Cách khắc chế Miss Fortune ĐTCL mùa 3 mới nhất

Nằm trong chuỗi seri bài viết giới thiệu cách khắc chế các vị tướng trong Đấu trường chân lý mùa 3, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến người chơi cách khắc chế một trong những con bài đang làm mưa làm gió trên Đấu trường chân lý mùa 3 là Miss Fortune. 

Miss Fortune luôn mang lại dáng vẻ hấp dẫn nhưng đầy sát thương làm bất kỳ người chơi nào cũng muốn sở hữu vị tướng này trong đội hình. Kỹ năng bá đạo kết hợp với nhiều đội hình làm gia tăng thêm độ nguy hiểm của Miss Fortune.

Đây cũng là điều mà khá nhiều người chơi đang thắc mắc ở thời điểm hiện tại, khi mà Miss Fortune sở hữu sức mạnh vượt trội có khả năng lật kèo gánh team mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu chung về Miss Fortune trong ĐTCL mùa 3

 • Hệ: Pháo thủ – Ngoại binh.
 • Tộc: Thánh nữ.
 • Vàng: 5.
 • Máu: 800/1440/2592.
 • Năng lượng: 175.
 • Năng lượng khởi đầu: 75.
 • Giáp: 20.
 • Kháng phép: 20.
 • Sát thương đòn đánh thường: 60/108/194.
 • Tốc độ đánh: 1
 • Tầm đánh: 4 ô.
 • DPS: 60/108/194.

Trong Đấu trường chân lý mùa 3, Miss Fortune sở hữu kỹ năng “Bão đạn”, cô nàng xả đạn theo hình nón trong 2.25 giây gây sát thương phép theo phần trăm máu 60%/80%/999% của kẻ địch. 

Với kỹ năng bá đạo này, cô nàng Miss Fortune có khả năng gây sát thương trên diện rộng, bao trùm toàn bộ đội hình tướng địch và sẵn sàng thổi bay bất cứ chướng ngại vật nào trên đường đi của nó. Đây cũng chính là điểm đáng sợ nhất của Miss Fortune trong ĐTCL mùa 3.

Ngoài ra, cô nàng này còn có khả năng nâng cấp kỹ năng thông qua hệ thống cửa hàng mà ít vị tướng nào có được.

Cách khắc chế Miss Fortune trong ĐTCL mùa 3

Sử dụng đội hình để khắc chế Miss Fortune

Cách tốt nhất để khắc chế Miss Fortune ở thời điểm hiện tại là loại cô ta khỏi trận đấu trước khi có thể sử dụng kỹ năng “Bão đạn”. Dưới đây là một trong những đội hình có khả năng làm bốc hơi Miss Fortune nhanh như cái cách mà cô ta làm bốc hơi team địch.

Đội hình Cơ giáp – Mật thám khắc chế Miss Fortune cực mạnh

Miss Fortune là tướng sát thương chủ lực và cô ta là một tướng tay dài chính vì vậy người chơi thường sắp xếp vị tướng này ở những vị trí cuối cùng của đội hình. Đây cũng là cách để người chơi có thể tối ưu hóa sát thương từ kỹ năng của cô nàng này lên đội hình team địch. Tuy nhiên đây lại những vị trí mà đôi hình Cơ giáp – Mật thám rất ưa thích.

Cơ giáp (Annie, Rumble, Fizz)

Khi bắt đầu giao tranh, 3 tướng “Cơ giáp” sẽ hợp thành “Siêu chiến cơ Garen” với sức mạnh được kết hợp từ 3 tướng “Cơ giáp”. Sau khi, Garen chết, 3 tướng “Cơ giáp” sẽ bị đẩy ra và tiếp tục chiến đấu.

Mật thám (Kaisa, Shaco, Fizz, Kha’zix, Ekko)

Khi bắt đầu giao tranh các tướng “Mật thám” tự động nhảy ra phía sau đội hình địch, nhận thêm tốc độ đánh trong 6 giây đầu của trận đấu.

 • Sở hữu 2 tướng: Nhận thêm 50% tốc độ đánh.
 • Sở hữu 4 tướng: Nhận thêm 80% tốc độ đánh và hồi lại hiệu ứng sau khi hạ gục mục tiêu.

Với đội hình này người chơi sẽ sở hữu khả năng đỡ đòn rất trâu bò được cung cấp từ “Siêu chiến cơ Garen”, đồng thời với các tướng thuộc hệ “Mật thám” như Shaco, Ekko thì Miss Fortune của team địch gần như bị bắt chết. Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp đội hình này với một số vị tướng 5 vàng khác khi sở hữu cấp độ 8 để tối ưu hóa sức mạnh một cách dễ dàng.

Người chơi lưu ý nên sắp xếp các tướng “Mật thám” sao cho khi khởi đầu giao tranh sẽ nhảy thẳng về phía Miss Fortune. Đây là cách khắc chế Miss Fortune hiệu quả nhất hiện nay mà người chơi nên sử dụng khi đối mặt với một Miss Fortune với trang bị thế giới.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể sử dụng những đội hình có khả năng dưới đây để khống chế Miss Fortune

Đội hình Phù thủy khống chế Miss Fortune liên tục

Đội hình Vệ binh tinh tú khắc chế Miss Fortune cực mạnh

Đội hình Bí ẩn tăng kháng phép, hồi máu liên tục

Ngoài Việc sử dụng cách đội hình để khắc chế Miss Fortune thì người chơi còn có thể khắc chế cô nàng này thông qua các trang bị hết sức hiệu quả.

 • Giáp thiên thần.

Đảm bảo khả năng sống sót trước chiêu cuối có lượng dame khổng lồ của Miss Fortune.

 • Vuốt rồng.

Như người chơi đã biết sát thương kỹ năng của Miss Fortune là sát thương phép chính vì vậy mà vuốt rồng là trang bị không thể thiếu để khắc chế vị tướng này.

 • Vuốt bẫy.

Với nội tại của làm choáng tướng địch khi phá vỡ khiên phép do trang bị này tạo ra trong 4 giây. Người chơi có thể sử dụng trang bị này để làm choáng Miss Fortune khi cô nàng sử dụng kỹ năng.

 • Phong kiếm

Việc sử dụng trang bị này để lốc Miss Fortune chính xác là khá khó, tuy nhiên nếu thành công thì hiệu quả sẽ rất cao khi loại bỏ được cô nàng ra khỏi giao tranh trong vòng 6 giây.

Để có thế khắc chế được Miss Fortune một cách hiệu quả nhất người chơi cần phải kết hợp giữa đội hình khắc chế và trang bị khắc chế (căn cứ vào đội hình và trang bị hiện có). Chúc người chơi có thể dễ dàng dành chiến thắng trước các đội hình sở hữu Miss Fortune. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những thông tin hấp dẫn khác của Đấu trường chân lý mùa 3.

Tên Hay Nhất