Braum LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chuẩn nhất

Braum nổi tiếng là một vị tướng chịu đòn hết sức nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng bảo kê thủ tốt nhất các mùa giải. Braum luôn được nhiều người chơi lựa chọn mỗi khi đánh xếp hạng và đánh giải.

Để có thể chơi được vị tướng Braum này người chơi phải kéo léo sử dụng skill và có khả năng phán đoán chính xác, đồng thời lên đồ một cách hợp lý mới có thể phát huy hết khả năng của Braum.

Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Hiện nay Riot đã cập nhật LMHT mobile: Tốc chiến, một phiên bản chơi LMHT trên mobile được nhiều người yêu thích, đặc biệt ở trong phiên bản mobile này trong số những vị tướng được cập nhật có Braum. Nếu như các bạn chưa thành thục vị tướng Braum này ở phiên bản mobile thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi và khám phá bài viết Braum LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chuẩn nhất nào.

Bảng ngọc bổ trợ Braum LMHT mobile 2019 vị trí đi hỗ trợ

Bảng ngọc bổ là một trong những dụng cụ bổ trợ tuyệt vời nhất cho người chơi, vừa giúp tăng sức mạnh của từng vị tướng mà còn bổ trợ những hiệu ứng tuyệt vời khác.  LMHT mobile đã có những cập nhật mới nhất về bản bổ trợ và dưới đây chính là bảng bổ trợ tuyệt vời nhất dành cho Braum LMHT Mobile Tốc Chiến.

*Đang cập nhật

Cách chơi Braum LMHT mobile 2019 đi hỗ trợ

Giai đoạn đầu game :

Để có thể chơi tốt Braum trong LMHT Mobile Tốc Chiến phiên bạn cần phải có một bước chuẩn bị vô cùng chu đáo và chuẩn xác, để có thể trụ đường tốt cho AD thì bạn phải luôn hổ báo và cấu máu đối phương nếu có thể, ở giai đoạn đầu thì chỉ cần bạn cùng AD farm lính theo thời gian để có được cấp độ và trang bị tốt nhất, hãy lên cho mình trang bị cộng tiền và giáp nhé.

Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Giai đoạn giữa game :

Giai đoạn này khá quan trọng, bởi vì lúc này đã có cấp độ và trang bị nên hai bên rất hổ báo, vì thế mà ở giai đoạn này bạn nên quan sát mini map cho thật tốt, tránh tình trạng bị gank và chết mạng oan, luôn cắm mắt và hộ vệ AD thật tốt.
Giai đoạn cuối game :

Giai đoạn này bạn đã có cấp độ và trang bị vì thế hãy bảo kê AD tốt nhất có thể, nếu như team không có tank thì bạn có thể là người mở giao tranh bằng kỹ năng cuối của minh và để cho MID và AD tự bảo vệ lẫn nhau mà không cần lo lắng, chú ý kỹ năng cuối khi sử dụng, trúng nhiều người càng tốt nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Braum LMHT mobile đi hỗ trợ

Phép bổ trợ mang theo :

Phép bổ trợ là điều không thể nào thiếu được cho Braum và bạn có thể lên cho mình phép bổ trợ như sau:

Tốc biến + Thiêu đốt, kiệt sức, hồi máu.

Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu mạnh
Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu mạnh

Trang bị cho Braum LMHT mobile thần tốc đi hỗ trợ :

Trang bị là một thứ gì đó vô cùng quan trọng với hầu hết những vị tướng, và Braum cũng vậy, một vị tướng hỗ trợ thì trang bị có thể lên theo từng tình trạng mà team đang gặp phải, nếu như team xanh thì hãy lên những trang bị hỗ trợ team, team yếu hoặc không tank thì lên trang bị giáp và máu… và bên dưới là một số thông tin về trang bị dành cho Braum trong LMHT mobile.

Braum LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Braum LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Braum LMHT mobile thần tốc

Tăng điểm skill đúng cách sẽ giúp Braum có thêm sức mạnh và sức chống chịu của mình trong giao tranh, đặc biệt là những kỹ năng này sẽ bổ trợ vô cùng tuyệt vời cho người chơi trong giao đoạn đi đường và giao tranh, chúng ta sẽ nâng kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật

Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Braum LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Braum LMHT mobile

Mỗi vị tướng trong Liên minh huyền thoại sẽ điều có cách combo khác nhau và trong LMHT mobile cũng như vậy, để có được một combo thành thạo gây nhiều sát thương và khống chế nhất của Braum trong LMHT mobile thì chúng ta combo như sau:

*Đang cập nhât.

Giới thiệu về tướng Braum LMHT mobile

Tên Hay Nhất