3 Đội hình siêu mạnh Đấu Trường Chân Lý [9.22] Mùa 2

Nhắc đến Đấu Trường Chân Lý là nhắc đến trò chơi chiến thuật vô cùng đình đám và đẳng cấp được nhiều người chơi trên khắp cả nước hâm mộ và đón nhận. Hiện nay trò chơi Đấu Trường Chân Lý cũng đang dẫn đầu xu thế về thể loại chiến thuật, nhập vai, hành động…

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Bạn là một người chơi Đấu Trường Chân Lý một thời gian dài nhưng chưa biết cách sắp xếp đội hình sao cho hợp lý phải không nào, và không cách nào leo rank được bằng đội hình mà bạn vẫn đang chơi hàng ngày. Nếu như vậy thì bạn thật sự không nên bỏ qua bài viết này, bởi vì bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều về việc sắp xếp đội hình, và sau đây chúng toi sẽ gợi ý cho các bạn 3 Đội hình siêu mạnh đấu trường chân lý [9.22] Mùa 2 để các bạn có thể tham khảo.

3 đội hình siêu mạnh Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý một sân chơi lớn dành cho tất cả người chơi, một sân chơi giải trí đầy tiềm năng cũng như phát triển về sau, đi đầu trong lĩnh vực chiến thuật Đấu Trường Chân Lý dần dần trở thành trò chơi không thể nào thiếu được trong đời sống của nhiều người, vì vậy mà có nhiều người chơi đến với Đấu Trường Chân Lý hơn, nhưng những người chơi này chưa biết cách làm thế nào để có được đội hình mạnh nhất.

Cũng chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn TOP 3 đội hình đỉnh, siêu mạnh để giới thiệu với các bạn.

Đội hình Hoang Dã, Hư Không

Đầu tiên chính là đội hình Hoang dã, hư không, đội hình đang bất bại trong mùa giải mới này, nếu như bạn chưa từng chơi đội hình này và không biết đội hình này bao gồm những vị tướng nào thì còn đợi gì nữa, hãy cùng với chúng tôi theo dõi nào.

Đội hình Hư không, Hoang dã
Đội hình Hư không, Hoang dã

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng KhaZix: Nội tại Nếm Mùi Sợ Hải gây sát thương lớn nếu kẻ địch đang bị cô lập.

1 Vàng Warwick: Nội tại Khóa Chết, khi kích hoạt nội tại Warwick nhảy vào một tướng đối phương sau đó gây sát thương, hồi máu cho mình và khóa chặt đối thủ trong thời gian ngắn.

2 Vàng Ahri: Nội tại Quả Cầu Ma Thuât, Ahri phóng xuất ra một quả cầu gây sát thương theo đường thẳng và quay ngược lại gây sát thương, kẻ địch đừng trên đường thẳng sẽ chịu sát thương.

2 Vàng Reksai: Nội tại Độn thổ, khi kích hoạt kỹ năng Reksai chui vào lòng đất hồi lại một lượng máu nhất định sau đó trồi lên kẻ địch gần nhất gây sát thương và hất tung đối thủ.

3 Vàng Rengar: Nội tại Tàn Ác, lúc này kích hoạt kỹ năng Rengar nhảy đến một vị tướng yếu máu nhất gây sát thương và gia tăng tốc độ đánh cộng thêm chí mạng.

4 Vàng Chogath: Nội tại Rạn Nứt, tạo ra một vùng chấn động kẻ địch trong vòng tròn này sẽ chịu sát thương và bị hất tung trong thời gian ngắn.

4 Vàng Gnar: Nội tại GNAR giúp gnar biến hình thành khổng lồ, nhảy về kẻ địch xa nhất và hất ngược đối phương về hướng ngược lại gây sát thương và làm choáng nếu va đập vào tường.

5 Vàng Kaisa: Nội tại Bản Năng Sát Thủ, khi bắt đầu trần đấu Kaisa nhảy vào đối thủ ở xa nhất gây sát thương theo đòn đánh đồng thời tạo cho mình một lớp giáp duy trì trong 3 giây.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Hư Không: Khi có đủ tướng Hư Không trong đội hình bạn sẽ bỏ qua một phần giáp của đối phương.

Hoang Dã: Khi đủ tướng Hoang Dã tất cả tướng trong đội hình được tăng tốc độ đánh.

Đấu Sĩ: Tăng máu cho đồng minh, nhiều tướng Đấu Sĩ sẽ được tăng nhiều máu.

Sát Thủ: Tăng sát thương chí mạng, càng nhiều tướng Sát Thủ thì sát thương càng nhiều.

Đội hình Cung Thủ, Ma, Băng Quốc

Đội hình siêu khủng khiếp nhất ở thời điểm này đó chính là Cung Thủ, ma, băng quốc, đội hình đã được nhiều cao thủ chứng nhận và có khả năng leo rank đỉnh cao, ít nhất với đội hình này thì rank Bạch Kim là điều đơn giản, bạn có muốn xem cảm giác sức mạnh này không, nếu muốn thì hãy tham khảo thông tin rồi sau đó cùng chiến nào.

Đội hình Cung thủ, Ma Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Cung thủ, Ma Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Mordekaiser: Nội tại Chùy Hủy Diệt nện về phía trước theo đường thẳng, kẻ địch đứng trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương.

2 Vàng Varus: Nội tại Mũi Tên Xuyên Phá, sau khi tích đủ mana Varus vận sức bắn ra một mũi tên theo đường thẳng, kẻ địch nằm trên đường đường đi của Varus chịu sát thương.

3 Vàng Ashe: Nội tại Đại Băng Tiễn làm choáng và gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên chạm phải.

3 Vàng Volibear: Nội tại Vuốt Sấm Sét sau khi kích hoạt Volibear cường hóa đòn đánh gây thêm sát thương và sau mỗi đòn đánh của mình Volibear tạo thêm tia sét, kẻ địch đừng liền nhau sẽ chịu thêm sát thương và chịu ảnh hưởng từ hiệu ứng đòn đánh.

4 Vàng Kindred: Nội tại Cừu Cứu Sinh hỗ trợ đồng đội không bị hi sinh.

4 Vàng Sejuani: Nội tại Hầm Ngục Băng Giá, lúc này Sejuani kêu gọi một cơn bão tuyết đến đóng băng kẻ địch đồng thời gây thêm sát thương, kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương và bị đóng băng, là một kỹ năng diện rộng được yêu thích.

5 Vàng Anivia: Nội tại Bão Tuyết gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh của kẻ địch. Anivia kêu gọi là một vòng tròn lớn, kẻ địch trong vòng tròn sẽ gánh chịu sát thương và bị làm chậm tốc độ đánh.

5 Vàng Kaisa: Nội tại Bản Năng Sát Thủ, khi kích hoạt kỹ năng Kaisa bay đến một vị trí của tướng xa nhất trong đội hình đối phương và gây sát thương theo đòn đánh, mỗi lần bay như vậy Kaisa có được thêm một lớp giáp được duy trì 3 giây và tăng tốc độ đánh.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Cung Thủ: Tăng tốc độ đánh của những tướng Cung Thủ.

Ma: Khi bắt đầu trận đấu, hiệu ứng Ma sẽ nguyền rủa một tướng đối phương đến 90% máu.

Băng Quốc: Sẽ gây đóng băng trên đòn đánh, tướng Băng Quốc càng nhiều thì tỉ lệ đóng băng càng cao.

Hiệp Sĩ: Giảm sát thương đòn đánh của đối phương, nhiều tướng Hiệp Sĩ thì chỉ số giảm sát thương càng cao.

Đội hình Cung Thủ, Nguyên Tố, Băng Quốc

Băng Quốc đang là chủ đề cực kỳ hot ở phiên bản hiện tại, Băng Quốc không chỉ có khả năng đóng băng kẻ địch trên đòn đánh mà còn sở hữu những vị tướng gây sát thương vô cùng lớn, hãy cùng xem những vị tướng Băng Quốc này là những vị tướng nào nhé.

Đội hình Cung thủ, Nguyên tố, Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý
Đội hình Cung thủ, Nguyên tố, Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý

Vàng và nội tại của từng vị tướng

1 Vàng Vayne: Nội tại Mũi Tên Bạc, gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 3.

2 Vàng Lissandra: Nội tại Hầm Mộ Băng Giá, kích hoạt nội tại Lissandra đóng băng một kẻ địch gây sát thương, sau đó vùng băng lan rộng ra, kẻ địch trúng phải sẽ gánh chịu thêm sát thương từ kỹ năng này, đặc biệt khi Lissandra dưới 50% máu sẽ tự đóng băng mình.

2 Vàng Varus: Nội tại Mũi Tên Xuyên Phá, gây sát thương trên đường thẳng, kẻ địch đứng trên đường thẳng này sẽ chịu sát thương.

3 Vàng Ashe: Nội tại Đại Băng Tiễn gây sát thương và đóng băng kẻ địch đầu tiên kỹ năng chạm phải.

3 Vàng Brand: Nội tại Bão Lửa, gây sát thương cho kẻ địch theo số lần nãy của Cột Lửa.

4 Vàng Kindred: Nội tại Cừu Cứu Sinh tạo ra vòng tròn, đồng đội bên trong vòng tròn sẽ không bị hi sinh.

4 Vàng Sejuani: Nội tại Nhà Ngục Hầm Băng, kêu gọi một cơn bão đến và đóng băng kẻ địch, khi kêu gọi cơn bão một thời gian sau mới được kích hoạt, là kỹ năng trên diện rộng.

5 Vàng Anivia: Nội tại Bão Tuyết, khi kích hoạt, Anivia sẽ tạo ra một vòng tròn gây sát thương cho kẻ địch ở xa nhất trong đội hình đối phương, kẻ địch trong vòng tròn sẽ chịu sát thương và làm chậm tốc độ đánh.

Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng mạnh nhất đấu trường chân lý

Hiệu ứng đội hình

Cũng Thủ: Ngẫu nhiên tăng tốc độ đánh cho Cung Thủ, nhiều tướng Cung Thủ thì tỉ lệ này gia tăng nhiều hơn.

Nguyên Tố: Bắt đầu trận đấu Nguyên Tố sẽ kêu gọi ra một Golem, và golem này sẽ chiến đấu cho đến cuối trận đấu.

Băng Quốc: Tăng tỉ lệ đóng băng kẻ địch trên đòn đánh, nhiều tướng băng quốc thì tỉ lệ này càng cao.

Ác Quỷ: Đốt năng lượng trên đòn đánh và gây sát thương với tỉ lệ đốt năng lượng, càng nhiều Ác Quỷ thì tỉ lệ đốt năng lượng càng cao.

TOP 3 đội hình ở trên sẽ giúp bạn chiến thắng trên mọi trận chiến, Đấu Trường Chân Lý luôn là chỗ cho sự sáng tạo, nếu bạn cảm thấy những vị tướng có thể thay thế phù hợp hơn thì có thể linh hoạt đặt vào những vị tướng mà bạn cho là yếu. Bài viết này chỉ gợi ý cho bạn những đội hình mạnh nhất, nếu trong trận đấu không suôn sẻ thì bạn có thể linh hoạt.

Tên Hay Nhất