Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Anivia đi Mid, Sp mùa 11

Anivia là một vị thần nhân từ trải qua nhiều kiếp nạn để được tái sinh để bảo vệ Freljord. Sinh ra từ băng vĩnh cửu và gió lạnh buốt giá, cô nắm giữ quyền năng đẩy lùi bất kỳ ai dám quấy nhiễu vùng đất quê hương. Anivia dẫn dắt và bảo vệ các bộ tộc nơi phương Bắc khắc nghiệt, những người coi cô là biểu tượng của hy vọng, và là điềm báo cho một sự thay đổi lớn. Cô chiến đấu bằng tất cả sức mình, hiểu rõ ràng nhờ sự hy sinh của bản thân, ký ức về cô sẽ mãi trường tồn, và cô sẽ tái sinh trong một tương lai mới.

Giới thiệu Anivia mùa 11 mới nhất

Anivia là một vị tướng đã xuất hiện từ rất lâu. Lúc trước Anivia là một vị tướng rất được nhiều cao thủ đường giữa tin dùng trong đó có Froggen, người có biệt danh là trùm Anivia thế giới. Anivia là một vị tướng đẩy lính và bảo vệ trụ cực kì tốt, cũng như gây khó chịu cho team địch rất nhiều. Vì bộ kĩ năng làm chậm, làm choáng và gây sát thương trên diện rộng.

Kỹ năng Anivia mùa 11

Tái Sinh

Khi chết, Anivia sẽ biến thành một quả trứng. Nếu quả trứng vẫn tồn tại trong vòng 6 giây, cô ta sẽ hồi sinh.

Quả Cầu Băng

Anivia vận sức và tích tụ tung ra một cục băng bay theo hướng thẳng đứng về phía kẻ địch, gây trạng thái lạnh lẽo và sát thương bất cứ ai trên đường bay của nó. Khi quả cầu phát nổ, nó gây sát thương trong bán kính của quả cầu và đồng trời, làm choáng bất cứ ai trong vòng ảnh hưởng.

Phóng ra quả cầu băng bay đến vị trí đã chọn, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép.

Khi đi hết tầm hoặc khi Anivia tái kích hoạt, quả cầu phát nổ, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép trong một vùng nhỏ, làm choáng các đơn vị trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Kẻ địch bị Quả Cầu Băng sát thương cũng bị làm chậm % trong 3 giây.

Tường Băng

Anivia ngưng đọng nhiệt độ và khi nhiệt độ đủ lạnh Anivia tung ra một bức tường băng không thể bị phá hủy. Bức tường sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn trước khi tan chảy và cản bước tiến của kẻ địch.

Anivia tạo ra một bức tường băng rộng 400/500/600/700/800 và không thể bị phá vỡ. Bức tường tồn tại trong 5 giây trước khi tan chảy.

Tê Cóng

Anivia đập cánh, phóng ra một phi tiêu băng giá và, gây lượng nhỏ sát thương phép . Nếu mục tiêu vừa bị dính Quả Cầu Băng làm choáng hoặc bị dính Bão Tuyết toàn phần, sát thương sẽ nhân đôi.

Anivia tung một luồng gió lạnh vào một mục tiêu, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép.

Nếu mục tiêu vừa bị choáng bởi Anivia hoặc bị sát thương bởi Bão Tuyết toàn phần, chúng chịu gấp đôi sát thương.

Bão Tuyết

Anivia gọi một cơn bão tuyết xuống và gây sát thương những kẻ địch đứng trên đó đồng thời làm chậm tất cả mục tiêu ở trong vùng bị ảnh hưởng .

Kích hoạt: Tiêu hao 40/50/60 Năng lượng mỗi giây.

Anivia triệu hồi ra một cơn mưa băng giá tăng dần kích thước trong 1.5 giây, gây 40/60/80 (+) sát thương phép mỗi giây và làm chậm tốc chạy của mục tiêu đi 20/30/40%.

Khi Bão Tuyết đạt kích thước tối đa, nó làm chậm tốc chạy đi % và gây 300% sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Anivia Froggen

Để có thể tăng điểm kỹ năng Anivia hoàn hảo các bạn có tham khảo người chơi số một thế giới Froggen. Mình thấy cách tăng điểm này khá hiệu quả trong việc đi đường cũng như việc dọn dẹp crep và trao đổi chiêu thức với team đối địch mới các bạn tham khảo qua.

Kỹ năng Anivia

Bảng bổ trợ Anivia đi MID, SP của game thủ froggen

Bảng bổ trợ mình sưu tầm được trên live streams của froggen người chơi Anivia số 1 thế giới mời các bạn tham khảo qua nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Anivia

Cách chơi Anivia vị trí đi MID, SP như Froggen

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game chúng ta nên mua 1 nhẫn doran và vài bình máu đi ra đường. Cố gắng farm hòa và cắm mắt né các cuộc gank đến từ rừng của đối phương, mặc dù có nội tại tái sinh nhưng Anivia vẫn rất dễ bị gank chết bởi cô nàng di chuyển khá chậm và không có kĩ năng trốn chạy khi bị đối phương áp sát.

Vậy nên chúng ta chỉ việc farm hòa đến lv6 sau đó bạn có thể đẩy lính nhanh vào trụ của đối phương và di chuyển qua các đường còn lại gank để lấy lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game lên giày để tăng khả năng di chuyển của bản thân, vì cô nàng di chuyển khá là chậm. Nhanh chóng hoàn thành trượng trường sinh và quyền trường đại thiên sứ. Lúc này, bạn đã khỏe và trâu, vào giao tranh bạn đứng cùng sát thương vật lý chủ lực cover nhau và dựng tường băng khi kẻ địch lao vào.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối Aniva khá mạnh, lượng sát thương theo thời gian của Anivia lên đối phương là điều không thể nào bàn cãi. Kỹ năng R được tung ra sẽ làm đối thủ chùn bước, và đây cũng là cơ hội phản công tốt cho team bạn. Nếu tướng địch bước lỗi thì bạn chặn tường băng là coi như xong game. Hãy tận dụng điều đó và chớp lấy chiến thắng.

Cách lên đồ Anivia mới nhất của Froggen

Sau đây là cách lên đồ của Froggen, với vị tướng yêu thích bật nhất của anh ta là Anivia.

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối

Phép bổ trợ Anivia siêu mạnh Froggen

Phép bổ trợ của tuyển thủ Froggen, người chơi Anivia hay nhất mọi thời đại của liên minh huyền thoại thế giới.

 

Hướng dẫn combo Anivia ONE HIT ONE KILL

Q + Q + E

W + Q + Q + E

R + E + Q + Q + E + W + E

R + E + W + Q +Q + E + E + E +E

Tham khảo cách chơi Anivia của cao thủ

Tên Hay Nhất