Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Aurelion Sol đi Mid Mùa 11

Sau khi bị lừa phải phục vụ cư dân, kẻ sáng tạo thiên hà cổ đại Aurelion Sol đã gây chiến nhân danh họ trong hàng thiên niên kỷ, quét sạch nhất thế giới và tiêu diệt những sinh vật hùng mạnh khắp vũ trụ. Nhưng giờ đây hắn cảm nhận được điểm yếu trong vòng kiểm soát của hắn, trong trò chơi Aurelion Sol là một pháp sư tầm trung gây sát thương lâu dài.

Giới thiệu Aurelion Sol mùa 11 mới nhất

Aurelion Sol có mặt trong liên minh huyền thoại đã được 4 năm nhưng tầm ảnh hưởng của vị tướng này vẫn chưa được nhiều game thủ chuyên nghiệp ưa dùng. Aurelion Sol đòi hỏi chiến thuật của team cực kì cao, và cách di chuyển cũng như đọc trận đấu của người chơi phải cao, mới có thể chơi Aurelion Sol một cách toàn diện được. Vì thế, nên Aurelion Sol rất ít được nhiều người đưa vào những giải đấu chuyên nghiệp.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Aurelion Sol mùa 11

Trung Tâm Vũ Trụ

Vòng sao quay quanh Aurelion, gây sát thương phép khi đập trúng một kẻ địch

Tinh Vân Cầu

Aurelion tạo ra một quả cầu phát nổ gây choáng và sát thương lên kẻ địch khi kích hoạt kỹ năng này một lần nữa hoặc khi quả cầu đi quá xa khỏi hắn .

Nhấn lần đầu: Aurelion Sol tạo ra một quả cầu sẽ lớn dần theo thời gian và cho hắn 10% Tốc độ Di chuyển.
quả cầu phát nổ khi đạt đến Quỹ Đạo Ngoài, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và làm choáng 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Nhấn lần hai: Cho nổ quả cầu ngay lập tức.

Khai Mở Thiên Hà

Aurelion mở rộng ngân hà , tăng thêm sát thương của nó.

Nội tại: Tăng sát thương cơ bản của vòng sao lên 5/10/15/20/25.

Bật tắt: ngân hà của Aurelion Sol mở rộng ra Quỹ Đạo Ngoài và gây 150% sát thương, tổng (+) sát thương phép.
Du Hành Không Gian

Aurelion Sol nhận thêm tốc độ di chuyển khi đi theo một hướng nào đó , và có thể cất cánh để bay khi đạt đủ điểm tích lũy của kỹ năng này.

Du Hành Không Gian

Nội tại: Liên tục di chuyển theo một hướng sẽ tăng tốc độ lên đến 25/30/35/40/45%.

Kích hoạt: Bay 3000/4000/5000/6000/7000 khoảng cách về hướng đã chọn. Chỉ được dùng ngoài giao tranh. Aurelion Sol có thể nhìn và bị nhìn xuyên địa hình trong lúc bay.

Chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ buộc hắn hạ cánh và mất tốc độ tăng thêm từ nội tại.

Sử dụng du hành không gian kết hợp với kỹ năng tinh vân cầu để làm quả cầu bự hơn để có thể gây sát thương rộng hơn.

Sóng Ánh Sáng

Aurelion thổi ra một luồng sức mạnh đến từ ngân hà , gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải và đồng thời đẩy lùi chúng về phía sau.

Aurelion khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây 150/250/350 (+) sát thương phép và làm chậm 40/50/60%, giảm dần trong 2 giây. Luồng sóng sẽ đẩy lùi kẻ địch gần Aurelion Sol ra đến Quỹ Đạo Ngoài.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Aurelion Sol

Sau đây là cách tăng điểm kĩ năng của một vài người chơi của top thách đấu của máy chủ hàn quốc mình có tham khảo qua nếu các bạn chưa biết thì cùng mình tham khảo qua nhé.

Kỹ năng Aurelion Sol

Bảng bổ trợ Aurelion Sol MID siêu chất

Đây là bảng bổ trợ của Aurelion Sol của những người chơi ở top thách đấu máy chủ hàn quốc xin mời các bạn tham khảo qua giùm mình nhé.

Bảng bổ trợ Aurelion Sol

Bảng bổ trợ Aurelion Sol

Cách chơi Aurelion Sol vị trí đi MiD như Faker

Giai đoạn đầu:

Mua bình thuốc biến dị và cố gắng đẩy lính thiệt nhanh càng nhanh càng tốt sớm về nhà và lên nhẫn doran để đẩy đường tốt hơn chờ thời cơ duy chuyển để gank nhờ kĩ năng E Aurelion Sol có thể đảo lane không mất quá nhiều thời gian để có một cuộc gank thành công

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nay lên trượng trường sinh và trượng phale rylai để thêm phần chống chịu và gây khó dễ đối phương hơn. lựa chọn thời điểm lao vào kết hợp kĩ năng Du hành không gian và Tinh văn cầu để tạo quả cầu bự hơn mở giao tranh một cách tốt hơn trong giao tranh Aurelion Sol cực kì khó chịu với sự kết hợp giữa trượng phale rylai và kĩ năng khai mở thiên hà. Có Aurelion Sol các bạn nên giao tranh nhỏ lẻ bởi vì Aurelion Sol tập trung nhanh hơn nên việc các bạn giao tranh hơn người là chìa khóa dẫn đến chiến thắng.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Aurelion Sol đủ đồ rồi là một thế lực bạn chỉ cần kết hợp kĩ năng du hành không gian và tinh van cầu và kĩ năng sóng ánh sáng là một combo chết đi xạ thủ rồi chưa kể tinh van cầu bự lên khi di chuyển cùng du hành không gian làm choáng nhiều người và kết hợp với kĩ năng sóng anh sáng nhiều thành viên nữa tạo tiền đề cho team bạn lao lên và quét sạch team định giành lấy chiến thắng. chúc các bạn thành công với vị tướng Aurelion Sol nha hihi

Cách lên đồ Aurelion Sol mới nhất ở máy chủ Hàn Quốc

Và đây là cách lên đồ mới nhất của các game thủ chuyên nghiệp máy chủ hàn quốc trong đó có quỷ vương bất tử Faker nhắc đến Faker thì chắc hẳn ai cũng biết người từng vô địch 3 lần một con số mà không một ai có thể san bằng được cho đến thời điểm hiện tại.

Phép bổ trợ Aurelion Sol siêu mạnh

Đây là một vài phép bổ trợ của những người chơi Aurelion Sol hàng đầu thế giới mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Aurelion Sol ONE HIT ONE KILL

W + Q + R + Q
Q + E + Q + W + R

Tham khảo cách chơi Aurelion Sol của cao thủ

Tên Hay Nhất