Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ashe Xạ thủ mùa 11

Ashe Là chiến mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa, Ashe là chỉ huy trưởng của đội quân đông đảo nhất phương Bắc. Khắc kỷ, thông minh, và đầy lý tưởng, nhưng không thoải mái với vai trò thủ lĩnh cho lắm, cô dùng phép thuật trong dòng dõi của mình để làm chủ cây cung bằng Chân Băng. Với niềm tin từ người dân rằng cô là tái sinh của nữ anh hùng trong thần thoại Avarosa, Ashe hy vọng thống nhất được Freljord bằng cách lấy lại đất đai của tổ tiên.

Giới thiệu Ashe mùa 11 mới nhất

Như chúng ta đã biết, Ashe là một vị tướng xuất hiện trong liên minh huyền thoại khá là lâu rồi. Nhưng lúc trước, cô nàng không được ưa chuộng với bộ kĩ năng của mình nên Riot game đã cố gắng chỉnh sửa cho cô nàng phù hợp với meta game. Qua nhiều lần chỉnh sửa và tăng tiến sức mạnh thì Ashe ngày hôm nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi chiến thuật của team.

Kỹ năng Ashe mùa 11 mới nhất

Băng Tiễn

Các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu, khiến cô gây thêm sát thương lên chúng. Đòn chí mạng của Ashe sẽ không gây thêm sát thương nhưng chúng sẽ làm mục tiêu bị chậm hơn nhiều.

Chú Tâm Tiễn

Ashe gia tăng điểm Chú Tâm bằng cách sử dụng những đòn đánh thường để tích điểm . Khi đạt tối đa điểm Chú Tâm, kích hoạt Chú Tâm Tiễn sẽ tiêu hao hết tất cả điểm này giúp tăng Tốc độ Đánh và khiến các đòn đánh thường của Ashe thành một chùm tên chứ không phải 1 mũi tên nữa

Nội tại: Đòn đánh thường tăng điểm Chú Tâm trong 4 giây, cộng dồn tối đa 4 lần. Cộng dồn sẽ giảm dần, và tại 4 điểm, Ashe có thể sử dụng tất cả điểm Chú Tâm để kích hoạt Chú Tâm Tiễn.

Kích hoạt: Trong 4 giây, Ashe nhận được 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh, và đòn đánh thường bắn ra các mũi tên liên hoàn gây sát thương vật lý. Trong thời gian đó, điểm Chú Tâm không cộng dồn. Chú Tâm Tiễn áp dụng Băng Tiễn.

Tán Xạ Tiễn

Ashe bắn ra 9 mũi tên theo hướng thẳng về phía trước mặt của mình gây sát thương phép và đồng thời làm chậm mục tiêu,

Bắn tên theo hình nón, mỗi mũi tên gây 20/35/50/65/80 (+) Sát thương vật lý. Kẻ địch có thể trúng nhiều mũi tên, nhưng chỉ chịu sát thương từ mũi đầu tiên.

Những mũi tên trúng vào tướng được tính như đòn chí mạng (tăng tỷ lệ làm chậm của Băng Tiễn).

Ưng Tiễn

Ashe bắn ra một chú chim đại bàng để soi sáng khắp bản đồ

Soi sáng địa hình trên đường bay đến điểm đã chọn trên bất kì đâu của bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến nơi, nó sẽ giúp soi sáng khu vực đấy trong 5 giây. Ashe có thể tích trữ lên đến 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc.

Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra một mũi tên băng giá lạnh lẽo và đầy chết chóc theo đường thẳng. Nếu mũi tên trúng một tướng địch, nó sẽ gây sát thương phép và làm choáng múc tiêu. Thời gian làm choáng tăng theo quãng đường mũi tên bay được. Ngoài ra,những kẻ địch xung quanh đứng gần mục tiêu bị bắn trúng sẽ nhận sát thương phép và làm chậm .

Bắn ra một mũi tên băng giá khổng lồ bay theo đường thẳng công kích và làm choáng tướng địch đầu tiên trúng phải gây 200/400/600 (+) sát thương phép. Mũi tên bay càng xa sẽ làm choáng càng lâu, lên đến tối đa 3.5 giây. Những kẻ địch xung quanh chỉ phải chịu nửa sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ashe của T1 Teddy

Đây là cách tăng điểm của siêu xạ thủ số 1 thế giới T1 Teddy mời các bạn tham khảo qua.

Kỹ năng Ashe

Bảng bổ trợ Ashe đi AD mùa 11

Còn đây là bản bổ trợ của T1 Teddy mời các bạn có thể tham khảo qua rất là bổ ích.

Ngọc bổ trợ Ashe

Cách chơi Ashe vị trí đi AD Như T1 Teddy

Giai đoạn đầu: Giai đoạn đầu trận chúng ta nên lên một thanh kiếm doran. Nếu gặp team địch cấu rỉa máu thì ta nên lựa chọn khiên doran và một vài bình máu. Ashe giai đoạn đầu khá mạnh với sải tay dài và kĩ năng dễ cáu rĩa làm choáng khá khó chịu. Nên việc trao đổi chiêu thức và đẩy crep một cách dễ dàng.

Ashe phối hợp rất tốt với rừng tạo ra những cuộc gank với mở đầu là đại băng tiễn làm choáng sau đó rừng ra và thế là có mạng hạ gục.

Giai đoạn giữa game: Giai đoạn giữa game nên hoàn thành giày trước bởi tốc độ di chuyển của ashe khá chậm. Và một vài món trang bị tăng tốc độ đánh, bởi kĩ năng Q đêm cho cô nàng một tốc độ đánh khá lớn. Cùng với kỹ năng chí mạng và đánh làm chậm rất khó chịu cho team đối phương.

Ashe rất mạnh trong những tình huống bắt lẽ, bởi lẽ, đại băng tiễn bay vào mồm lúc nào không biết bắt buộc team địch phải lên khăn giải thuật sớm mất đi một lượng tiền nhất định để lên trang bị sát thương.

Giai đoạn cuối: Nên giữ vị trí an toàn, tránh di chuyển lỗi, nhận được sự bảo kê từ người chơi hỗ trợ của bạn đó là chìa khóa dành chiến thắng của bạn và team bạn. Về game Ashe quá mạnh ở những tính huống combat nhờ cuồng cung runaan, Ashe có thể gây một lượng sát thương theo thời gian cực lớn trong giao tranh.

Cách lên đồ Ashe mới nhất của T1 Teddy

Và đây là cách lên đồ của T1 teddy người chơi AD hay nhất mọi thời đại

Trang bị Ashe

Trang bị Ashe

Trang bị Ashe

Trang bị Ashe

Phép bổ trợ Ashe siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Ashe mà game thủ T1 teddy lựa chọn.

Hướng dẫn combo Ashe một phát chết ngay

Đánh thường x4 bật Q + W

R + W + Đánh thường x4

Tham khảo cách chơi Ashe của cao thủ

Tên Hay Nhất