Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý MẠNH NHẤT Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý là một sân chơi lớn của Riot tạo dựng lên cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Đầu trường chân lý bao gồm những hệ chơi được sắp xếp từ những vị tướng có trong Liên Minh Huyền Thoại, những hệ chơi này bao gồm: Sát Thủ, Hóa Hình, Đế Chế…để có được những đội hình này đòi hỏi người chơi phải thật may mắn và một tí kỹ năng mới có thể sắp xếp được một đội hình đúng nghĩa.

Đấu trường chân lý
Đấu trường chân lý

Nhưng để đội hình được mạnh hơn thì trang bị là điều không thể thiếu được, mỗi vị tướng sẽ có cách ghép đồ khác nhau, từ đó sẽ được gia tăng thêm sức mạnh. Bạn đã biết cách ghép đồ đúng cách của đấu trường chân lý mùa 2 chưa nào, nếu như bạn chưa biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi điểm qua bài viết cách ghép đồ mùa 2 này nào.

Giới thiệu về Đấu Trường Chân Lý

Đấu trường chân lý là một trò chơi chiến thuật được chia ra làm nhiều vòng đấu, những người chơi khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý sẽ sắp xếp đội hình mình cho là mạnh nhất để có thể chiến đấu với nhau.

Để có một trận đấu đúng nghĩa Đấu Trường Chân Lý thì sẽ bắt đầu với 8 người chơi và bạn là một trong số 8 người chơi đó, có nghĩa là 1 mình bạn sẽ đối đầu với 8 người chơi được sắp xếp theo chế độ random, trận chiến đấu kết thúc khi chỉ còn một người sống sót.

Chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý được được tổng hợp dựa trên những trò chơi chiến thuật, sinh tồn, nhập vai…là trò chơi được riot game sáng tạo theo một phong cách riêng, khi chơi Đấu Trường Chân Lý người chơi không cần mua tướng hay mua bất cứ thứ gì, chỉ cần sắp xếp đội hình hợp lý là được.

Đấu Trường Chân Lý được chơi dựa trên việc sắp xếp những vị tướng có trong LOL và phải sắp xếp sao cho có đội hình bạn cho là mạnh nhất.

Trang bị VIP trong đấu trường chân lý
Trang bị VIP trong đấu trường chân lý

Tương tự như LOL, Đấu Trường Chân Lý có 3 chế độ chơi:

Chiến đấu: Hay còn gọi là đánh thường, lúc này người chơi sẽ tham gia trận đấu với 7 người chơi khác, từ đó sắp xếp đội hình và đánh bại đối thủ bằng đội hình từ những vị tướng có trong LOL.

Đánh hạng: Giống như với LOL, khi người chơi tham gia Đấu Trường Chân Lý các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác leo hạng từ vị trí sắt –  thách đấu, việc tính điểm dựa trên vị trí xếp hạng của bạn trên mỗi trận đấu.

Linh thú: Là biểu tượng của bạn, nó sẽ là nhân vật đại diện cho bạn trong Đấu Trường Chân Lý, nó có thể giúp bạn điều khiển tướng, biểu lộ cảm xúc, nhảy múa, làm trò…

Sơ lược về các vòng đấu trên Đấu Trường Chân Lý

Vòng đấu tại Đấu Trường Chân Lý

Khi chơi Đấu Trường Chân Lý chắc các bạn cũng biết trò chơi này sẽ đưa chia ra thành tường vòng đấu khác nhau, nhưng có bao giờ bao tính xem có bao nhiều vòng đấu, và vòng đấu nào rơi trang bị chưa, nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Đấu Trường Chân Lý hiện nay có 39 rounds bao gồm đấu tướng, đánh quái, và nhặt trang bị. Cũng bởi vì hôm nay chúng ta nói đến vấn đề ghép đồ, nên hôm nay chúng tôi sẽ chỉ nói những grounds (vòng đấu) có trang bị.

Đấu trường chân lý
Đấu trường chân lý

 • Vòng 0: Lúc này sẽ xuất hiện băng chuyền gồm tướng và trang bị
 • Vòng 1: Chúng ta sẽ cận chiến với những quái chim
 • Vòng 2: Chúng ta cũng làm như trên nhưng số lượng nhiêu hơn
 • Vòng 3: Chúng ta cũng làm như trên nhưng số lượng nhiêu hơn
 • Vòng 6: Lúc này sẽ xuất hiện băng chuyền gồm tướng và trang bị
 • Vòng 9: Là vòng cận chiến với người đá
 • Vòng 12: băng chuyền gồm tướng và trang bị
 • Vòng 15: Cận chiến với sói
 • Vòng 18: Băng chuyền tướng và trang bị
 • Vòng 21: Cận chiến với chim biến dị
 • Vòng 24: Băng chuyền tướng và trang bị
 • Vòng 27: Cận chiến Dragon
 • Vòng 30: Băng chuyền tướng và trang bị
 • Vòng 33: Cận chiến sứ giả khe nứt
 • Vòng 36: Băng chuyền tướng và trang bị
 • Vòng 39: cận chiến với chúa rồng

Hướng dẫn ghép đồ trong Đấu Trường Chân Lý

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý

Khi chơi Đấu Trường Chân Lý các bạn sẽ có được nhưng vòng nhặt đồ như ở trên chúng tôi đã chia sẻ, sau đó các bạn sẽ ghép những trang bị này lại với nhau thành một trang bị hoàn chỉnh, và mỗi vị tướng đều có mỗi cách lên trang bị khác nhau. Cũng vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan về cách ghép trang bị trong đấu trường chân lý, với mục đích mong muốn các bạn sẽ khá hơn trong phần leo hạng của mình và dễ dàng lên đến đỉnh cao của xếp hạng. Nào! cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Ghép đồ đấu trường chân lý mùa mới nhất
Ghép đồ đấu trường chân lý mùa mới nhất

Ghép đồ đấu trường chân lý mùa mới nhất
Ghép đồ đấu trường chân lý mùa mới nhất

Các bạn cảm nhận cách lên đồ này sao nào, có thật sự phù hợp với bạn không, nếu có thì còn đợi gì nữa mà không tham khảo ngay cách lên đồ, đồng thời lựa chọn trang bị xứng đáng nhất cho vị tướng trong đấu trường chân lý ngay và luôn nào.

Tên Hay Nhất