Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Akali đi Mid, Top mùa 11

Truyền thuyết kể rằng Akali là một sát thủ của hội kinkou sau này cô rời bỏ hội kinkou để đi bầu trời cho riêng mình, bây giờ thì cô hành động 1 mình nhanh gọn, lẹ. Cô vẫn ghi nhớ bài học từ người thầy của mình là shen, cô đã tiêu diệt hội ilona từng tên một đã nằm xuống dưới lưỡi hái của cô, và kẻ thù không đội trời chung của cô chính là ZED sát thủ bóng tối.

Giới thiệu Akali mùa 11 mới nhất

Akali đã xuất hiện từ rất lâu trong liên minh huyền thoại những cô nàng rất ít được ưa chuộng tại vì bộ kĩ năng rất khó trao đổi và đẩy lính với sải tay ngắn của mình. Nhưng phiên bản mới này, cô nàng đã được nâng cấp về kỹ năng và chất tướng. Khó chịu hơn khi bộ kỹ năng được cải tiến rõ rệt hiện tại, các top lane và mid lane trên thế giới rất ưa chuộng vị tướng này.

Kỹ năng Akali mùa 11

Dấu Ấn Sát Thủ

Dùng kỹ năng sát thương tướng địch tạo một vòng năng lượng quanh chúng. Rời khỏi vòng này cường hóa đòn đánh kế tiếp của Akali, giúp tăng tầm và sát thương.

Phi Đao Năm Cánh

Akali phóng ra 5 cái phi tiêu theo dạng đường thẳng và được tăng SMCK và SMPT của mình, khi kẻ địch trúng kỹ năng này sẽ bị làm chậm và được kích hoạt nội tại của Akali, dùng kỹ năng này khi nội năng sắp đầy có thể hồi lại cho Akali một lượng máu

Ném phi đao thành hình thẳng và gây sát thương phép. Đồng thời làm chậm kẻ địch khi bị trúng kỹ năng. Dùng kỹ năng khi Akali còn đầy nội năng sẻ được hồi lại máu. Đạt kỹ năng ở cấp độ tối đa Akali sẽ gây thêm sát thương lên tướng

Bom Khói

Không tiêu hao nội năng.

Akali sử dụng bom khói để ẩn nấp và đồng thời tăng tốc độ di chuyển của bản thân và hồi lại cho cô một ít nội năng.Ném bom khói, tung ra một màn khói mù tồn tại vài giây để Akali có thể lẩn trốn..

Khói mù che phủ Akali khỏi tầm nhìn của kẻ địch và tăng cho cô 20/25/30/35/40% tốc độ di chuyển.

Thoát và tiến vào trạng thái Che Phủ kéo dài thời gian Bom Khói.

Phóng Phi Tiêu

Akali nhảy lùi lại phía sau và phóng phi tiêu ra phía trước kẻ địch bị dính phải sẽ bị khắc dấu trên người và gây sát thương vật lý kích hoạt kỹ năng một lần nữa Akali lao vào và gây sát thương vật lý của kẻ địch

Nhảy lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây sát thương vật lý và đánh dấu kẻ địch đầu tiên hoặc khói mù trúng phải.

Tái kích hoạt: Lướt tới mục tiêu bị đánh dấu, gây cùng lượng sát thương vật lý

Sát Chiêu Hoàn Hảo

Akali nhảy vào tướng địch mà bạn muốn lao vào đồng thời làm choáng kẻ địch đó, tại kích hoạt Akali có thể lướt về phía trước và đồng thời gây sát thương lên những gì mà Akali bay qua

Hai lần lướt: lần một lao vào và đứng sau lưng kẻ địch. lần 2 lướt xuyên mục tiêu và gây sát thương. Lần hai băng xuyên qua, gây đến sát thương phép dựa trên máu đã mất.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Akali

Kỹ năng Akali

Nhờ được chỉnh sửa và được cải tiến sức mạnh mà bộ kĩ năng của Akali đa dạng hơn về cách chơi các cùng mình tham khảo qua Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Akali đi Mid, Top mùa 11 nhé.

Bảng bổ trợ Akali đi top, mid

Đây là cách lựa chọn bảng bổ trợ của các cao thủ trên thế giới mình vừa tham khảo qua và thấy rất là bổ ích nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua bài viết cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Akali đi Mid, Top mùa 11 của mình nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Akali đi MID

Bảng ngọc bổ trợ Akali đi TOP

Cách chơi Akali vị trí đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu game akali khá là khó chịu mặc dù, tướng cận chiến nhưng nhờ bộ kĩ năng kết hợp với boom khói, cô nàng có thể dễ dàng lẩn tránh những pha gank đến từ rừng hoặc né đi những sát thương của tướng đối địch. Và nhờ kĩ năng Q cô dọn lính rất là nhanh và cấu máu tốt.

Giai đoạn giữa game:

Akali thật sự là một sát thủ đích thật, với kích năng E lao vào tướng địch xong rồi R qua lại sát thương vị trí chủ lực xong. Đặt boom khói cứ thế mà núp sau đó, đánh theo cái boom khói rất khó chịu, với lượng sát thương lớn gây ra trong thời gian ngắn, thì cô nang có thể hạ gục được sát thương vị trí chủ lực, hoặc người hỗ trợ hoặc tướng pháp sư.

Nói chung những tướng máu giấy khi gặp cô là một nỗi khiếp sợ. Khả năng tiếp cận tốt dù chưa trong giao tranh, sau nhiều lần giảm sức mạnh cô nàng vẫn không được các pro phớt lờ và vẫn được coi là lựa chọn hàng đầu trên đấu trường.

Giai đoạn cuối:

Thường thì giai đoạn này mọi người chơi đã đủ đồ chống chịu rồi, nên các bạn hãy tận dụng sai lầm của đối thủ và hạ sát ngay khi có thể. Sát thương vật lý chủ lực của đối phương đội mạng với sát thương chủ lực của team bạn cũng coi như là thành công. Thường thì akali tiêu diệt sát thương vật lý của team bạn trong vòng 1 nốt nhạc rồi dùng bom khói ngụy trang và đồng hồ cát để câu thêm thời gian đợi đồng đội tới.

Cách lên đồ Akali mới nhất của Sofm

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối

Phép bổ trợ Akali siêu mạnh

 

 

Hướng dẫn combo Akali ONE HIT , ONE KILL

E + E + R + W + Q + Q + R

R + W + Q + E + E + R

Tên Hay Nhất