Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ahri đi Mid, Support mùa 11

Ahri là một trong những vị tướng pháp sư sở hữu bộ kỹ năng dồn dame mạnh mẻ, giúp đẩy nhanh đường và cấu máu đối phương tốt. Gần đây, Ahri thường xuyên được đưa vào những trận đấu rank khu vực và một số giải đấu quốc tế đã được nhiều cao thủ thể hiện tốt. Nếu bạn muốn chơi Ahri nhưng chưa biết cách thì hãy khám phá ngay bài viết cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ahri đi Mid, Support mùa 11 của chúng tôi nhé.

Giới thiệu Ahri mùa 11 mới nhất

Ahri là một vị tướng đa dạng về cách chơi và duy chuyển linh hoạt. Với bộ kĩ năng mạnh mẽ của mình, Ahri có thể hôn một phát chết ngay. Người ta thường nói chết vì gái là một cái chết thật là êm ái và rất tê tái câu nói đó chắc chắn là danh riêng cho Ahri.

Kỹ năng Ahri mùa 11

Q: Quả Cầu Ma Thuật

Ahri phóng ra một quả cầu năng lượng về phía đường thẳng và quả cầu thu hồi lại gây sát thương lên những vị trí mà quả cầu năng lượng của Ahri bay ngang qua mục tiêu

Gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép trên đường đi và 40/65/90/115/140 (+) sát thương chuẩn trên đường về.

Các chiêu thức của Ahri gây điểm tích hồn cho Ahri khi đạt đủ thì Ahri sẻ hồi máu lại khi kỹ năng này trúng tướng địch hoặc lính dựa trên sức mạnh phép thuật của Ahr

W:Lửa Hồ Ly

Ahri tung ra ba ngọn lửa hồ ly, chúng sẽ tấn công những kẻ địch gần nhất đứng bên cạnh của Ahri, ưu tiên tướng

Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ ly bẫy vào các kẻ địch gần đó gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép.

Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ ly sẽ chịu 30% sát thương từ ngọn lửa thứ hai trở đi, tối đa sát thương lên một mục tiêu.

Lửa Hồ Ly ưu tiên mục tiêu vừa trúng Hôn Gió, rồi đến mục tiêu vừa bị Ahri tấn công.

Nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên, Lửa Hồ Ly ưu tiên tướng.

E: Hôn Gió

Ahri hôn gió gây sát thương (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và mê hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm lao về phía cô khoảng thời gian từ 1 – 2 giây trong khi bị làm chậm đi 50%. Nếu hôn gió trúng một tướng địch, kỹ năng của Ahri sẽ gây thêm 20% sát thương cộng thêm vào tướng đó trong vòng 5 giây.

R: Phi Hồ

Ahri lướt tới trước theo hướng con trỏ chuột và bắn ba luồng sét vào ba kẻ địch gần nhất trong phạm vi 600 (ưu tiên tướng), gây sát thương thêm 30% sát thương phép. Phi Hồ có thể được dùng đến ba lần trong vòng 10 giây mà không tiêu tốn gì trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Mỗi kẻ địch sẽ chỉ nhận một lần sát thương trong mỗi lần lướt.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ahri

Nâng max kỹ năng Q trước để có thể dọn lính và cấu rẽ đôi phương tốt hơn. Bởi vì kĩ năng Q khá là xa nên cấu rẻ và dọn lính an toàn hơn. Tiếp đến là đến kĩ năng w, kĩ năng w gây ra sát thương cực lớn khi mục tiêu ở 1 mình và không có bất kỳ ai đứng gần.

Tiếp đến là kĩ năng E hôn gió cho tao một lượng khống chế nhất định và làm giảm kháng phép của đối phương.  Kĩ năng R đủ cấp nào thì tăng cấp độ bởi kỹ năng R tiếp cận mục tiêu tốt hơn hoặc trốn chạy khỏi kẻ địch.

Bảng bổ trợ Ahri mid

Dưới đây là bảng bổ trợ của quỷ vương bất tử faker người đi đường giữa số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại.

Bảng ngọc bổ trợ Ahri đi MID

Bảng ngọc bổ trợ Ahri đi MID cực mạnh

Cách chơi Ahri vị trí Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Ahri khá yếu ớt ở giai đoạn đầu game vậy nên chúng ta cần farm hòa và cắm mắt kiểm soát 2 bên cánh tránh bị rừng gank chết đến cấp 6 tìm cách soloq với mid đối phương hoặc đẩy lính nhanh và duy chuyển gank bot hoặc top lấy lợi thế cho team với kĩ năng R phi hồ những cuộc gank của Ahri là nỗi khiếp sợ của team địch

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ahri vậy nên thường thì chúng ta nên tập hậu từ 2 bên cánh tìm khoảng trống để hạ gục sát thương vật lý chủ lực của team bạn thật nhanh để kiếm lợi thế cho team đồng hồ cát là món trang bị thích hợp bay vào hạ sát sát thương vật lý chủ lực của team bạn rồi bấm đồng hồ cát rồi lại lao ra giao tranh với bộ kĩ năng của mình ahri hoàn toàn có thể làm được điều đó

Giai đoạn cuối:

Thường thì đến giai đoạn này ahri có vẻ bị đuối về sát thương giai đoạn này mọi người sẽ chú trọng bảo kê AD nhiều hơn nhiệm vụ của Ahri là chỉ việt tộc hậu từ phía sau và nhận thấy khoảng trống rồi lao vào hoặc đứng với AD bão kê ad nhờ kĩ năng E hôn gió có thể bảo kê AD một cách dễ dàng.

Cách lên đồ Ahri mới nhất của Faker

Ahri cần lên trang bị chính xác để phát huy thế mạnh của một pháp sư đường giữa, nếu các bạn chưa biết gì về cách lên đồ này, có thể tham khảo bên dưới.

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối

Phép bổ trợ Ahri siêu mạnh

Phép bổ trợ dưới đây sẽ giúp Ahri phát huy được điểm mạnh của mình trong việc đi đường và giao tranh.

 

 

Hướng dẫn combo Ahri ONE SHOT ONE KILL

Sau đây là cách combo của quỷ vương faker
W + R + E + Q + R

Tốc biến + E + W + Q + R

Tên Hay Nhất