Alistar LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mới nhất 2019

Alistar là một vị tướng bá đạo trong liên minh huyền thoại, vừa gây sát thương và còn có hiệu ứng không chế rất tốt, và Alistar LMHT Mobile Tốc Chiến cũng vậy, cũng sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương và gây choáng, nhưng để có thể có được combo hoàn hảo thì bạn đã biết cách chưa, trên máy tính chơi còn khó khăn thì làm sao mà có thể chơi trên mobile tốt được phải không nào.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile 2019
Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile 2019

Sắp đến Liên minh huyền thoại sẽ được ra mắt ở phiên bản mobile và vị tướng Alistar này là vị tướng khó chơi nhất vì thế nên chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chơi, cách lên đồ của Alítar LMHT Mobile Tốc Chiến để các bạn có thể nắm bắt và có một lối chơi hợp lý.

Bảng ngọc bổ trợ Alistar LMHT mobile 2019

Như các bạn đã biết ở phiên bản LMHT thì Alistar là một trong những vị tướng với lối chơi hỗ báo phải không nào, kỹ năng vừa gây sát thương và không chế khá tốt, vì thế luôn được nhiều người chơi yêu thích. Nhưng để Alistar có thể mạnh hơn nữa thì các bạn hãy tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Alistar trong phiên bản LMHT Mobile nhé.

*Đang cập nhật.

Cách chơi Alistar LMHT mobile 2019

Giai đoạn đầu game :

Khi chơi Alistar ở giai đoạn đầu bạn không cần quá hổ báo, chỉ cần farm lính, hãy nhớ lính chết bạn mới có tiền, vì thế hay canh sao cho thật chuẩn để có thể last hit dễ dàng và lên cho mình những trang bi tank và phép.

Giai đoạn giữa game :

Sau khi thành công ở giai đoạn 1 tiếp theo các bạn cần chơi ở giai đoạn 2, bạn hãy thường xuyên quan sát mini map, vì như thế sẽ làm bạn nắm thể chủ động nhiều hơn, hãy nhớ lên thêm một vài trang bị tank để hỗ trợ đồng đội nhé.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile 2019
Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile 2019

Giai đoạn cuối game :

Ở giai đoạn này các bạn cần theo sát tướng chủ lực team mình, nếu như là tướng cơ động thì không cần , lúc này trách nhiệm của bạn là mở giao tranh bằng combo đỉnh cao của mình, càng trúng nhiều địch càng tốt. Chắc chắn trận giao tranh này bạn sẽ thắng lợi.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Alistar LMHT mobile đi Hỗ trợ

Phép bổ trợ mang theo :

Phép bổ trợ là một điều không thể nào thiếu được cho Alistar, để có phép bổ trợ hoàn chỉnh cho vị tướng này các bạn nên mang theo:

Tốc biến + Kiệt sức.

Trang bị cho Alistar LMHT mobile thần tốc đi Hỗ trợ:

Alistar không cần có quá nhiều trang bị phép, chỉ cần bảo kê tốt cho chủ lực team mình và mở giao tranh tốt là được, và một số trang bị được chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile 2019
Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile 2019

Alistar LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

* Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Alistar LMHT mobile thần tốc :

* Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Alistar LMHT mobile thần tốc

Nâng điểm kỹ năng là điều hết sức quan trọng, bởi vì khi nâng đúng kỹ năng thì bạn sẽ vô cùng mạnh, nếu như nâng sai thì kỹ năng sẽ yếu đến mức quái bạn cũng không thể giết được nói gì là đi đường phải không nào, vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tăng điểm kỹ năng cho Alistar LMHT Mobile thần tốc như sau:

*Đang cập nhật

hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile
hướng dẫn cách chơi, lên đồ Alistar LMHT mobile

Hướng dẫn cách combo skill cho Alistar LMHT mobile

Combo skill thi ai cũng biết, nhưng combo đúng cách là điều khó đối với vị tướng Alistar phải không nào, hãy cùng chúng tôi khám phá cách combo đỉnh cao của Alistar nhé.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Alistar LMHT mobile

Tên Hay Nhất