Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Amumu đi Rừng mùa 11

Một linh hồn cô đơn và buồn tẻ của Shurima cổ, cậu bị một lời nguyền cổ xưa phải sống xa lánh mọi người đến suốt cuộc đời. Bởi ai bị cậu chạm vào sẽ bị tan biến, những kẻ thấy amumu điều nói rằng cậu là một xác ướp ai cập nhỏ bé và quần đầy băng dính. Bạn bè của cậu ấy chính là cô gái quàng khăn đỏ luôn ôm bên mình một chú gấu bông đó chính là Annie

Giới thiệu Amumu mùa 11 mới nhất

Amumu là một vị tướng cực kì được ưa chuộng ở vị trí đi rừng trong những trận xếp hạng đơn đôi. Bởi vì, bộ kĩ năng của amumu cho phép bạn ăn quái rừng một cách nhanh chóng và có thể tham gia những cuộc gank sớm từ đầu game, tạo lợi thế cho đồng đội.

Amumu sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời trong lúc farm và gank nên được đông đảo game thủ lựa chọn và săn đón trong đội hình của mình.

Để hiểu rõ hơn về vị tướng Amumu này hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ý chính bên dưới nhé.

Kỹ năng Amumu mùa 11

Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn đánh của Amumu Nguyền Rủa kẻ địch trong 3 giây, khiến chúng chịu thêm 10% sát thương chuẩn với mọi sát thương phép trúng phải.

Quăng Dải Băng

Amumu lia một dải băng dính về phía mục tiêu gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu

Phóng một dải băng tới vị trí đã chọn. Nếu trúng phải một đơn vị kẻ địch, Amumu sẽ lướt tới bên cạnh mục tiêu và làm choáng đối phương trong 1 giây, và gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép.

Tuyệt Vọng

Đau đớn tột độ, những kẻ địch đứng trong phạm vị của tuyệt vòng điều bị gánh chịu sát thương theo % máu dựa trên sức mạnh phép thuật cộng thêm và bị dính nguyền rủa từ kỹ năng

Bật tắt: Amumu cất tiếng khóc, làm mới Nguyền Rủa trên kẻ địch gần đó và gây sát thương phép bằng 10/15/20/25/30 cộng 1/1.25/1.5/1.75/2 (+)% máu tối đa của chúng mỗi giây.

Giận Dữ

Giảm sát thương vật lí Amumu nhận vào. Amumu có thể phóng thích cơn giận, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị dính sát thương kỹ năng này sẽ được hồi lại 0,5 giây

Nội tại: Amumu giảm 2/4/6/8/10 (+)(+) sát thương vật lý gánh chịu.

Kích hoạt: Amumu gây 75/100/125/150/175 (+) sát thương phép lên các đơn vị kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của Giận Dữ giảm 0.5 giây.

Hiệu ứng nội tại Giận Dữ tăng theo Giáp và Kháng Phép cộng thêm.

Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Amumu phóng ra tia anh sáng màu vàng và nguyền rủa những kẻ địch khi bị dính phải đồng thời làm choáng mục tiêu và gây sát thương phép.

Amumu trói tất cả các đơn vị xung quanh, gây 150/250/350 (+) sát thương phép và đặt hiệu ứng Nguyền Rủa. Kẻ địch bị trói không thể tấn công hay di chuyển trong 2 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Amumu như Bengi

Cách tăng điểm kỹ năng Amumu của thần rừng Bengi đã được mình đã sưu tầm trên livestreams của anh ấy nếu các bạn thấy thích có thể tham khảo qua.

Kỹ năng Amumu

Bảng bổ trợ Amumu đi rừng bá đạo

Ngọc bổ trợ Amumu

Bảng bổ trợ sẽ giúp Amumu phát huy hết tiềm năng về sát thương, di chuyển cũng như việc hạ gục đối phương nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết gì về bảng bổ trợ Amumu ở thời điểm hiện tại thì còn đợi gì nữa mà không kéo xuống bên dưới để tham khảo ngay và luôn nào.

Cách chơi Amumu vị trí đi Rừng như bengi

Giai đoạn đầu

Giai đoạn đầu trận các bạn cứ việc cắm mắt tránh rừng đối phương cướp rừng. Tại vì, giai đoạn đầu trận amumu khá yếu trong những khoảng 1 – 1 so với rừng bên kia.

Bộ kĩ năng gây ít sát thương ở giai đoạn đầu là một điểm yếu chí mạng đối với Amumu nên giai đoạn đầu các bạn chỉ việc farm và cắm mắt kiểm soát rừng đến lv3 hoặc lv4 các bạn có thể mở các cuộc gank nhờ vào kỹ năng Q việc gank có mạng là điều dễ dàng đối với Amumu.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game các bạn nên lên một ít phép thuật và một ít chống chịu để những khi lao vào mở giao tranh, các bạn sẽ gây một lượng sát thương diện rộng nhất định cho tướng địch.

Lên thêm một ít trang bị chống chịu để mỗi khi lao vào các bạn sẽ không bị sốc sát thương chết ngay lập tức, mỗi pha mở giao tranh đẹp thì các bạn đã tạo tiền đề cho team quét sạch đối phương nhờ vào kỹ năng R diện khá rộng các bạn có thể làm choáng đến 3 4 thành viên trong team địch rất dễ dàng.

Giai đoạn cuối

Thường thì giai đoạn cuối game các bạn chỉ việc bọc hậu từ 2 bên cánh hoặc luồn từ phía sau. Bạn đừng sợ khi bị sốc sát thương chết. Bởi vì, lúc này các bạn đã lên những món chống chịu nhất định rồi nên việc sốc sát thương chết là điều không thể xảy ra.

Bạn chỉ việt tọc hậu và dùng Q hoặc kết hợp với tốc biến lên sau đó sử dụng kỹ năng R vào nhiều thành viên nhất có thể. Mục đích khép góc không cho sát thương vật lí team địch có khoảng trống để gây sát thương vậy thì các bạn đã thành công trong pha giao tranh rồi đó. Chúc các bạn thành công

Cách lên đồ Amumu mới nhất của Bengi

Đây là cách lên đồ của thần rừng bengi các bạn có thể tham khảo qua cùng chúng tôi.

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối

Phép bổ trợ Amumu siêu mạnh

 

 

Hướng dẫn combo Amumu ONE SHOT ONE KILL

W + Q + R + E

W + R + tốc biến + Q + E

Tham khảo cách chơi Amumu của cao thủ

Tên Hay Nhất