Cách ghép trang bị Kaisa mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Kaisa luôn là sự tuyệt vời trong đội hình đấu trường chân lý. Để hiểu rõ hơn về Kaisa xin mời các bạn khám phá thông tin dưới đây cùng chúng tôi.

Nằm trong Seri bài viết hướng dẫn cách lên đồ, ghép trang bị cho các vị tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến người chơi bài viết hướng dẫn cách lên đồ, ghép trang bị cũng như cách sử dụng vị tướng này trong đội hình giúp người chơi có thể leo rank một cách dễ dàng.

Giới thiệu chung về Kaisa trong ĐTCL mùa 3

So với mùa 2, trong Đấu trường chân lý mùa 3 Kaisa không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên sức mạnh của cô nàng đã bị giảm đi đáng kể khi có sự xuất hiện của nhiều cái tên mới với sức mạnh vượt trội. 

Thông tin cơ bản của Kaisa trong ĐTCL mùa 3

 • Hệ: Mật thám.
 • Tộc: Thánh nữ.
 • Vàng: 2.
 • Máu: 550/990/1782.
 • Năng lượng: 60.
 • Giáp: 20.
 • Kháng phép: 20.
 • Sát thương đòn đánh thường:50/90/162.
 • Tốc độ đánh: 0.75
 • Tầm đánh: 2 ô.
 • DPS: 38/68/122.

Kỹ năng của Kaisa trong Đấu trường chân lý mùa 3 là “Tia truy kích”, Kaisa bắn ra 4/6/9 tia tầm xa vào mục tiêu đang tấn công, mỗi tia gây 50 sát thương phép. 

Kaisa là một tướng 2 vàng, vì vậy người chơi không thể kỳ vọng cô cô nàng này có thể gánh team ở cấp tướng 1 sao hay khi chưa có bất cứ trang bị nào. Giai đoạn đầu trận và giữa trận là lúc Kaisa mạnh nhất, người chơi cần lưu ý điều này để sử dụng vị tướng này một cách hợp lý nhất. Ở giai đoạn cuối trận, Kaisa chỉ có thể phát huy được sức mạnh khi đạt cấp độ 3.

Là tướng 2 vàng nên tỷ lệ người chơi có thể nâng cấp Kaisa là không quá khó khăn, đây cũng là một điểm mạnh của Kaisa so với các vị tướng khác.

Cách ghép đồ, lên trang bị mạnh nhất cho Kaisa ĐTCL mùa 3

Căn cứ vào kỹ năng và thông tin cơ bản của Kaisa, người chơi không mấy khó khăn để lên đồ cho vị tướng này. Dưới đây là bộ trang bị trấn phái mà người chơi Kaisa nào cũng cần phải biết.

 • Giáp thiên thần: Với số máu ít ỏi mùa mình, Kaisa rất dễ dàng bay màu khi nhận sát thương từ tướng đội hình đối phương.Vì vậy, để đảm bảo khả năng sống sót cho cô nàng thì “Giáp thiên thần” là trang bị không thể thiếu. Ngoài ra, Trang bị này còn cung cấp cho Kaisa một lượng ít sát thương từ các đòn đánh tay.
 • Kiếm súng Hextech: Hút máu phép là khả năng mà trang bị này mang đến cho Kaisa, cũng như gia tăng sức mạnh phép thuật cho vị tướng này.
 • Găng bảo thạch: Gia tăng sức mạnh cho Kaisa một cách đáng kể với 20% tỷ lệ chí mạng và 20% sức mạnh phép thuật cộng thêm. Ngoài ra, với hiệu ứng năng có thể gây chí mạng người chơi sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ khi sử dụng trang bị này cho Kaisa.

Đấu trường chân lý là một cuộc chơi nhân phẩm, chính vì vậy mà người chơi không thể cứng nhắc sử dụng một đội hình hay một bộ trang bị cố định cho một vị tướng mà người chơi cần phải thay đổi một cách linh hoạt trong suốt các trận đấu. Vào một ngày không đẹp trời, Kaisa của người chơi đạt cấp độ 3 và không có được các trang bị trấn phái thì những trang bị dưới đây cũng đem lại rất nhiều bất ngờ cho người chơi.

Quyền trượng đại thiên sứ.

Mũ phù thủy Rabadon.

Bàn tay công lý.

Quỷ thư Morello.

Cuồng đao Guinsoo.

Cách xây dựng đội hình mạnh nhất với sự kết hợp của Kaisa

Kaisa là một vị tướng 2 vàng nên người chơi cần kết hợp đội hình với các hệ, tộc mà cô ta sở hữu để có thể đạt được sức mạnh tối đa cũng như khả năng dành chiến thắng trong các trận đấu với sự có mặt của Kaisa. Dưới đây là một số đội hình rất mạng với sự góp mặt của Kaisa mà người chơi có thể sử dụng để leo rank Đấu trường chân lý trong mùa 3 này.

Đội hình kết hợp Kaisa với Mật thám – Phi công – Thánh nữ

Mật thám (Kaisa, Shaco, Fizz, Kha’zix, Ekko)

Khi bắt đầu giao tranh các tướng “Mật thám” tự động nhảy ra phía sau đội hình địch, nhận thêm tốc độ đánh trong 6 giây đầu của trận đấu.

 • Sở hữu 2 tướng: Nhận thêm 50% tốc độ đánh.
 • Sở hữu 4 tướng: Nhận thêm 80% tốc độ đánh và hồi lại hiệu ứng sau khi hạ gục mục tiêu.

Phi công (Fizz, Rumble, Annie)

Khi có đủ 3 tướng “Phi công” sẽ ghép thành “Siêu chiến cơ Garen”, khi chiến cơ hết máu các tướng “Phi công” sẽ trở lại hình dáng ban đầu và tiếp tục chiến đấu.

Thánh nữ (Kayle, Miss fortune, Kaisa)

Tướng “Thánh nữ” chắc chắn gây sát thương chí mạng cho tướng địch có dưới 50% máu.

Đội hình này hội tụ đủ các yếu tố, trong đó có tanker cực kỳ chất lượng đó là “Siêu chiến cơ Garen”. Ngoài Kaisa, người chơi có thể sử dụng Shaco, Kayle hoặc Miss fortune hoặc Ekko là nguồn sát thương chủ lực thứ hai cho đội hình này tùy vào trang bị cũng như cấp độ tướng.

Ngoài ra, người chơi còn có thể xây dựng rất nhiều đội hình khác nhau với sự có mặt của Kaisa.

Đội hình Phi công – Mật thám – Hộ vệ

Đội hình Hộ vệ – Mật thám.

Đội hình Hắc tinh – Mật thám

Trên đây là hầu như tất cả thông tin về cách lên trang bị cũng như cách chơi Kaisa trong Đấu trường chân lý mùa 3. Chúc người chơi dễ dàng có được chiến thắng cùng với vị tướng này. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất của Đấu trường chân lý mùa 3.

Tên Hay Nhất