3 Đội hình VÔ ĐỊCH THỦ trên Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Khi chơi Đấu Trường Chân Lý bạn muốn chiếm vị trí TOP 1 thì đòi hỏi bạn phải có được một đội hình mạnh phải không nào, và hiện tại ở phiên bản mới hay còn gọi là mùa 2 này bạn đã tìm kiếm cho mình được đội hình nào ưng ý chưa, nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

doi hinh dau truong chan lý
Đội hình đấu trường chân lý

Bài viết này chia sẻ 3 đội hình mạnh nhất, sẽ giúp bạn chinh phục Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng, nhanh tay cùng chúng tôi nghiên cứu 3 đội hình đình đám này nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: 3 đội hình xếp hạng cao nhất

Để có được một đội hình hoàn chỉnh và mạnh thì việc sắp xếp tướng theo từng giai đoạn vô cùng quan trọng, bởi vì như vậy sẽ giúp bạn nắm bắt và sở hữu nhiều vị tướng cùng Tộc, Hệ mà mạnh hơn rất nhiều, chính vì vậy để nắm rõ hơn quy luật này thì hãy cùng với chúng tôi khám phá nhé.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Triệu Hồi, Pháp sư

Đội hình luôn được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại, vừa mang lại khả năng gây sát thương, vừa có khả năng phòng thủ đỉnh cao thì còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về đội hình này nhé.

doi hinh trieu hoi dau truong chan ly
Đội hình triệu hồi đấu trường chân lý

Nội tại:

TriệuHồi: Khi tham gia giao tranh tướng triệu hồi gọi ra linh thú của minh gây sát, nếu có nhiều tướng triệu hồi trong đội hình máu của linh thú sẽ được gia tăng và sát thương sẽ nhiều hơn.

PhùThủy: Khi tung kỹ năng tướng Phù Thủy có khả năng x2 kỹ năng của mình từ 50% đến 100% tùy vào số lượng tướng Pháp sư có trong đội hình

doi hinh vo dich thu dau truong chan ly
Đội hình vô địch thủ đấu trường chân lý

Lửa: Sau khi sử dụng kỹ năng tướng Lửa thiêu đốt mặt đất , kẻ địch đứng trên vùng đất bị thiêu đốt sẽ gánh chịu sát thương, kẻ địch chịu sát thương nhiều hơn khi có nhiều tướng Lửa trong đồi hình.

BóngTối: Mới bắt đầu trận đấu tướng bóng tối được tăng sức mạnh trong 5 giây, sức mạnh được tăng từ 50% đến 100% tùy vào số lượng tướng trong đội hình sau 5 giây sát thương sẽ giảm dần.

Thông tin tướng

Zyra: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Xum Xuê gọi ra những mầm cây gây sát thương, số lượng sao của Zyra càng nhiều thì mầm cây gọi ra sát thương càng lớn và nhiều cây hơn.

Malzahar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Bọ Hư Không gây sát thương bằng cách tạo ra một cổng không gian gần kẻ địch sau đó bọ hư không xuất hiện gây sát thương.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Azir: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Cát.

Kỹ năng: Trổi Dậy gọi một người cát gây sát thương sau khi hạ gục đối phương người cát sẽ tấn công kẻ địch gần nhất.

Veigar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Pháp Sư.

Kỹ năng: Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng kỹ năng, nếu như mục tiêu có số sao ít hơn Veigar sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

Annie: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Triệu Hồi Tibbers gây sát thương lớn trên diện rộng, đồng thời tạo ra một Tibbers chiến đấu tới cuối trận đấu.

Brand: Tộc, Hệ Lửa, Pháp Sư.

Kỹ năng: Bão Lửa gây sát thương kẻ địch bằng cách nảy từ mục tiêu này sang mục tiêu khác, số lần nảy của bão lửa dựa trên số sao của Brand.

Yorick: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Ánh Sáng.

Kỹ năng: Khúc Ca Hắc Ám được yểm lên người của những đồng minh có lượng máu thấp nhất, sau khi chết họ sẽ hóa thành quái và gây sát thương.

Zed: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Triệu Hồi, Sét.

Kỹ năng: Phân Thân Bóng Tối tạo ra một phân thân giống với Zed 100% từ kỹ năng, sát thương, thuộc tính, trang bị..

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Bóng Tối, Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý là nơi giao tranh giữa những bộ não chứ không phải là những trò chơi bình thường nữa, và bạn đã có đội hình do mình tao ra chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo đội hình này của chúng tôi nhé, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời gian này.

doi hinh phu thuy dau truong chan ly
Đội hình phù thủy đấu trường chân lý

Nội tại:

Pháp: Khi tham gia trận đấu, kỹ năng của tướng Pháp Sư có tỉ lệ 50% đến 100% x2 kỹ năng, dựa vào số tương trong đội hình, càng nhiều tướng thì tỉ lệ càng cao.

BóngTối: Khi bắt đầu trận chiến tướng Bóng Tối được tăng sức mạnh từ 50% đến 100% dựa vào số tướng có trong đội hình, và sức mạnh này chỉ được tăng trong vòng 5 giây, sau 5 giây sức mạnh sẽ giảm dần.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Nước: Sau khi bắt đầu trận đấu mỗi 4 giây tất cả tướng sẽ được hồi 40 mana, nếu như tướng nước trong đội hình càng nhiều thì lượng mana hồi lại càng nhiều.

Thông tin tướng

Taliyah: Tộc, Hệ Đất, Phù Thủy.

Kỹ năng: Quăng Địa Chấn gây sát thương trên một khu vực nhỏ, kẻ địch trúng kỹ năng này sẽ chịu sát thương và bị hất tung về phái của Taliyah.

Vladimir: Tộc, Hệ Nước, Phù Thủy.

Kỹ năng: Truyền Máu gây sát thương cho kẻ địch, và hồi lại một lượng máu cho bản thân.

Malzahar: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Bóng Tối.

Kỹ năng: Bọ Hư Không xuất hiện khi Malzahar tạo ra một cổng không gian sau đó kêu gọi bây bọ xuất hiện gây sát thương.

Syndra: Tộc, Hệ Pháp Sư, Nước.

Kỹ năng: Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương cho kẻ địch ngẫu nhiên, kẻ địch xung quanh trên phạm vi kỹ năng cũng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Veigar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Pháp Sư.

Kỹ năng: Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương lớn cho kẻ địch ngẫu nhiên, nếu kẻ địch dưới sao của Veigar sẽ phải hy sinh.

Brand: Tộc, Hệ Lửa, Pháp Sư.

Kỹ năng: Bão Lửa gây sát thương bằng cách nảy từ mục tiêu này sang mục tiêu khác, mỗi lần nảy sẽ gây sát thương như nhau.

doi hinh dau truong chan ly
Đội hình đấu trường chân lý

Kindred: Tộc, Hệ Lửa, Bóng Tối, Xạ Thủ.

Kỹ năng: Sói Cuồng Loạn cắn ngẫu nhiên một kẻ địch gây sát thương phép, kẻ địch trúng kỹ năng của Kindred sẽ giảm 80% hồi máu.

Master Yi: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Bóng Tối, Bí Ẩn.

Kỹ năng: Thiền hồi lại 30% máu, khi Thiền Master Yi không bị chọn làm mục tiêu, sau khi thiền Master Yi được tăng 100% tốc độ đánh và đòn đánh được cộng thêm 50 phép duy trì trong 6 giây.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Đội hình Lửa, Triệu Hồi

Là đội hình gây sát thương lớn trên diện rộng, có thể làm nhiều đội hình khác phải choáng ngợp khi gặp đội hình này, thật sự tuyệt vời cho đội hình leo rank phải không nào, cùng chúng tôi khám phá nhé.

doi hinh lua, doc dau truong chan ly
Đội hình lửa, độc đấu trường chân lý

Nội tại:

Độc: Mỗi khi gây sát thương tướng Độc hạn chế khả năng hồi máu và mana lên đến 50%, và hiệu ứng này chỉ kích hoạt khi có 3 tướng độc trong đội hình.

Nhà GiảKim: Di chuyển xung quanh bản đồ cho đến khi hạ gục.

HóaThần: Dựa vào nguyên tố mà tướng Hóa Thần có được, khi bỏ vào đội hình nguyên tố đó sẽ được tăng lên 2 lần.

Lửa: Khi tung ra kỹ năng tướng Lửa thiêu đốt mặt đất gây sát thương cho kẻ địch, nếu kẻ địch đứng trên mặt đất đang bị thiêu đốt sẽ gánh chịu sát thương, tướng lửa trong đội hình càng nhiều thì tỉ lệ đốt gây sát thương nhiều hơn.

doi hinh vo dich thu dau truong chan ly
Đội hình vô địch thủ đấu trường chân lý

TriệuHồi: Khi tham gia trận chiến tướng triệu hồi có khả năng gọi ra linh thú của mình gây sát thương, nhiều tướng triệu hồi trong đội hình, linh thú sẽ được tăng máu và sát thương.

XạThủ: Sau mỗi 3 giây tướng xạ thủ có khả năng được tăng tốc độ đánh cho tướng xạ thủ trong đội hình, càng nhiều tướng xạ thủ thì khả năng được tăng tốc độ đánh càng cao.

BóngTối: Bắt đầu trận đấu tướng Bóng Tối được tăng từ 50% – 100% sức mạnh và giảm dần sau 5 giây, nhiều tướng bóng tối trong đội hình thì khả năng sức mạnh càng cao.

Thông tin tướng

Zyra: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Xum Xuê gọi ra nhiều hạt giống sau đó biến thành cây gây sát thương.

Malzahar: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Bóng Tối.

Kỹ năng: Bọ Hư Không tạo ra một cổng không gian gọi ra bọ gây sát thương cho kẻ địch.

Mundo: Tộc, Hệ Độc, Cuồng chiến.

Kỹ năng: Máu Điên giúp Mundo hồi lại một lượng máu đã mất.

Kindred: Tộc, Hệ Lửa, Xạ Thủ, Bóng Tối.

Kỹ năng: Sói Cuồng Loạn cắn ngẫu nhiên một kẻ địch làm giảm khả năng hồi máu 80%.

Annie: Tộc, Hệ Lửa, Triệu Hồi.

Kỹ năng: Triệu Hồi Tibbers gây ra sát thương trên diện rộng, và Tibbers sẽ chiến đấu cho đến hết trận.

Twitch: Tộc, Hệ Độc, Xạ Thủ.

Kỹ năng: Nhắm Mắt Bắn Bừa gây ra sát thương lớn và được tăng tầm bắn, bắn xuyên mục tiêu đồng thời kèm theo hiệu ứng.

Singed: Tộc, Hệ Độc, Nhà Giả Kim.

Kỹ năng: Phun Khói Độc khi di chuyển Singed tạo ra một đám khỏi xanh, kẻ địch trúng dãi khói sẽ phải chịu sát thương sau đó tỉ lệ mana giảm theo đòn đánh.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần.

Kỹ năng: Cầu Vòng Tối Thượng gây ra sát thương lớn cho kẻ địch trên đường thẳng, khi có kẻ địch bị hạ gục bởi kỹ năng Lux được hồi lại 50 mana

doi hinh vo dich thu dau truong chan ly
Đội hình vô địch thủ đấu trường chân lý

TOP 3 đội hình được chúng tôi giới thiệu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm mới nhất, không làm bạn thất vọng, hãy cùng bạn bè xung quanh triển ngay đội hình có 102 này nào. Việc leo rank sẽ vô cùng đơn giản hơn với đội hình mà chúng tôi đã gợi ý.

Tên Hay Nhất