Cách ghép trang bị Miss Fortune mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Miss Fortune là một vị tướng quen thuộc đối với người chơi Đấu trường chân lý khi cô nàng đã có mặt ở ĐTCL mùa trước. Bước sang Đấu trường chân lý mùa 3. Miss Fortune không có quá nhiều thay đổi khi vẫn giữ nguyên kỹ năng ở mùa giải trước, tuy nhiên sức mạnh của vị tướng này đã được nâng cao lên một tầm cao mới.

Miss Fortune là một số ít tướng có thể cân team cũng như thay đổi cục diện ván đấu với sự góp mặt của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về vị tướng này!

Giới thiệu chung về Miss Fortune trong ĐTCL mùa 3

Nếu bạn đã chơi qua Đấu trường chân lý mùa 2 thì chắc hẳn không thể nào quên hình ảnh cô nàng Miss Fortune với chiêu cuối “Bão đạn” quét sạch đội hình đối phương. Bước vào mùa 3 của ĐTCL, Mặc dù không có quá nhiều thay đổi nhưng các thông số cơ bản đều có sự thay đổi, cũng như sức mạnh được nâng cấp một cách đáng kể. Chi tiết như sau:

 • Hệ: Pháo thủ – Ngoại binh.
 • Tộc: Thánh nữ.
 • Vàng: 5.
 • Máu: 800/1440/2592.
 • Năng lượng: 175.
 • Năng lượng khởi đầu: 75.
 • Giáp: 20.
 • Kháng phép: 20.
 • Sát thương đòn đánh thường: 60/108/194.
 • Tốc độ đánh: 1
 • Tầm đánh: 4 ô.
 • DPS: 60/108/194.

Trong Đấu trường chân lý mùa 3, Miss Fortune sở hữu kỹ năng “Bão đạn”, cô nàng xả đạn theo hình nón trong 2.25 giây gây sát thương phép theo phần trăm máu 60%/80%/999% của kẻ địch. 

Với kỹ năng này, Miss Fortune dễ dàng quét sạch đội hình đối phương trong chớp mắt, chính vì vậy mà công nàng là một trong số ít tướng 5 vàng mà bất kể người chơi nào cũng muốn sở hữu. Bên cạnh đó, Miss Fortune cùng với Gangplank là hai vị tướng duy nhất có khả năng nâng cấp thông qua hệ thống cửa hàng. 

Mặc dù có nhiều điểm mạnh, tuy nhiên Miss Fortune đồng thời cũng sở hữu không ít nhược điểm mà người chơi nên biết.

 • Giá tiền cao, cùng xác suất rơi tướng rất thấp làm cho khả năng nâng cấp cũng như sở hữu vị tướng này hết sức khó khăn.
 • Miss Fortune rất dễ bị khống chế bởi các hiệu ứng của tướng địch cũng như bị các tướng “Mật thám” bắt chết.

Cách lên đồ, ghép đồ mạnh nhất cho Miss Fortune trong ĐTCL

Với sức mạnh của một vị tướng 5 vàng và chiêu cuối trên diện rộng, Miss Fortune có rất nhiều cách lên đồ, ghép trang bị khác nhau. Tuy nhiên vẫn trên nguyên tắc gia tăng sát thương, tốc độ đánh, khả năng hồi năng lượng cũng như tránh hiệu ứng khống chế của tướng địch. Dưới đây là bộ trang bị được cộng đồng người chơi Đấu trường chân lý mùa 3 bầu chọn là trang bị trấn phái của Miss Fortune.

Quyền trượng đại thiên sư: Cung cấp khả năng hồi năng lượng rút ngắn thời sử dụng kỹ năng “Bão đạn” cho Miss Fortune.

Quỷ thư Morello: Cung cấp cho Miss Fortune khả năng gây vết thương sâu theo phần trăm máu của tướng địch đảm bảo khả năng hạ gục mục tiêu từ tướng máu giấy cho đến các tanker của đối phương.

Áo choàng thủy ngân: Như đã đề cập mặc dù sở hữu sức mạnh đáng nể từ kỹ năng tuy nhiên Miss Fortune rất dễ bị khống chế bởi các hiệu cũng như bị bắt chết bởi các tướng “Mật thám”. Chính vì vậy, “Áo choàng thủy ngân” với hiệu ứng miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế trong 15 giây đầu của trận đấu là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho vị tướng này.

Căn cứ vào tình hình thực tế, ngoài bộ trang bị trấn phái trên người chơi còn có thể trang bị cho Miss Fortune các trang bị sau:

Vô cực kiếm.

Giáp thiên thần.

Cuồng đao Guinsoo.

Vọng âm Luden.

Găng bảo thạch.

Bàn tay công lý.

Mũ phù thủy Rabadon.

Đội hình kết hợp mạnh nhất với Miss Fortune DTCL mùa 3

Với sức mạnh vượt trọn của mình Miss Fortune có thể kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau. Dưới đây là một số đội hình với sự kết hợp của Miss Fortune có tỷ lệ dành chiến thắng cao nhất hiện nay.

Đội hình kết hợp Miss Fortune Đấu sĩ – Pháo thủ

Đấu sĩ (Vi, Cho’gath, Malphite, Blitzcrank)

Các tướng “Đấu sĩ” sẽ nhận thêm một lượng máu tương ứng với số lượng tướng hiện có của hệ.

 • Sở hữu 2 tướng: Cộng thêm 300 máu.
 • Sở hữu 4 tướng: Cộng thêm 600 máu. 

Với nội tại của mình cùng với chất tướng đỡ đòn, các tướng hệ đấu sĩ là các tanker thực thụ giúp Jinx có thời gian tích nội tại. 

Pháo thủ (Graves, Lucian, Ezreal, Jinx, Miss Fortune)

Mỗi phát bắn thứ tư từ một tướng “Pháo thủ” đều bắn thêm tai đạn vào tướng địch. Các tia đạn này có lượng sát thương và hiệu ứng đòn đánh tương tự như các đòn tấn công cơ bản.

 • Sở hữu 2 tướng: 3 tia đạn bắn thêm.
 • Sở hữu 4 tướng: 6 tia đạn bắn thêm.

Ở giai đoạn đầu của trận đấu người chơi có thể sử dụng Lucian hoặc Ezreal làm sát thương chủ lực, Giai đoạn giữa game là Jinx và tất nhiên thời gian cuối game chính là sân chơi của Miss Fortune. Đội hình này có đầy đủ tanker chất lượng đến từ “Đấu sĩ” cũng như các nguồn sát thương phụ trợ khác từ “Pháo thủ”

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng đội hình dưới đây như một lựa chọn khác kết hợp với Miss Fortune. 

Đội hình Miss Fortune kết hợp Siêu công nghệ – Thánh nữ

Như đã đề cập, người chơi có thể kết hợp Miss Fortune với rất nhiều đội hình khác nhau, nên căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Qua bài viết này, chúc người chơi dễ dàng leo rank với Miss Fortune! Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm những thông tin mới nhất về ĐTCL mùa 3.

Tên Hay Nhất