Cách ghép trang bị Gangplank mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đấu tường chân lý là trò chơi hấp dẫn, bất kỳ người nào cũng có thể chơi và thể hiện kỹ năng của mình tại đây. Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng chiến thuật, tư duy, binh pháp vào những thế trận, đội hình nhằm mang lại thắng lợi áp đảo đối với người chơi khác.

Như người chơi đã biết, Gangplank là một trong số ít tướng 5 vàng có sức mạnh vượt trội có thể gánh team ở Đấu trường chân lý mùa 3. So với mùa trước, Gangplank đã có một sự lột xác vượt trội khí sở hữu cho mình chiêu cuối “Mưa đại bác” có thể quét sạch đội hình của đối phương trong một nốt nhạc.

Để có thể có cái nhìn chi tiết cũng như hiểu rõ được vị tướng này trong Đấu trường chân lý mùa 3, mời người chơi theo dõi bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Gangplank trong đấu trường chân lý mùa 3

Tương tự như những tướng 5 vàng khác, Gangplank sở hữu rất nhiều ưu điểm so với phần còn lại, tuy nhiên vị tướng này cũng sở hữu một số nhược điểm mà người chơi cần nắm để có thể phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này.

 • Tộc: Không tặc.
 • Hệ: Bộc phá – Ngoại binh.
 • Vàng: 5.
 • Máu chuẩn theo cấp: 100/1800/3240.
 • Năng lượng: 175.
 • Giáp: 30
 • Kháng phép: 30.
 • Sát thương đòn đánh thường: 60/108/194.
 • Tốc độ đánh: 1.
 • Tầm đánh: 1.
 • DPS: 60/108/194.

Gangplank sở hữu chiêu cuối “Mưa đại bác”, khi tích đủ năng lượng Gangplank ra lệnh cho tàu chiến oanh tạc khu vực xung quanh hắn gây ra 450/600/9001 sát thương phép cho toàn bộ kẻ địch trong khu vực oanh tạc trong 2 giây.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng Gangplank cũng sở hữu không ít nhược điểm mà người chơi cần lưu ý:

 • Giá tiền cao 5 vàng, tỷ lệ xuất hiện thấp.
 • Gangplank chỉ thực sự mạnh khí ở hữu đúng đồ cũng như có cho mình được cấp độ 2.

Cách lên đồ cho Gangplank Đấu trường chân lý mùa 3

Đầu tiên chúng ta đến với cách ghép đồ, lên đồ chuẩn nhất dành cho Gangplank mà anh em còn hay gọi là đồ đạt chuẩn thế giới dành cho vị tướng này.

 • Tương tự như Jayce và những vị tướng chủ lực khác, trang bị không thể thiếu đó là “Giáp thiên thần”. Trang bị này tránh cho Gangplank khỏi trường hợp bị sốc dame và bốc hơi trong một nốt nhạc mà chưa dùng được chiêu cuối.
 • Một trong những món trang bị đang làm mưa làm gió tại Đấu trường chân lý mùa 3 hiện tại đó là “Găng bảo thạch” và hầu như phù hợp với tất cả các tướng chủ lực ở thời điểm hiện tại. Gangplank khôn phải ngoại lệ khi trang bị này gia tăng 20% sức mạnh phép thuật đồng thời tăng 20% tỷ lệ chí mạng đồng thời cung cấp hiệu ứng kỹ năng có thể gây chí mạng rất đáng giá dành cho vị tướng này.
 • Trang bị trấn phái thứ 4 không thể thiếu cho Gangplank đó là “Quỷ thư Morello”, trang bị này đem đến cho Gangplank 20% sức mạnh phép thuật cùng 200 máu nhưng đáng giá nhất là khả năng gây ra vết thương sâu (giảm 50% khả năng hồi máu đồng thời đây sát thương chuẩn bằng 2% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây). Đây là trang bị rất hiệu quả dùng để đối phó với các đội hình có khả năng hồi như Bí ẩn, Hộ vệ.

 • Ngoài ra người chơi còn có thể trang bị cho Gangplank “Mũ phù thủy Rabadon” và “Quyền trượng đại thiên sứ” để gia tăng sức mạnh pháp thuật và rút ngắn thời gian sử tích năng lượng để sử dụng chiêu cuối.

Cách xây dựng đội hình xung quanh Gangplank

Với sức mạnh vượt trội của mình Gangplank dễ dàng kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau. Dưới đây là một số đội hình kết hợp với Gangplank mà người chơi có thể sử dụng để leo rank.

Gangplank kết hợp đội hình Không tặc – Siêu công nghệ

Không tặc (Jayce, Darius, Graves, Gangplank)

 • Sở hữu 2 tướng 50% tỷ lệ rơi 1 vàng khi kết liễu 1 mục tiêu.
 • Sở hữu 4 tướng 50% tỷ lệ rơi 1 vàng và 15% rơi trang bị.

Với nội tại đặc biệt của mình người chơi sẽ được gia tăng sức mạnh một cách liên tục mà không đội hình nào có thể đạt được.

Siêu công nghệ (Lucian, Leona, Irelia)

 • Sở hữu 3 tướng: các tướng siêu công nghệ khi được trang bị bất cứ trang bị nào sẽ nhận được thêm 350 máu và 50 sát thương vật lý.

Người chơi sẽ thắc mắc tại sao lại kết hợp với đội hình những tướng siêu công nghệ này, lý do là người chơi sẽ được kích thêm được vài đội hình nhỏ khác như: Pháo thủ (Graves – Lucian), Tiên phong (Jayce – Leona), Ma tặc (Irelia – Darius).

Với đội hình này người chơi chỉ có 7 tướng và đây là một lợi thế khi người chơi có thể kết hợp đội hình này với bất kỳ một tướng 3 sao nào khác (Lulu, Ekko, Miss Fortune, Thresh, Aurelion Sol).

qỏ giai đoạn cuối game, người chơi còn có thể sử dụng Irelia, Jayce, Darius hoặc một tướng 5 vàng bất kì khác là nguồn sát thương thứ 2. 

Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp Gangplank với các đội hình sau đây:

Đội hình Gangplank kết hợp Cơ giáp – Mật thám

Đội hình Gangplank kết hợp với Nổi loạn

Đội hình Gangplank kết hợp với Không tặc – Thời không

Gangplank là một tướng có độ linh hoạt cao trong việc sắp xếp lựa chọn đội hình, chính vì vậy người chơi cần linh hoạt trong việc lựa chọn đội hình dựa trên các trang bị cũng như các tướng hiện có để sắp xếp đội hình một cách tối ưu nhất. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về Đấu trường chân lý mùa 3.

Tên Hay Nhất