Annie LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, tuy đã có mặt tại Việt Nam khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn còn đang rất sôi động, cách đây không lâu thì Liên minh huyền thoại đã cho ra phiên bản chơi trên mobile hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại Mobile Thần Tốc, người chơi có thể chơi trên tất cả các hệ điều hành.

Hướng dẫn chơi Annie LMHT mobile
Hướng dẫn chơi Annie LMHT mobile

Liên minh huyền thoại mobile tốc chiến (LMHT mobile Tốc chiến) là phiên bản cập nhật đầu tiên nên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Cách chơi, lên đồ chính xác nhất của vị tướng Annie trong phiên bản liên minh huyền thoại sắp tới. Nào! cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Annie LMHT mobile 2019 vị trí đi MID

Bảng ngọc bổ trợ thật sự rất cần thiết cho Annie, nhưng bạn đã biết cách chơi Nâng cấp bảng bổ trợ chính xác cho Annie chưa, nếu như chưa thì cùng chúng tôi theo dõi nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Annie LMHT mobile 2019

Giai đoạn đầu game :

Các bạn cần phải di chuyển cẩn thận khi ở giai đoạn đầu game, mua cho mình trang bị đầu đi luyện cấp, quan sát mini map cẩn thận, đi đường và cố gắng đẩy lính thật nhanh đồng thời kiếm tiền và lên trang bị.
Giai đoạn giữa game :

Sau khi đã lên trang bị, ưu tiên trang bị phép thuật, mana và giảm thời gian hồi chiêu để cấu máu và hạ gục đối thủ nhanh hơn. Sau đó di chuyển hỗ trợ đồng đội ở các đường yếu thế hơn.
Giai đoạn cuối game :

Là một pháp sư bạn nên làm chủ trận đấu của mình và đồng đội, tổ chức ăn rồng và ăn baron hợp lý, sau đó tấn tập hợp đồng đội lại và all MID, nên nhớ chiêu cuối hãy thả vào trung tâm của đội hình đối phương để gây sát thương lớn nhất

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Annie LMHT mobile 2019
Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Annie LMHT mobile 2019

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Annie LMHT mobile đi

Phép bổ trợ mang theo :

Khi chơi Annie các bạn nên mang cho mình tốc biến và thiêu đốt để có thể linh hoạt hơn trong việc hạ gục đối phương và khi bị gank.

Trang bị cho Annie LMHT mobile thần tốc đi MID:

* Đang cập nhật

Annie LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

* Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Annie LMHT mobile thần tốc :

* Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Annie LMHT mobile thần tốc

Tăng kỹ năng cho Annie là một trong những điều quan trọng nhất, nếu như bạn tăng chỉ cần sai lầm một điểm kỹ năng cũng dẫn đến bạn thua đường người chơi khác và có nguy cơ kéo cả đồng đội thua trận, vì thế hãy nâng đúng kỹ năng bằng cách mà chúng tôi hướng dẫn, các bạn nên nâng cấp kỹ năng như sau:

* Đang cập nhật

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Annie LMHT mobile 2019
Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Annie LMHT mobile 2019

Hướng dẫn cách combo skill cho Annie LMHT mobile

Khi chơi Annie trong LMHT Mobile thì điều quan trọng nhất đó chính là cách combo kỹ năng của vị tướng này, bởi vì combo đúng sẽ giúp bạn gây ra nhiều sát thương và dễ dàng hạ gục đối thủ hơn. Cách combo gây nhiều sát thương nhất:

* Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Annie LMHT mobie

ANNIE
ĐỨA TRẺ BÓNG TỐI
Những năm tháng cuối cùng Boram Darkwill ngồi trên ngai vàng là thời kỳ Noxus bất ổn nhất, và rất nhiều người biết dùng phép thuật đều rời thủ phủ đến những thành trấn xa hơn mong hưởng yên bình. Gregori Áo Xám và vợ, một phù thủy có tên Amoline, thì thích thể hiện sức mạnh Noxus thông qua việc thuần phục vùng biên ải hơn là dính líu đến chuyện chính trị giữa các gia tộc.

Cặp đôi này đã chiếm một mảnh đất phía bắc dãy Ironspike. Họ kịp dựng nhà trước mùa đông, đúng lúc đứa con đầu lòng chào đời. Trong suốt hành trình, truyện kể về đàn gấu bóng tối từng tung hoành ở đây khiến Amoline thích thú—không thể đi lại nhiều khi mang thai, cô ngồi bên đống lửa để tạo ra phiên bản đồ chơi của những con thú hộ mệnh kia. Vừa khi đính xong cúc làm mắt gấu bông, cô chuyển dạ. Sau này, Gregori nhận xét rằng đứa trẻ kia quá háo hức được chạm tay vào món đồ chơi mới, đến nỗi phải vội vã chui ra ngay cạnh đống than hồng âm ỉ.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Annie LMHT mobile 2019
Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Annie LMHT mobile 2019

Khi Annie mới chập chững biết đi, cô bé và cha bị bệnh. Đêm xuống, cơn sốt bắt đầu thiêu đốt Annie, khiến cô bé trở nên nóng tới mức mẹ cô bé không còn bế nổi trên tay. Amoline tuyệt vọng, cuối cùng quyết định đi lấy nước từ con sông gần đó. Sáng hôm sau, Gregori tỉnh dậy, người rã rời vì trận ốm. Trong nôi, một Annie hoàn toàn khỏe mạnh đang chơi đùa cùng chú gấu bông Tibbers, nhưng Amoline đã biến mất.

Khi lửa tàn, tro bụi lắng xuống, Annie đã mồ côi và cô độc.

Tên Hay Nhất