Đội hình mới nhất đấu trường chân lý

Chính vì sự mới mẻ này mà người chơi không biết đâu mới là đội hình mạnh nhất, chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này để các bạn tham khảo và có thể sử dụng vào trong đội hình của mình.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình mới nhất hiện tại

Để có được một đội hình đúng nghĩa và đúng với sở thích của bạn thì thật sự khó khăn, đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều thơi gian, công sức, tiền bạn… và hôm nay vì hiểu được tâm trạng của các bạn nên chúng tôi sẽ giới thiệu 3 đội hình đình đám để các bạn có thể tham khảo và tiết kiệm được thời gian của mình hơn.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Cát, Kiếm Khách

Để có được đội hình này đòi hỏi sự may mắn của bạn rất cao, vì đội hình này được rất nhiều người chơi săn đón nên tỉ lệ tướng xuất hiện trong cửa hàng sẽ phải giảm dần, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi chia sẻ cách sắm đội hình này cho các bạn dễ hình dung hơn.

doi hinh nuoc, kiem khach dau truong chan ly
Đội hình cát, kiếm khách đấu trường chân lý

Nội tại:

Cát: Giảm giáp của mục tiêu đi 50% – 90% càng nhiều tướng Cát trong đội hình thì % hạ gục đối phương càng cao.

KiếmKhách: Đòn đánh của Kiếm Khách có tỉ lệ gia tăng thêm đòn đánh, càng nhiều tướng kiếm khách trong đội hình thì đòn đánh này càng nhiều.

Bí Ẩn: Tất cả tướng trong đội hình sẽ được gia tăng kháng phép, nhiều tướng bí ẩn thì kháng phép càng tăng.

Gió: Khi bắt đầu trận đấu toàn bộ tướng sẽ được hưởng hiệu ứng tránh né đòn đánh và kỹ năng của đối phương, càng nhiều tướng gió thì khả năng né tránh càng cao.

Thông tin tướng

Renekton: Tộc, Hệ Cát, Cuồng Chiến.

Nội tại: Vũ Điệu Cá Sấu gây sát thương trên diện rộng và hồi lại máu sau mỗi kẻ địch, số lượng máu của Renekton được hồi lại dựa vào số kẻ địch bên cạnh.

Yasuo: Tộc, Hệ Gió, Kiếm Khách.

Nội tại: Trăn Trối gây sát thương bằng cách hất tung mục tiêu trong 1,5 giây kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Aatrox: Tộc, Hệ Ánh Sáng, Kiếm Khách.

Nội tại: Quỷ Kiếm Aatrox gây sát thương theo hình tròn, kẻ địch đứng trong phạm vi kỹ năng sẽ chịu sát thương.

Azir: Tộc, Hệ Cát, Triệu hồi.

Nội tại:  Trổi Dậy khi giao tranh Azir triệu hồi một người cát gây sát thương bằng cách tấn công kẻ địch gần nhất.

Janna: Tộc, Hệ Bí Ẩn, Gió.

Nội tại:  Gió Mùa tạo ra một cơn gió hất tung mục tiêu và làm choáng chúng trong 1 giây sau đó hồi máu cho đồng đội trong phạm vị kỹ năng.

Khazix: Tộc, Hệ Cát, Sát Thủ.

Nội tại: Đột Kích Hư Không, Khazix đánh mùi kẻ địch thấp máu nhất trong đội hình đối phương sau đó di chuyển và hạ gục chúng.

doi hinh moi nhat dau truong chan ly
Đội hình mới nhất đấu trường chân lý

Sivir: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Cát.

Nội tại: Nảy Bật giúp đòn đánh của sivir di chuyển qua từng mục tiêu trong 10 lần trong 5 giây, đòn đánh của sivir gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Master Yi: Tộc, Hệ Bóng Tối, Kiếm Khách, Bí Ẩn.

Nội tại: Thiền khi thiền Master Yi hồi lại 30% sau đó được hồi lại 100% tốc độ đánh, đòn đánh của Yi được tăng thêm 50 sát thương phép duy trì trong 6 giây.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Kiếm Khách, Gió

Là đội hình được chúng tôi nghiên cứu từ rất lâu và đã trải qua rất nhiều trận đánh, đội hình này đã mang về rất nhiều chiến thắng và được nhiều người chơi công nhận hơn, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi quyết định chia sẻ với các bạn về đội hình khủng nhất này.

doi hinh gio, kiem khach dau truong chan ly
Đội hình gió, kiếm khách đấu trường chân lý

Nội tại:

KiếmKhách: Đòn đánh của Kiếm Khách có tỉ lệ tăng thêm đòn đánh ngẫu nhiên gây sát thương và hiệu ứng, càng nhiều tướng kiếm khách trong đội hình đòn đánh càng nhiều.

Gió: Khi bắt đầu trận đấu tất cả đồng đội được tăng khả năng né tránh, nhiều tướng gió trong đội hình thì khả năng né tránh càng cao.

SátThủ: Khi bắt đầu trận chiến tất cả tướng sát thủ nhảy vào tướng đối phương xa nhất gây sát thương chí mạng và kỹ năng chí mạng.

Cát: Đòn đánh của tướng Cát làm giảm 50% – 90% giáp của kẻ địch, càng nhiều tướng Cát thì khả năng này càng cao.

BíẨn: Tất cả đồng minh được tăng kháng phép.

Thông tin tướng

Yasuo: Tộc, Hệ Gió, Kiếm Khách.

Nội tại: Trăn Trối gây sát thương bằng cách hất tung kẻ địch lên không trung kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Aatrox: Tộc, Hệ Ánh Sáng, Kiếm Khách.

Nội tại: Quỷ Kiếm Darkin gây sát thương lớn cho kẻ địch bằng cách vung kiếm nhảy lên tạo ra một vùng sát thương, kẻ địch trong vùng sẽ chịu sát thương.

Qiyana: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Sát Thủ.

Nội tại:  Nhát Chém Nguyên Tố gây sát thương và làm choáng kẻ địch trên đường đi của nó.

doi hinh moi nhat dau truong chan ly
Đội hình mới nhất đấu trường chân lý

Sivir: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Cát.

Nội tại: Nảy Bật khi đánh đong đánh của Sivir nảy từ kẻ địch này sang kẻ địch khác 10 lần trong 5 giây gây sát thương và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Janna: Tộc, Hệ Gió, Bí Ẩn.

Nội tại: Gió Mùa hất tung kẻ địch và làm choáng chúng trong 1 giây sau đó hồi máu cho tất cả đồng minh xuất hiện trong khu vực.

Khazix: Tộc, Hệ Cát, Sát Thủ.

Nội tại: Đột kích Hư Không gây sát thương bằng cách đánh hơi và di chuyển tới kẻ địch có lượng máu thấp nhất.

Master Yi: Tộc, Hệ Bóng Tối, Kiếm Khách, Bí Ẩn.

Nội tại: Thiền giúp Master Yi hồi lại 30% máu và không được chọn làm mục tiêu tấn công, sau khi thiền Yi được tăng 100% tốc độ đánh và có được 50 sát thương phép ở mỗi đòn đánh duy trì trong 6 giây.

Zed: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Sét, Sát Thủ.

Nội tại: Phân Thân Bóng Tối giúp Zed tạo ra một bản sao có thể sử dụng kỹ năng giống mình, trang bị tận răng đòn đánh gây sát thương và hiệu ứng giống Zed.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Cuồng Chiến, Bóng Tối

Nếu các bạn chưa có một đội hình đúng nghĩa thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay đội hình mới nhất này nào. Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ vì đội hình đình đám này.

doi hinh cuong chien, bong toi dau truong chan ly
Đội hình Cuồng chiến, bóng tối đấu trường chân lý

Nội tại:

CuồngChiến: Khi tướng cuồng chiến đánh về phía trước gây sát thương theo hình nón, càng nhiều tướng Cuồng Chiến trong đội hình thì khả năng đánh ra hình nón càng cao.

BóngTối: Khi bắt đầu trận đấu trong 5 giây đầu tiên tướng Bóng Tối được tăng sát thương từ 50% –  100% càng nhiều tướng bóng tối thì chỉ số càng cao, sau 5 giây sát thương giảm dần.

Cát: Đòn đánh hoặc kỹ năng của tướng cát có khả năng làm giảm giáp của mục tiêu đi 50% – 90% tùy vào số lượng tướng Cát xuất hiện trong đội hình của bạn.

KiếmKhách: Tướng Kiếm Khách có tỉ lệ đánh ra thêm một đòn đánh gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh giống với đòn đánh thường, tướng Kiếm Khách càng nhiều khả năng này càng cao.

BăngQuốc: Đòn đánh của tướng Băng Quốc có tỉ lệ đóng băng đối phương. Khi xuất hiện nhiều tướng Băng Quốc trong đội hình bạn sẽ được nhận được tỉ lệ choáng càng cao.

Thông tin tướng

Renekton: Tộc, Hệ Cát, Cuồng Chiến,

Nội tại: Vũ Điệu Cá Sấu gây sát thương xung quanh mình, kẻ địch đứng xung quanh sẽ phải gánh chịu sát thương đồng thời Renekton hồi lại một lượng máu cho chính bản thân mình.

Volibear: Tộc, Hệ Băng Quốc, Cuồng Chiến.

Nội tại: Nổi Điên cắn đối thủ gây sát thương, nếu đối phương dưới 35% máu sẽ phải lên bảng ngay lập tức, và hồi lại mana cho Volibear.

Mundo: Tộc, Hệ Độc, Cồng Chiến.

Nội tại: Máu Điên sau khi gánh chịu sát thương Mundo hồi lại số lượng máu đã mất đồng thời tạo ra một cơn bão độc xung quanh gây sát thương cho kẻ địch xung quanh.

Sion: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Bóng Tối.

Nội tại: Cú Nện Tàn Khóc Sion vung rìu lên nện vào mặt đất làm hất tung kẻ địch và gây sát thương.

Sivir: Tộc, Hệ Cát, Kiếm Khách.

Nội tại: Nảy Bật gây sát thương trên đòn đánh thường của Sivir, khi đánh đòn đánh của Sivir không mất đi mà liên kết với những tướng địch gây sát thương 10 lần nãy trong 5 giây và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Olaf: Tộc, Hệ Băng Quốc, Cuồng Chiến.

Nội tại: Tận Thế Ragnarok sau khi gây sát thương Olaf biến nổi điên được tăng tốc độ đánh với số lượng máu đã mất và miễn dịch hiệu ứng.

Master Yi; Tộc, Hệ Bóng Tối, Kiếm Khách, Bí Ẩn.

Nội tại: Thiền giúp Master Yi hồi lại 30% máu sau đó được tăng 100% tốc độ đánh đòn đánh của Master Yi được tăng thêm 50 sát thương phép được duy trì trong 6 giây.

doi hinh moi nhat dau truong chan ly
Đội hình mới nhất đấu trường chân lý

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần.

Nội tại: Cầu Vòng Tối Thượng tạo nên sát thương bằng cách bắn ra một đường thẳng gây sát thương phép, kẻ địch bị hạ gục sẽ hồi lại cho Lux 50 mana.

Để có thể hoàn thành được 3 đội hình này, chúng tôi đã phải nghiên cứu và khám phá rất nhiều, nếu bạn muốn đi đến đỉnh cao trong Đấu Trường Chân Lý thì đây chính là đội hình mà bạn nên học hỏi, chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong thời gian leo rank tới.

Tên Hay Nhất