Cách ghép trang bị Irelia mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 có sự xuất hiện của rất nhiều vị tướng mới và không thể không nhắc đến đó là cái tên Irelia. Mặc dù đây là lần đầu tiên cô nàng này đến với ĐTCL tuy nhiên với sức mạnh của mình, Irelia đang trở thành một trong những con át chủ bài rất được người chơi ưa chuộng hiện nay.

Irelia không có 3 hệ phái phù hợp với nhiều đội hình, là một trong những yếu tố cân bằng đội hình tốt nhất mà người chơi nên biết. Nếu sở hữu được Irelia không khác gì buồn ngủ gặp chiếu manh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến người chơi một cách chi tiết, đầy đủ nhất thông tin cũng như cách lên đồ, đội hình kết hợp với Irelia. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Giới thiệu chung về Irelia trong ĐTCL mùa 3

Là một tướng mới trong Đấu trường chân lý mùa 3, chính vì vậy mà người chơi hầu như không có bất cứ thông tin gì của Irelia trước ngày bắt đầu mùa giải mới. Dưới đây là những thông tin cơ bản của vị tướng này.

 • Hệ: Ma tặc – Kiếm khách.
 • Tộc: Siêu công nghệ.
 • Vàng: 4.
 • Máu: 800/1440/2592.
 • Năng lượng: 30.
 • Giáp: 35.
 • Kháng phép: 20.
 • Sát thương đòn đánh thường: 70/126/227.
 • Tốc độ đánh: 0.85
 • Tầm đánh: 1 ô.
 • DPS: 60/107/193.

Trong đấu trường chân lý mùa 3, Irelia sở hữu kỹ năng “Đâm kiếm”. Irelia lao tới tướng địch gây ra 175%/250%/500% sát thương vật lý và được hồi năng lượng khi hạ gục được kẻ địch.

Mặc dù kỹ năng của Irelia không phải là sát trên diện rộng nhưng với mức hồi phục năng lượng cực nhanh vị tướng này có thể hạ gục lần lượt từng kẻ địch trong chớp mắt. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sức mạnh của Irelia trong ĐTCL mùa 3.

Với việc sở hữu cho mình 3 hệ tộc, Irelia có thể dễ dàng kết hợp với với rất nhiều đội hình khác nhau đem đến cho người chơi sự linh hoạt trong việc thay đổi lối chơi, đội hình.

Tuy nhiên với việc có giá là 4 vàng gây khó khăn không nhỏ đối với người chơi muốn sở hữu cũng như nâng cấp vị tướng này.

Cách lên đồ, ghép trang bị cho Irelia trong DTCL mùa 3

Hiện tại với sự đa dạng về cách ghép đồ trong Đấu trường chân lý mùa 3, người chơi sẽ có rất nhiều cách lên đồ khác nhau cho Irelia, tuy nhiên vẫn trên một nguyên tắc chung đó là cung cấp khả năng hồi năng lượng, tăng sát thương và chống chịu. Dưới đây là bộ trang bị đạt chuẩn thế giới được người chơi bình chọn cho vị tướng này.

 • Vô cực kiếm: Gia tăng sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng trong các đòn đánh của Irelia. đồng thời tăng 15 sát thương đòn đánh. Gia tăng khả năng dồn dame giết chết tướng địch trong vài đòn đánh.
 • Huyết kiếm: Cung cấp khả năng hút máu, cùng với đó gia tăng một lượng nhỏ sát thương và kháng phép cho Irelia giúp cô nàng có thể chiến đấu tốt với lượng máu ít ỏi mà mình sở hữu.
 • Giáp thiên thần: Mặc dù là tướng cận chiến tuy nhiên Irelia sở hữu lượng máu khá ít ỏi nên  “Giáp thiên thần” là trang bị không thể thiếu đảm bảo khả năng sống sót của Irelia trong khi giao chiến với đội hình đối phương.

Trong các trận đấu cụ thể, tùy thuộc vào các trang bị và đội hình hiện có mà người chơi sử dụng trang một cách phù hợp nhất. Dưới đây là một số trang bị mà người chơi có thể tham khảo để trang bị cho Irelia trong trường hợp không có được những trang bị phù hợp nhất dành cho Irelia.

Quyền trượng đại thiên sứ.

Cuồng đao Guinsoo.

Bàn tay công lý.

Găng bảo thạch.

Đội hình kết hợp mạnh nhất với Irelia trong ĐTCL mùa 3

Đội hình Irelia kết hợp Siêu công nghệ – Kiếm khách

Siêu công nghệ (Lucian, Leona, Irelia, Vi, Ekko, Leona)

 • Sở hữu 3 tướng: Các tướng siêu công nghệ khi được trang bị bất cứ trang bị nào sẽ nhận được thêm 350 máu và 50 sát thương vật lý.
 • Sở hữu 6 tướng: Các tướng siêu công nghệ khi được trang bị bất cứ trang bị nào sẽ nhận được thêm 800 máu và 80 sát thương vật lý.

Kiếm khách (Irelia, Fiora, Shen)

Tăng phần trăm thực hiện thêm 2 đòn đánh thường với đầy đủ sát thương và hiệu ứng đòn đánh.

 • Sở hữu 3 Tướng: Tăng 30%.

Pháo thủ (Miss Fortune, Lucian)

Mỗi phát bắn thứ tư từ một tướng “Pháo thủ” đều bắn thêm tai đạn vào tướng địch. Các tia đạn này có lượng sát thương và hiệu ứng đòn đánh tương tự như các đòn tấn công cơ bản.

 • Sở hữu 2 tướng: 3 tia đạn bắn thêm.

Có thể nói đây là đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với sự góp mặt của Irelia, bên cạnh đội hình này người chơi còn có thể kết hợp Irelia với khá nhiều đội hình tại Đấu trường chân lý mùa 3. 

Đội hình Irelia kết hợp Siêu công nghệ – Tiên phong

Đội hình Irelia kết hợp Siêu công nghệ – Thánh nữ

Có thể nói Irelia với sức mạnh cùng và sự đang dạng về hệ, tộc của mình, cô nàng là một trong những tướng có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau nhất hiện nay. Người chơi căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mà xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất.

Chúc người chơi có thể nhanh chóng leo rank cùng với vị tướng này. Đồng hành cùng chúng tôi để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các vị tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3. 

Tên Hay Nhất