Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Azir đi Mid, Top, Bot mùa 11

Azir là hoàng đế của Shurima từ một thời đại xa xăm, một kẻ kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Thói ngạo mạn đã khiến ngài bị phản bội và sát hại đúng thời khắc đắc thắng nhất,hàng thiên niên kỷ sau, ngài đã tái sinh thành Thể Thăng Hoa đầy sức mạnh. Khi thành phố bị chôn vùi trỗi dậy từ lòng cát, Azir tìm cách phục hồi Shurima hưng thịnh trước đây.
Trong game Azir là 1 vị hoàng đế có thể đâm thủng mọi rào cản về sức mạnh bởi vì đó chính là hoàng đế của sa mạc Shurima.

Giới thiệu Azir mùa 11 mới nhất

Azir là một vị tướng rất được mọi người ưa thích và tin dùng tư khi mới được ra mắt cho đến ngày hôm này bởi vì bộ kĩ năng của azir quá đa dụng đẩy lính tốt trao đổi chiêu thức quá ngon và khó bị rừng đối phương gank chết vậy nên Azir rất được ưa chuộng ở trong rank và cũng như trong các giải đấu liên minh huyền thoại.

Kỹ năng Azir mùa 11

Di Sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Trời từ đống đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

Cát Càn Quét

Azir lệnh cho tất cả Vệ Sĩ Cát lao về hướng đã chọn. Vệ Sĩ Cát gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm chậm trong 1 giây.

Azir lệnh cho cho tất cả Vệ Sĩ Cát lao về hướng đã chọn. Vệ Sĩ Cát gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép lên tất cả mục tiêu chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm chậm đi 25% trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu bởi nhiều Vệ Sĩ Cát sẽ không chịu thêm sát thương.

Trỗi Dậy!

Azir triệu hồi ra một Vệ Sĩ Cát và sử dụng nó đó như một công cụ để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân lính. Những đòn đánh này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng tốc độ đánh nội tại cho Azir và các Vệ Sĩ Cát

Nội tại: Tăng 20/30/40/50/60% tốc độ đánh. Khi Azir có 3 Binh Sĩ Cát trở lên, ngài nhận thêm 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Vệ Sĩ Cát trong 10 giây. Khi Azir tấn công kẻ địch trong tầm của Vệ Sĩ, anh ta sẽ tấn công hộ Azir, gây (+) sát thương phép lên mục tiêu. Những kẻ địch khác bị trúng phát đâm của binh sĩ chịu % sát thương.

Azir có thể tích trữ tối đa Vệ Sĩ Cát một lúc. Một Vệ Sĩ mới sẽ sẵn sàng sau mỗi giây.

Nếu nhiều Vệ Sĩ Cát tấn công cùng một mục tiêu thì các Vệ Sĩ sau chỉ gây 25% sát thương so với Vệ Sĩ đầu tiên. Vệ Sĩ Cát có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm đánh cơ bản của Azir.
Vệ Sĩ Cát vô hiệu nếu đứng quá xa Azir.
Vệ Sĩ Cát biến mất nhanh gấp đôi khi đứng gần trụ địch.

Cát Lưu Động

Azir tạo lá chắn cho bản thân và lướt tới chỗ một Vệ Sĩ, gây sát thương lên kẻ địch. Nếu lướt trúng tướng, ngài ngay lập tức dừng lướt và nhận được một tích trữ Vệ Sĩ Cát.

Azir tạo lá chắn cho bản thân trong 1.5 giây, chặn tới 80/120/160/200/240 (+) sát thương và lướt đến chỗ một trong các Binh Sĩ Cát, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.

Nếu Azir đâm trúng một tướng địch, ngài ngừng lướt và ngay lập tức chuẩn bị một Binh Sĩ Cát mới.

Phân Chia Thiên Hạ

Azir triệu hồi ra những vệ sĩ cát của mình để làm tường chắn cho Azir đồng thời gây sát thương và đẩy lùi tướng địch trúng phải

Azir triệu hồi bức tường giáp sĩ xông tới trước, đẩy lùi kẻ địch và gây 150/250/450 (+) sát thương phép. Giáp sĩ tồn tại như một bức tường trong 3 giây.

Azir và đồng minh có thể tự do di chuyển qua Phân Chia Thiên Hạ.

Phân Chia Thiên Hạ không tương tác với đòn đánh hoặc kỹ năng của Azir.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Azir trong tay Faker

Đây là cách tăng điểm kỹ năng mới nhất của Faker mọi người có thể tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Azir mid của quỷ vương Faker

Mình đã tham khảo qua nhiều bảng bổ trợ của Azir qua nhiều game thủ khác nhau nhưng mình thấy bảng bổ trợ của faker là phù hợp với Azir nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể tham khảo qua cùng mình nhé.

Cách chơi Azir vị trí đi Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu, chúng ta nên chơi 1 cách chậm rãi và an toàn. Vì giai đoạn đầu trận Azir cực kỳ yếu trong việc trao đổi chiêu thức vậy nên chúng ta chú trọng việc đẩy lính càng nhanh càng tốt và hạn chế bị rừng đối phương gank chết.

Giai đoạn giữa game:

Đến giai đoạn này Azir dần mạnh lên rồi giai đoạn giữa bạn di chuyển cùng team tạo ra những cuộc đánh nhỏ lẻ lấy lợi thế và kiểm soát mục tiêu ăn trụ và lấy lợi thế qua đó dần dần giảng cách số tiền.

Giai đoạn cuối:

Đến giai đoạn cuối game, thì Azir cực kì là một thế lực bởi, đủ đồ bạn chỉ cần một đội hình băng bộ vào và có một hàng chống chịu cực mạnh để Azir có thể tự tin xả sát thương lên đội hình đối phương cùng với vệc có phân chia thiên hạ nên những tướng đối địch khó lao vào và tiếp cận được Azir.

Cách lên đồ Azir mới nhất của Faker

Giai đoạn đầu:

Trang bị Azir

Giai đoạn cuối:

Trang bị Azir

Phép bổ trợ Azir siêu mạnh các bạn nên biết.

 

 

 

Hướng dẫn combo Azir ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn siêu combo của FAKER
W + E + Q + R đẩy lùi
W + Q + E + Q + R

Tham khảo cách chơi Azir của cao thủ

Tên Hay Nhất