3 Đội hình SIÊU VÔ ĐỊCH Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Để có được một đội hình đúng nghĩa thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 đội hình mạnh nhất trong thời gian qua, và những đội hình này đã được chúng tôi trải nghiệm và khẳng định có thể giúp bạn thành công trong việc cày rank trong mùa 2 này.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Đội hình bao gôm những vị tướng, Tộc, Hệ nào các bạn có muốn biết không, nếu như muốn biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá ngay và luôn nào.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình Siêu Vô Địch

Bạn đã có đội hình nào tốt để tham gia đấu trường chân lý chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi khám phá 3 đội hình bên dưới nào, chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng mạnh nhất mà bạn chưa từng nhìn thấy qua, hãy nhanh tay kéo xuống nào.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Sát Thủ

Để có được thông tin về đội hình này chúng tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều, và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn, hi vọng các bạn sẽ chinh phục được đội hình này nhé.

dau truong chan ly doi hinh sat thu
Đội hình sát thủ đấu trường chân lý

Nội tại:

SátThủ: Khi bắt đầu trận đấu, tướng sát thủ nhảy vào tướng đối phương ở xa nhất sau đó gây sát thương, tướng sát thủ được tăng sát thương chí mạng và kỹ năng.

Lửa: Thiêu Đốt mặt đất làm cho kẻ địch chịu nhiều sát thương hơn khi đứng trên vùng đất đã bị thiêu đốt. Mặt đất chỉ bị đốt khi tướng lửa sử dụng kỹ năng.

doi hinh vo dich thu dau truong chan ly
Đội hình vô địch thủ đấu trường chân lý

TriệuHồi: Triều hồi giúp tăng máu và sát thương cho linh thú trong trận đấu.

Thép: Khi giao tranh tướng thép dưới 50% máu sẽ được Miễn sát thương từ đến 4 giây, tùy vào số lương tướng Thép trong đội hình mà số giây sẽ được gia tăng.

Cát: Giảm 50 – 90% giáp khi tướng Cát gây sát thương trên kẻ địch, càng nhiều tướng Cát trong đôi hình chỉ số này càng tăng cao.

Thông tin tướng

Diana: Tộc, Hệ Lửa, Sát Thủ.

Kỹ năng: Thác Bạc tạo ra viên cầu xung quanh cơ thể quả cầu va chạm với kẻ địch sẽ nổ tung gây sát thương và tạo cho Diana một lớp giáp.

doi hinh trieu hoi dau truong chan ly
Đội hình triệu hồi đấu trường chân lý

Reksai: Tộc, Hệ Mãnh Thú, Thép.

Kỹ năng: Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến cắn mạnh vào kẻ địch gây sát thương.

Azir: Tộc, Hệ Cát, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Triệu Hồi tạo ra một người cát gây sát thương cho kẻ địch gần nhất.

Noctune: Tộc, Hệ Sát Thủ, Thép.

Kỹ năng: Lưỡi Dao Bóng Tối gây sát thương cho những kẻ xung quanh và hồi lại một lượng máu nhất định cho mình.

Qiyana: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Sát Thủ.

Kỹ năng:

Khazix: Tộc, Hệ Cát, Sát Thủ.

Kỹ năng: Nhát Chém Nguyên Tố tấn công vào kẻ địch gây sát thương, đồng thời làm choáng tất cả kẻ địch có trong phạm vị kỹ năng.

Annie: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Triệu Hồi Tibbers quăng ra một con gấu lớn gây sát thương phép và con gấu này sẽ chiến đấu cùng đội hình đến cuối trận đấu.

Zed: Tộc, Hệ Sát Thủ, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Phân Thân Bóng Tối, tạo ra một bản sao giống hệ Zed có khả năng gây sát thương và sở hữu trang bị, sử dụng được cả kỹ năng của Zed.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Rừng, Từ Nhiên

Bạn đang cay cú vì thua quá nhiều trong Đấu Trường Chân Lý ở Mùa 2 phải không nào, đừng nên như vậy, bởi vì bạn đã tìm thấy đội hình số 1 về sức mạnh lẫn phòng thủ, cùng chúng tôi khám phá nhé.

dau truong chan ly doi hinh rung, tu nhien
Đội hình rừng, tự nhiên đấu trường chân lý

Nội tại:

Rừng: Tạo ra một bản sao ngẫu nhiên trong tướng Rừng.

TựNhiên: Khi bắt đầu giao chiến mỗi 1 giây tướng tự nhiên sẽ được hồi lại 40 máu.

Nước: Khi bắt đầu trận chiến, tất cả tướng đồng minh sau mỗi 4 giây sẽ được hồi mại 40 mana, và nhiều tướng nước trong đội hình mana hồi lại sẽ càng nhiều.

doi hinh nuoc dau truong chan ly
Đội hình Nước đấu trường chân lý

PhùThủy: Khi sử dụng kỹ năng tướng Pháp sư có khả năng x2 kỹ năng của mình, nếu như tướng Pháp sự càng cao thì tỉ lệ x2 kỹ năng rất cao.

HộVệ: Những tướng hộ vệ sẽ được tăng giáp, khi hộ vệ trong đội hình càng nhiều thì số lương giáp được tăng cho tướng Hộ vệ càng nhiều.

Thông tin tướng

Maokai: Tộc, Hệ Rừng, Tự Nhiên.

Kỹ năng: Ma Pháp Nhựa Cây sau một vài đòn đánh Maokai dồn thật mạnh vào đòn đánh này gây sát thương phép và hồi lại một lượng máu cho chính bản thân mình.

Vladimir: Tộc, Hệ Pháp Sư, Nước.

Kỹ năng: Truyền Máu gây sát thương cho kẻ địch gần nhất và hồi lại lượng máu cho bản thân mình.

LeBlanc: Tộc, Hệ Rừng, Sát Thủ, Pháp Sư.

Kỹ năng: Sợi Xích Siêu Phàm gây sát thương cho kẻ địch ngẫu nhiên, kẻ địch trúng phải sợi xích siêu phàm sẽ bị trói 1,5 giây và chịu thêm 1 lần sát thương.

Neeko: Tộc, Hệ Rừng, Tự Nhiên.

Kỹ năng: Hạt Thông Nổ bắn vào kẻ địch ngẫu nhiên nổ tung gây sát thương sau đó bán kính vụ nổ tăng dần và sát thương tăng dần.

Syndra: Tộc, Hệ Nước, Pháp Sư.

Kỹ năng: Quả Cầu Bóng Tối đặt vào kẻ địch trong tầm của Syndra sau đó gây sát thương, kẻ địch đứng gần vùng kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Thresh: Tộc, Hệ Nước, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Con Đường Tăm Tối quăng lồng đèn về kẻ địch có lượng máu thấp nhất làm tăng một lượng giáp cho đối phương, đồng minh ở xung quanh cũng sẽ được tăng một lượng giáp lớn.

Nautilus: Tộc, Hệ Nước, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Thủy Lôi Tầm Nhiệt tạo sát thương và hất tung đối phương, kẻ địch đứng trên đường di chuyển của kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Pháp Sư Hóa Thần

Không gì là không thể đối với đội hình đỉnh cao này cả, nếu tính về khả năng gây sát thương thì có lẽ đây chính là đội hình mà chúng tôi yêu thích nhất trong 3 đội hình trong bài viết này, cùng chúng tôi xem bên trong đội hình này có gì đặc biệt không nào.

dau truong chan ly doi hinh dat, phu thuy
Đội hình đất, phù thủy đấu trường chân lý

Nội tại:

Pháp: Kỹ năng được nhân 2 trong trận đấu, có khả năng từ 50% – 100% tùy thuộc vào số tướng mà bạn đang có.

Đất: Mới vào trận bạn sẽ được tăng 1500 giáp cho một vị tướng đồng minh ngẫu nhiên.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly
Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

HóaThần: Tăng 2 lần nguyên tố trong đội hình của bạn

Nước: Hồi lại 40 mana sau mỗi 4 giây, nhiều tướng nước thì khả năng hồi mana càng cao.

Thông tin tướng

Taliyah: Tộc, Hệ Đất, Pháp Sư.

Kỹ năng: Quăng Địa Chấn là một trong những kỹ năng hất tung đối phương gây sát thương, kẻ địch bị hất tung sẽ bắn về phía của Taliyah.

Vladimir: Tộc, Hệ Pháp Sư, Nước.

Kỹ năng: Truyền Máu gây sát thương bắn cách hút máu của đối phương gây sát thương và hồi lại một lượng máu nhất định cho bản thân.

Syndra: Tộc, Hệ Nước, Pháp Sư.

Kỹ năng: Quả Cầu Tăm Tối gây sát thương bằng cách đặt một quả cầu dưới chân của đối phương, kẻ địch trong phạm vi quả cầu sẽ phải gánh chịu sát thương.

Veigar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Pháp Sư.

Kỹ năng: Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương lớn cho kẻ địch, Veigar tung quả cầu vào một kẻ địch ngẫu nhiên gây sát thương, kẻ địch dưới số sao của Veigar sẽ phải lên bảng ngay lập tức.

Annie: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi

Kỹ năng: Triệu Hồi Tibbers gây sát thương bằng cách kêu gọi ra một Tibbers trên một vùng rộng và Tibbers sẽ chiến đấu đến cuối trận.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly
Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Brand: Tộc, Hệ Lửa, Pháp Sư.

Kỹ năng: Bão Lửa gây sát thương trên đội hình kẻ địch, sau khi vận sức Brand tung chưởng một vệt lửa vào đội hình đối phương, và chạm vào vị tướng đầu tiên kỹ năng sẽ nảy sang đối phương khác, số lần nảy được tăng theo số sao của brand.

Malphite: Tộc, Hệ Đất, Hộ Vệ.

Kỹ năng: Không Thể Cản Phá nhảy vào đội hình địch gây sát thương đồng thời hất tung mục tiêu có trong phạm vi kỹ năng.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần.

Kỹ năng: Cầu Vòng Tối Thương gây sát thương trên đường thẳng, kẻ địch đứng trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương, không chỉ như vậy mà kẻ địch bị hạ gục sẽ phải bù lại 50 mana cho Lux.

Nếu như các bạn chưa biết cách sắp xếp đội hình thì hãy quan sát 3 đội hình mà chúng tôi đã gợi ý ở phía trên, nếu bạn có thể tận dụng được thì việc chiến thắng những người chơi khác thật sự quá dễ dàng, còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi chiến ngay nào.

Tên Hay Nhất