3 Đội hình SIÊU KHỦNG tại Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý luôn luôn là đề tài nóng hổi được nhiều người chơi, streamer bàn tán trên các diễn đàn và những sự kiện nổi bật gần đây. Đấu Trường Chân Lý không chỉ là sân chơi giải trí cho nhiều người mà Đấu Trường Chân Lý còn là nơi đấu tranh giữa những bộ óc thiên tài, những chiến thuật gia tạo dựng nên lối chơi hấp dẫn, kịch tính, cân não, sống động.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Bạn đã chơi Đấu Trường Chân Lý bao giờ chưa, nếu như chưa từng thì còn đợi gì nữa mà không tham gia ngay với chúng tôi nào, và để có thể tồn tại được trong Đấu Trường Chân Lý bạn cần phải trang bị cho mình một vài kiến thức về đội hình, cách lên đồ và cách sắp xếp đội hình thông qua từng giai đoạn của trận đấu, nếu như bạn chưa biết gì hết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi ngay 3 Đội hình siêu khủng tại đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 nào.

3 đội hình SIÊU KHỦNG tại Đấu Trường Chân Lý

Để trở thành một trong những cao thủ trong Đấu Trường Chân Lý thì bạn phải có cho mình một đội hình mạnh nhất trong số nhiều đội hình đang có trên Đấu Trường Chân Lý hiện nay, và đội hình sẽ được thay thế theo từng vòng của trận đấu, đó chính là điểm then chốt để bạn có thể giữ được điểm và có được vị trí cao, bạn đã có đội hình sẵn trong chiến thuật chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo ngay 3 đội hình mạnh nhất ở phiên bản hiện tại nào.

Đội hình Hoang Dã, Sát Thủ, Đấu Sĩ, Công Nghệ

Đội hình chuyên ám sát chính là dấu hiệu của tử thần, đội hình này luôn làm nhiều người chơi e sợ và vô cùng quan ngại, bởi vị Sát thủ sẽ kích hoạt kỹ năng đánh thương và kỹ năng vô cùng mạnh, vì vậy nếu người chơi yếu ớt sẽ bị hạ gục trong vòng một nốt nhạc. Và những vị tướng này bao gồm:

Đội hình Hoang Dã, Hóa Hình, Sát Thủ, Công Nghệ, Đấu sĩ
Đội hình Hoang Dã, Hóa Hình, Sát Thủ, Công Nghệ, Đấu sĩ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Nidalee: Sức Mạnh Hoang Dã hồi lại lượng máu cho Nidalee và một đồng đội có lượng máu yếu nhất, sau đó biến hình thành báo tăng sát thương trên đòn đánh, và hồi máu theo đòn đánh.

1 Vàng Warwick: Khóa Chết hướng đến kẻ địch có lượng máu thấp nhất sau đó vồ mục tiêu, hồi máu tối đa và gây sát thương cho kẻ địch.

2 Vàng Jayce:  Biến Đổi Pháo Thủy Ngân giúp Jayce hóa thành dạng súng, hất tung đối phương ra xa gây sát thương và bắn nhanh 3 viên đầu tiên, khi biến hình Jayce được tăng máu và tầm đánh.

2 Vàng Pyke: Lướt, khi Pyke lướt tạo nên đường sóng tàn ảnh, kẻ địch đứng trên tàn ảnh này sẽ chịu sát thương và bị choáng.

3 Vàng Rengar: Tàn Ác, nhảy vồ vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất gây sát thương đồng thời được tăng tốc độ đánh và chỉ mạng.

3 Vàng Vi: Tả Xung Hữu Đột, kỹ năng này giúp Vi truy bắt kẻ địch một cách đơn giản mà không bị cản phá, khi sử dụng kỹ năng Vi nhảy vị trí kẻ địch xa nhất, những kẻ trên đường sẽ chịu sát thương và bị hất sang một bên, sau đó tiếp cận đối tượng gây sát thương và hát tung kẻ đó.

4 Vàng Akali: Phi Đao Năm Cánh, kỹ năng giúp Akali tung kỹ năng về kẻ địch gần nhất gây sát thương và kỹ năng này của Akali có thể chí mạng.

4 Vàng Gnar: Nội tại GNAR cuộn trọn  thành khổng lồ nhảy tới kẻ địch ở nơi xa nhất, sau đó hất ngược lại tạo sát thương và choáng, khi biến hình Gnar gia tăng lượng máu và sát thương.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Hoang Dã: Có nhiều tướng Hoang Dã trong đội hình sẽ tăng tốc độ đánh, khi có nhiều tướng Hoang Dã trong đội hình thì cả đội sẽ được tăng tốc độ đánh

Hóa Hình: Những tướng hóa hình sẽ được tăng máu khi biến hình.

Sát Thủ: Nhảy ra phía sau tướng địch khi trận chiến bắt đầu, khi đội hình có nhiều sát thủ sẽ gia tăng sát thương chí mạng, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.

Công Nghệ: Những tướng Công Nghệ sẽ khóa đồ đối phương trong một khoản thời gian, nhiều tướng công nghệ thì vùng khóa trang bị sẽ tăng lên.

Đấu Sĩ: Giúp đội hình tăng máu, trong đội hình nhiều Đấu Sĩ thì đội hình càng nhiều máu.

Nhẫn Giả: Khi trong đội hình có 1 Nhẫn Giả, tướng Nhẫn Giả sẽ được tăng sức mạnh công kích. Có đầy đủ tướng Nhẫn Giả trong đội hình thì tất cả tướng Nhẫn Giả sẽ được tăng rất nhiều Sức mạnh công kích.

Đội hình Nhẫn Giả, Nguyên Tố

Đội hình đỉnh của đỉnh trong Đấu Trường Chân Lý, không chỉ có khả năng phòng thủ tốt mà tấn công gây sát thương cũng vô cùng lợi hại, và còn hơn thế nữa đó chính là đội hình đang được nhiều người săn lùng nhất, và những vị tướng nào kết hợp nên đội hình Nhẫn giả, Nguyên tố thì mời các bạn xem bên dưới nhé.

Đội hình Nhãn giả, Nguyên Tố, Sát thủ
Đội hình Nhãn giả, Nguyên Tố, Sát thủ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

2 Vàng Shen: Nội tại Bảo Hộ Linh Hồn kỹ năng này giúp Shen và đồng đội trong phạm vi kỹ năng tránh được sát thương từ đòn đánh.

2 Vàng Zed: Phi Tiêu Sắc Lẻm, ZED phóng một phi tiêu về phía trước theo đường thẳng gây sát thương, kẻ địch trên đường thẳng của phi tiêu sẽ gánh chịu sát thương.

3 Vàng Kennen: Bão Sấm Sét, Kennen tạo ra một vùng bão xung quanh mình, kẻ địch khi rơi vào trong Bão Sấm Sét sẽ gánh chịu sát thương và bị choáng, đây là một trong những kỹ năng diện rộng tốt nhất cho đội hình Nguyên Tố.

4 Vàng Akali: Phi Tiêu 5 Cánh, Akali gây sát thương trên kẻ địch gần nhất, kỹ năng Phi Tiêu 5 cánh gây sát thương lớn có thể chí mạng.

4 Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa, một trong những kỹ năng đình đám có thể gây sát thương hàng loạt trong đội hình đối phương, khi sử dụng kỹ năng Brand vận sức tung chưởng một cột lửa bay về phía đối phương, sau khi va chạm với kẻ địch đầu tiên Bão Lửa sẽ nảy sang mục tiêu khác, số lần nãy tùy thuộc vào số * của Brand.

5 Vàng Anivia: Nội tại Bão Tuyết, một kỹ năng diện rộng rất thích hợp ở giai đoạn cuối trận, khi sử dụng kỹ năng Anivia tạo ra một vùng bão tuyết cho kẻ địch ở vị trí xa nhất, kẻ địch trong vùng bão tuyết sẽ gánh chịu sát thương và làm chậm đi tốc độ đánh.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Nhẫn Giả: Khi có một tướng Nhẫn Giả trong đội hình sẽ được tăng sức mạnh công kích. Đủ tướng Nhẫn Giả thì tất cả tướng Nhẫn Giả đều được tăng Sức Mạnh Công Kích.

Nguyên Tố: Đầu trần đấu gọi ra một Golem, golem này sẽ chiến đầu cùng với đội hình đến cuối trận.

Sát Thủ: Sát thủ được tăng sát thương chí mạng, càng nhiều sát thủ thì sức mạnh càng gia tăng.

Đội hình Nhẫn Giả, Sát Thủ

Đội hình chuyên săn mồi hay còn gọi là Assassins. Một trong những đội hình tàn nhẫn và thô bạo nhất, không có bất kỳ đội hình nào có thể có được sát thương chớp nhoáng nhanh như vậy, nếu bạn yêu thích đội hình Assassins thì đây chính là đội hình mà các bạn cần theo đuổi trong mùa giải này để leo rank.

Đội hình Nhẫn giả, Sát thủ
Đội hình Nhẫn giả, Sát thủ

Vàng và nội tại của từng vị tướng

2 Vàng Pyke: Lướt, sử dụng nội tại Pyke lướt tới một vị trí của kẻ địch xa nhất, sau khi lướt Pyke tạo ra một tàn ảnh phía sau, kẻ địch đứng ở trong tàn ảnh này sẽ gánh chịu sát thương và bị choáng.

2 Vàng Shen: Vòng Tròn Bảo Hộ, Shen vận sức tạo ra một vòng tròn bảo hộ, đồng minh đứng trong vòng tròn này sẽ miễn nhiễm sát thương, vòng tròn duy trì 2 giây.

2 Vàng Zed: Phi Tiêu Sắc Lẻm, khi có đủ mana Zed phóng phi tiêu tới kẻ địch gần nhất theo đường thẳng, những kẻ địch đứng trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương từ phi tiêu của Zed.

3 Vàng Katarina: Nội tại Bông Sen Tử Thần, khi kích hoạt Katarina xoay lưỡi kiếm của mình gây sát thương, nhưng kẻ địch đứng trong phạm vị của Bông Sen Tử Thần sẽ gánh chịu sát thương, nhưng kỹ năng của Katarina sẽ bị gián đoạn.

3 Vàng Kennen: Bão Sấm Sét, Kennen tạo ra một vùng bão xung quanh mình gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch đứng trong phạm vị kỹ năng.

3 Vàng Rengar: Tàn Ác, Rengar nhảy vồ tới một kẻ địch có lượng máu yếu nhất, lúc này Rengar được tăng tốc độ đánh và chí mạng.

4 Vàng Akali: Phi Tiêu 5 Cánh gây sát thương cho kẻ địch gần nhất, kỹ năng có thể chí mạng.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Nhẫn Giả: 1 tướng trong đội hình sẽ được tăng sức mạnh công kích, đủ tướng Nhẫn Giả trong đội hình thì tất cả Nhẫn Giả được tăng smck.

Sát Thủ: Tăng sát thương chí mạng, nhiều tướng sát thủ sẽ tăng thêm sát thương chí mạng.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào, bên trên là TOP 3 đội hình đỉnh của đỉnh có thể giúp bạn thoải mái leo rank mà không cần lo lắng gì cả. Hay vào và thử nghiệm ngay và luôn nào, nếu như có gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc có thể gửi về địa chỉ email của chúng tôi.

Tên Hay Nhất