Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Aatrox đi Rừng, Top, Mid mùa 11

Liên minh huyền thoại đang trong giai đoạn căng thẳng giữa meta mới và meta cũ làm nhiều người chơi mới cảm thấy khó khăn khi lựa chọn chiến thuật trong mỗi trận đấu. Chính vì điều này mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn thông tin mới nhất về cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ của tất cả vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 để các bạn có thể tham khảo và cập nhật kiến thức.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Aatrox đi rừng, top, mid, mùa 11. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay và luôn nhé.

Giới thiệu Aatrox đi rừng, top, mid

Aatrox là tướng cận chiến được sử dụng rộng rãi trên nhiều trận đấu thường, rank, giải…Aatrox không chỉ được ưa chuộng tại Việt nam mà ngay cả những nước như Trung Quốc, Hàn…đều ưa thích vị tướng này.

Aatrox sở hữu kỹ năng bá đạo cùng lượng sát thương khủng đã mang đến nổi khiếp sợ cho nhiều người chơi. Nhưng để thông thạo được Aatrox không phải là điều dễ dàng, chính vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin quan trọng nhằm giúp bạn nắm bắt dễ dàng Aatrox hơn.

Kỹ năng Aatrox mùa 11

Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Đòn đánh kế tiếp của Aatrox gây thêm sát thương đồng thời làm giảm hồi máu và lá chắn trên mục tiêu.

Quỷ Kiếm Darkin (Q)

Khoảng cách: 25000

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý. Có thể chém ba lần, mỗi lần có một diện tác dụng khác nhau.

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý. Quỷ Kiếm Darkin có thể dùng tiếp 2 lần nữa, mỗi lần lại tăng thêm sát thương.

Mỗi phát chém bằng rìa kiếm thoáng hất tung và gây thêm sát thương.

Xiềng Xích Địa Ngục (W)

Khoảng cách: 825

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Tướng và quái to phải nhanh rời vùng tác động nếu không muốn bị kéo về tâm và chịu sát thương lần nữa.

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm đi % trong giây.

Tướng và quái to có giây để rời vùng tác động trước khi bị kéo về tâm và chịu sát thương lần nữa.

Bộ Pháp Hắc Ám (E)

Khoảng cách: 25000

Aatrox lướt tới, nhận thêm Sức mạnh Công kích.

Nội tại: Aatrox hồi máu bằng % sát thương vật lý hắn gây ra.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi, được tăng Sức mạnh Công kích trong chốc lát. 2 tích trữ.

Chiến Binh Tận Thế (R)

Khoảng cách: 25000

Aatrox giải phóng ác quỷ bên trong, nhận thêm Sức mạnh Công kích và Tốc độ Di chuyển. Khi chịu sát thương kết liễu, Aatrox hồi sinh lại với một phần Máu tối đa.

Aatrox hóa quỷ trong giây, làm hoảng sợ lính gần đó và được:

Tăng Tốc độ Di chuyển trong 1 giây đầu, và khi không giao tranh với tướng và trụ.

Tăng Sức mạnh Công kích.

Bể Máu tích trữ dần dần, cho phép hắn Hồi Sinh khi chịu sát thương kết liễu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Aatrox

Điểm kỹ năng Aatrox vô cùng quan trọng, nếu tăng đúng bạn dễ dàng gánh team và ngược lại tăng sai sẽ trở thành tạ cho đồng đội. Nếu các bạn chưa biết cách tăng điểm kỹ năng Aatrox có thể tham khảo cách bên dưới nhé.

Bảng bổ trợ Aatrox đi rừng, top, mid của QTV

Để khiến Aatrox trở nên bá đạo bạn không chỉ dựa vào kỹ năng cá nhân mà bảng bổ trợ cũng góp vào 1 phần quan trọng. Bên dưới là bảng bổ trợ chính xác nhất được QTV chia sẻ  các bạn có thể tham khảo.

bang bo tro aatrox di rung top mid
Bảng bổ trợ Aatrox

bang bo tro aatrox
Bảng bổ trợ Aatrox

Cách chơi Aatrox vị trí đi Top, Mid, Rừng như Faker

Aatrox là vị tướng mạnh nên rất khó kiểm soát, các bạn có thể chơi tùy ý thích nhưng để giành chiến thắng và không trở thành tạ thì có thể tham khảo cách chơi Aatrox vị trí đi top, mid, rừng như Faker chia sẻ bên dưới.

Giai đoạn đầu:

Aatrox ở giai đoạn đầu với lợi thế kỹ năng không tốn mana bạn dễ dàng dành được áp đảo trước đối phương. Liên tục tung ra kỹ năng để farm lính và cấu máu đối phương nhiều nhất có thể. Sau đó quay về và lên cho mình trang bị trấn phái. Đừng quên cắm những con mắt và quan sát mini map nhé.

Giai đoạn giữa game:

Aatrox tận dụng lợi thế ban đầu để lên trang bị và nhanh chóng lấy trụ sớm nhất. Sau đó Aatrox có thể di chuyển qua khu vực khác để gank hỗ trợ đồng đội cũng như ăn Rồng, Cua để kiểm soát bản đồ và tăng hiệu ứng cho team.

Giai đoạn cuối

Ở giai đoạn cuối vô cùng quan trọng, vì đây chính là thời khắc mấu chốt để quyết định thắng thua trong trận đấu. Chính vì vậy bạn cần có một chiến thuật như bắt lẻ, nhắm vào sát thương chủ lực hoặc đẩy lẻ đều được. Nhưng theo như Faker chia sẻ khi chơi Aatrox bạn nên chơi khô máu vì có kỹ năng R được hồi sinh, dễ dàng chiếm ưu thế hơn trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ Aatrox mới nhất của Faker

Aatrox tuy mạnh nhưng nếu bạn không biết cách lên trang bị thì chắc chắn một điều là PHẾ vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ cách lên đồ Aatrox mới nhất của Faker bạn có thể tham khảo.

Lên đồ Aatrox đầu game

Lên đồ Aatrox giữa game

Lên đồ Aatrox cuối game

Phép bổ trợ Aatrox siêu mạnh

Aatrox luôn được ưa chuộng bởi vì sở hữu sức mạnh thể chất cũng bộ kỹ năng bá đạo của mình, và để Aatrox trở nên mạnh mẽ hơn thì phép bổ trợ góp phần không nhỏ. Phép bổ trợ Aatrox bạn có thể tham khảo.

 

 

 

 

 

Hướng dẫn combo Aatrox một phát chết ngay

Aatrox tuy mạnh nhưng không phải rơi vào tay ai cũng đều phát huy tác dụng. Đó là điều hiển nhiên, vì không phải ai cũng biết cách combo. Vậy nên chúng tôi mới hướng dẫn combo Aatrox để người chơi có thể học hỏi.

Combo 1:

Q + Q + W + E + đánh thường + Q + đánh thường

Combo 2:

R + Q + W + E + đánh thường + Q + đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Aatrox của cao thủ

Tên Hay Nhất