Cách ghép trang bị Jinx mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Jinx là vị tướng không mấy xa lạ đối với người chơi Đấu trường chân lý khi cô nàng tỏ ra là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương chủ lực hàng đầu kết hợp với tộc Hextech. Trong Đấu trường chân lý mùa 3, Jinx không mấy thay đổi khi cô nàng vấn sở hữu khả năng gây shock dame chết tướng địch trong chớp mắt. Ngoài ra, khả năng kết hợp với nhiều đội hình cũng là một lợi thế mà cô nàng đem đến cho người chơi.

Hiện tại, Jinx đang là một trong những sự lựa chọn được người chơi tin dùng nhất ở thời điểm hiện tại ở vị trí gây sát thương chủ lực. Cùng điểm qua một vài thông tin về cô nàng siêu quậy này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Jinx trong Đấu trường chân lý mùa 3

Trong giai đầu khởi đầu của Đấu trường chân lý mùa 3 chắc hẳn người chơi đã quá quen thuộc với hình ảnh Jinx kết hợp đội hình “Nổi loạn” cân hết mọi thể loại. Ở thời điểm hiện tại. mặc dù đội hình “Nổi loạn” đã bị nerf sức mạnh một cách đáng kể tuy nhiên Jinx với đa dạng trong cách kết hợp đội hình cô ta vẫn đang là một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với người chơi. 

 • Tộc: Nổi loạn.
 • Hệ: Pháo thủ.
 • Vàng: 4.
 • Máu: 600/1080/1944.
 • Năng lượng: 0.
 • Giáp: 20.
 • Kháng phép: 20.
 • Sát thương đòn đánh thường: 70/126/277.
 • Tốc độ đánh: 0.7
 • Tầm đánh: 3 ô.
 • DPS: 49/88/159.

Jinx là một số ít tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3 không sử dụng năng lượng. Nội tại của cô ta là “Hưng phấn”, nội tại này sẽ được kích hoạt sau khi Jinx hạ gục mục tiêu.

 • Hạ gục mục tiêu thứ nhất: Jinx sẽ được gia tăng tốc độ đánh. Tốc độ đánh được tăng thêm theo cấp 60%/75%/100%.
 • Hạ gục mục tiêu thứ hai: Jinx đổi súng sang pháo,  phát bắn của Jinx sẽ gây thêm sát thương phép lên các tướng địch trong một khu vực nhỏ xung quanh mục tiêu. Sát thượng được tăng thêm theo cấp 100/175/750.

Mặc dù không có khả năng tạo ra sát thương trên diện rộng tuy nhiên với khả năng làm bay màu lần lượt từng tướng địch trong chớp mắt, Jinx là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm này.

Cách lên đồ Jinx mạnh nhất trong Đấu trường chân lý mùa 3

Tương tự như các tướng chủ lực khác, người chơi cần trang bị cho Jinx các trang bị bổ sung thêm sát thương, tốc độ đánh cũng như các đảm bảo khả năng sống sót cho cô nàng trong trận. Dưới đây là bộ trang bị hiện được rất nhiều người chơi bình chọn là bộ trang bị đạt chuẩn thế giới mà người chơi có thể tham khảo.

 • Giáp thiên thần: Như đa phần các tướng chủ lực khác, Jinx là một tướng rất mỏng cơm và việc cô nàng chưa kịp làm gì thì đã bốc hơi là chuyện rất bình thường. Chính vì vậy “Giáp thiên thần” là trang bị không thể thiếu giúp cô nàng có thể tồn tại lâu nhất trong các trận đấu. Ngoài ra, trang bị này còn cung cấp cho cô nàng một lượng ít sát thương vật lý trong các đòn đánh.
 • Diệt khổng lồ: Như người chơi đã biết nội tại của JInx chỉ được kích hoạt khi cô nàng tiêu diệt tướng địch chính vì vậy mà “Diệt khổng lồ” là trang bị rất không thể thiếu cung cấp cho Jinx khả năng tiêu diệt được các tanker của đối phương. 
 • Bùa đỏ: Tương tự như diệt khổng lồ, “Bùa đỏ” cung cấp cho Jinx khả năng gây ra vết thương sâu giúp cô nàng nhanh chóng hạ gục tanker của đối phương rút ngắn thời gian tích nội tại.

Trên đây là bộ 3 trang bị được bình chọn là đạt chuẩn thế giới dành cho người chơi, tuy nhiên vào một ngày không may mắn anh em không thể sở hữu được những trang bị trên thì cũng không nên lo lắng, những trang bị dưới đây là lựa chọn không hề tồi dành cho Jinx.

Vô cực kiếm

Huyết kiếm

Cuồng đao Guinsoo

Đại bác liên thanh

Cung xanh

Cách xây dựng đội hình tốt nhất kết hợp với Jinx

Là dame chính nên Jinx cần có một đội hình với tanker đủ mạnh để cô nàng có thời gian kích hoạt nội tại của mình cũng như cũng như bổ sung thêm nguồn sát thương của đội hình. Dưới đây là những đội hình kết hợp với Jinx mạnh nhất hiện nay.

Jinx kết hợp đội hình Đấu sĩ – Pháo thủ 

Đấu sĩ (Vi, Cho’gath, Malphite, Blitzcrank)

Các tướng “Đấu sĩ” sẽ nhận thêm một lượng máu tương ứng với số lượng tướng hiện có của hệ.

 • Sở hữu 2 tướng: Cộng thêm 300 máu.
 • Sở hữu 4 tướng: Cộng thêm 600 máu. 

Với nội tại của mình cùng với chất tướng đỡ đòn, các tướng hệ đấu sĩ là các tanker thực thụ giúp Jinx có thời gian tích nội tại. 

Pháo thủ (Graves, Lucian, Ezreal, Jinx, Miss Fortune)

Mỗi phát bắn thứ tư từ một tướng “Pháo thủ” đều bắn thêm tai đạn vào tướng địch. Các tia đạn này có lượng sát thương và hiệu ứng đòn đánh tương tự như các đòn tấn công cơ bản.

 • Sở hữu 2 tướng: 3 tia đạn bắn thêm.
 • Sở hữu 4 tướng: 6 tia đạn bắn thêm.

Cùng với các tướng của hệ “Pháo thủ” người chơi sẽ có thêm các nguồn sát thương khác. Đặc biệt với sự xuất hiện của Miss fortune – tướng 5 vàng, là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn với Jinx.

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng Jinx trong các đội hình sau để leo rank.

Jinx kết hợp với đội hình Thời không – Pháo thủ – Đấu sĩ

Jinx kết hợp với đội hình Nổi loạn – Kiếm khách- Đấu sĩ

Jinx kết hợp với đội hình Nổi loạn – Pháo thủ – Đấu sĩ

Đấu trường chân lý là một game mở với rất nhiều cách xây dựng đội hình khác nhau, chính vì vậy người chơi cần phải linh hoạt trong việc xây dựng đội hình dựa vào trang bị và tướng hiện có mới có thể nâng cao xác suất dành chiến thắng. Chúc người chơi có thể dễ dàng dành được chiến thắng với con bài tủ Jinx.

Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được các thông tin mới nhất của Đấu trường chân lý mùa 3.

Tên Hay Nhất