Cách ghép trang bị Syndra mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Tương tự như Vel’koz, Syndra là một trong số ít tướng sát thương chủ lực sử dụng sức mạnh phép thuật. Trong khi Vel’koz có thể gây sát thương trên diện rộng thì Syndra thì lại chủ yếu tập trung vào khả năng dồn dame làm bốc hơi tướng địch trong một nốt nhạc. 

Tuy nhiên, trong Đấu trường chân lý mùa 3 Syndra lại không mấy được trọng dụng để tìm hiểu nguyên nhân tại sao cũng như cách phát huy sức mạnh của cô nàng này một cách tối đa mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu chung về Syndra trong ĐTCL mùa 3

Như đã đề cập Syndra có sức mạnh không thua kém bất cứ một tướng chủ lực nào hiện nay, tuy nhiên do thời gian tích năng lượng để thực hiện kỹ năng khá lâu nên khá ít người chơi sử dụng vị tướng này trong vai trò tương sát thương chủ lực. 

Vậy làm sao để phát huy được một cách tối đa sức mạnh của vị tướng này? bìa viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ câu hỏi này của các game thủ.

Thông tin cơ bản của Syndra trong ĐTCL mùa 3

 • Hệ: Phù thủy.
 • Tộc: Vệ binh tinh tú.
 • Vàng: 3 vàng.
 • Máu: 600/1080/1944.
 • Năng lượng: 50.
 • Giáp: 20.
 • Kháng phép: 20.
 • Sát thương đòn đánh thường: 45/81/146.
 • Tốc độ đánh: 0.7
 • Tầm đánh: 3 ô.
 • DPS: 31/57/102.

Syndra sở hữu kỹ năng “Bùng nổ sức mạnh”, Syndra lựa chọn mục tiêu thấp máu nhất trong đội hình tướng địch và ném những quả cầu bóng tối về phía hắn gây sát thương phép 75/100/200 trên mỗi quả cầu.

Đây chính là một trong những kỹ năng sốc dame mạnh nhất trong Đấu trường chân lý mùa 3. Tuy nhiên, khi chiến đấu đơn lẻ cũng như không có đầy đủ các trang bị cần thiết, Syndra tỏ ra không mấy tác dụng khi mất quá nhiều thời gian để có thể tích đủ năng lượng và triển khai kỹ năng.

Bên cạnh đó điểm mạnh của cô nàng này đến từ giá tiền chỉ 3 vàng nên anh em có thể nâng cấp lên 3 sao không mấy khó khăn, cùng với khả năng kết hợp cực mạnh khi được sắp xếp đúng đội hình.

Cách lên đồ, ghép trang bị mạnh nhất cho Syndra

Với những nhược điểm trên, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các trang bị cung cấp khả năng hồi năng lượng cũng như gia tăng sức mạnh phép thuật đối để hoàn thiện kỹ năng của Syndra. Dưới đây là bộ trang bị mà người chơi có thể tham khảo để sử dụng đối với vị tướng này trong quá trình leo rank tại Đấu trường chân lý mùa 3. 

 • Quyền trượng đại thiên sứ: Cung cấp cho Syndra khả năng hồi năng lượng qua đó rút ngắn thời gian để thực hiện kỹ năng.
 • Mũ phù thủy: Gia tăng sát thương phép cho kỹ năng của Syndra, giúp vị tướng này có thể hạ gục bất cứ vị tướng nào chỉ trong 1 lần sử dụng kỹ năng.
 • Găng bảo thạch: Gia tăng sức mạnh của Syndra một cách đáng kể khi gia tăng 20% sức mạnh phép thuật và tỉ lệ chí mạng cùng khả năng chí mạng đến từ kỹ năng.

Bên cạnh bộ trang bị đạt chuẩn mà người chơi nào cũng cần phải biết khi chơi Syndra thì sự linh hoạt trong việc sử dụng các trang bị khác nhau đem đến cho người chơi kết quả khá bất ngờ.

Ngọn giáo Shojin.

Vọng âm Luden.

Điều quan trong việc ghép đồ, lên trang bị cho tướng ở Đấu trường chân lý không phải là làm sao sở hữu được trang bị mạnh nhất mà người chơi cần phải hiểu đội hình, tướng đang sở hữu hiện đang cần gì để có cho mình được các trang bị mong muốn.

Cách xây dựng đội hình mạnh nhất kết hợp với Syndra

Tương tự như các tướng chủ lực khác, người chơi cần tận dụng tộc, hệ mà Syndra sở hữu để xây dựng đội hình kết hợp với vị tướng này. Dưới đây là một số đội hình mà người chơi có thể tham khảo để kết hợp với Syndra.

Đội hình Syndra kết hợp Vệ binh tính tú – Phù thủy

Vệ binh tinh tú (Poppy, Neeko, Ahri, Soraka, Zoe, Syndra)

Các tướng thược “Vệ binh tinh tú” sẽ được hồi lại năng lượng khi sử dụng kỹ năng.

 • Sở hữu 3 tướng: Hồi lại 30 năng lượng.
 • Sở hữu 6 tướng: Hồi lại 60 năng lượng.

Đội hình “Vệ binh tinh tú” cung cấp cho Vel’koz khả năng bảo kê từ Poppy và Neeko. Cũng như là đa dạng nguồn sát thương cho đội hình này. Đồng thời cung cấp cho Syndra khả năng phục hồi năng lượng rất cần thiết cho Syndra.

Phù thủy (Zoe, Ahri, Syndra, Vel’Koz)

Tất cả các tướng đồng minh sẽ được tăng sức mạnh kỹ năng tương ứng theo số tướng “Phù thủy” hiện có.

 • Sở hữu 2 tướng: Tăng 20% sức mạnh kỹ năng.
 • Sở hữu 4 tướng: tăng 45% sức mạnh kỹ năng.

Hiệu ứng đến từ “Phù thủy” không chỉ gia tăng sức mạnh đáng kể cho Zoe, Ahri, Syndra, Vel’Koz mà còn cho tất cả các tướng trong đội hình này. Với sự bổ sung của Vel’koz người chơi sẽ có thêm một nguồn sát thương trên diện rộng khác cho đội hình này.

Với đội hình này người chơi có thể bổ sung thêm tướng “Hộ vệ” hoặc “Bí ẩn” để kích hiệu ứng gia tăng sức chống chịu.

Đội hình Syndra kết hợp Phù thủy – Vệ binh tinh tú – Cơ giáp

Đội hình này là một sự lựa chọn khác dành cho người chơi Syndra. Với sự góp mặt của:

Cơ giáp (Annie, Rumble, Fizz)

Phù thủy (Syndra, Zoe, Vel’koz, Lux, Ahri, Annie)

Vệ binh tinh tú (Syndra, Zoe, Ahri)

Syndra là một vị tướng rất đáng dùng trong Đấu trường chân lý mùa 3. Chúc người chơi có thể dễ dàng dành chiến thắng với vị tướng này. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được nhiều thông tin mới về Đấu trường chân lý mùa 3.

Tên Hay Nhất