Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Bard Đi Sp, Mid, Rừng mùa 11

Người du hành qua những vì sao, Bard là một nhân tố hòa bình duy trì sự cân bằng ở những nơi có sự sống nhưng bị thờ ơ của sự hỗn loạn. Nhiều người Runeterra hát những khúc hát về cốt cách kỳ lạ của ông, dù tất cả đều đồng ý rằng lữ khách vũ trụ bị thu hút bởi những món tạo tác có sức mạnh ma thuật to lớn. Vây quanh ông là dàn đồng ca những tinh linh tử tế, thật không thể nhầm lẫn những hành động của ông là có ý xấu gì được, bởi Bard luôn phụng sự lợi ích chung.theo cách riêng của ông.

Giới thiệu Bard mùa 11 mới nhất

Bard là một trong những vị tướng sp thiên hướng về tấn công hơn phòng thù anh ta khá khó chịu khi đi đường và những pha băng trụ rất có ý đồ bởi lẽ kỹ năng Thiên Mệnh Khả Biến Làm trụ bất động trong 2s đến 3s giúp team mình mở ra những cuộc băng trụ lấy lợi thế rất dễ dàng vậy nên Bard vẫn là 1 lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ

Kỹ năng Bard mùa 11

Thế Giới Mầu Nhiệm

Sự hiện diện của Bụt Bard khiến những chiếc chuông ma thuật xuất hiện, thứ giúp Bụt Bard nhận điểm kinh nghiệm, năng lượng, và một lượng tốc độ bùng nổ. Ngoài ra các tinh linh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ theo bước chân của Bụt Bard, và viện trợ các đòn đánh của ông – thu thập những chiếc chuông cổ đại sẽ khiến bầy tinh linh meep này được cường hóa theo thời gian.

Mắt Xích Không Gian

Bard vùng tay và phóng ra một vệt sáng và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va phải vào tường hoặc một vật cản nào đó, nó sẽ làm choáng mục tiêu khởi điểm; nếu va phải một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.

Bard bắn ra một vệt sáng , gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên một hoặc hai kẻ địch. Mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ bị làm chậm 60% trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

Nếu vệt sáng công kích trúng một kẻ địch khác hoặc bay vào một bờ tường, bất kì kẻ địch nào trúng chiêu đều sẽ bị làm choáng trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

Điện An Lạc

Tạo ra một quả cầu bé tí giúp hồi máu và có thể được cường hóa theo thời gian. Ngay sau khi có một đồng minh chạm vào, nó sẽ được sử dụng và biến mất.

Bard tạo ra một quả cầu giúp lập tức hồi 30/60/90/120/150 (+) máu, và thậm chí còn có thể tăng lên đến 70/110/150/190/230 (+) máu hồi phục nếu nó được để yên tập trung sức mạnh trong 10 giây. Ngoài ra ngôi điện này còn giúp tăng 50% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.

Bard có thể đặt tối đa 3 quả cầu một lúc, thứ sẽ tồn tại cho đến khi có một tướng đồng minh nhặt nó hoặc bị tướng địch phá hủy.

Hành Trình Kì Diệu

Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên. Tất cả kẻ địch lẫn đồng minh đều có thể tham gia vào chuyến hành trình một chiều xuyên địa hình này.

Bard mở ra một hành lang một chiều tại một vùng địa hình cạnh bên. Cả đồng minh lẫn kẻ địch đều có thể sử dụng hành lang này bằng cách nhấp phải vào bất kì phần nào của cả hành lang khi đang đứng gần lối vào, nhưng đồng minh sẽ di chuyển nhanh hơn kẻ địch 10/20/30/40/50%.

Hành trình sẽ biến mất sau 10 giây.

Thiên Mệnh Khả Biến

Bard vận sức và sử dụng năng lượng phép thuật của mình phòng ra một luồng năng lượng làm hóa vàng tất cả những gì bị trúng phải kẻ cả đồng mình của mình.

Bard tập trung năng lượng phóng vào một vùng đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, lính, quái, và trụ trong vùng ảnh hưởng đều bị cưỡng ép rơi vào trạng thái tĩnh. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.

Quái khủng cũng sẽ rơi vào trạng thái tĩnh, bất kể bình thường chúng miễn nhiễm với các trạng thái khống chế.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Bard giống như MATA

Kỹ năng Bard

Đây là cách tăng điểm của MATA từng là người đi hỗ trợ số 1 thế giới.

Bảng bổ trợ Bard đi SP

Mình có tham khảo qua bảng bổ trợ của MATA mọi người có thể tham khảo tại đây nhé

Bảng bổ trợ Bard

Cách chơi Bard vị trí đi SP như MATA

Giai đoạn đầu:

Di chuyển và nhặt chuông càng nhiều càng tốt sử dụng Mắt Xích Không Gian để cấu rỉa máu tướng địch và lấy lợi thế cho đồng đội đợi thời cơ đảo lan nhờ Hành Trình Kì Diệu Bard Có thể tạo được những cuộc gank dễ dàng hơn. Đặt Điện An Lạc để phục hồi khi bị cấu rỉa máu quá nhiều

Giai đoạn giữa game:

Bạn có thể sử dụng kĩ năng Hành Trình Kì Duyện để dụ tướng địch chạy theo bạn và làm choáng kẻ địch với Mắt Xích Không Gian hoặc Thiên Mệnh Khả Biến Chiêu cuối cũng có khả năng sử dụng lên mắt để ngăn không cho kẻ địch dịch chuyển đến, có thể Sử dụng lên đối phương để thoái lui hay chính bản thân mình và các đồng đội để ngăn đối phương gây sát thương trong khi chờ các khả năng đồng đội hồi lại. Thiên Mệnh Khả Biến (R) Dùng để băng trụ cũng rất tuyệt vời.

Giai đoạn cuối:

Hãy phối hợp kĩ năng một cách thuần thục bởi vì chơi Bard khá là khó bạn nên nhớ rằng Hành Trình Kì Diệu đang di chuyển vẫn bị đối phương bắt lại được

Cách lên đồ Bard mới nhất của MATA

Đây là cách lên đồ của bard các bạn tham khảo qua nhé

Giai đoạn đầu:

Trang bị Bard

Giai đoạn cuối:

Trang bị Bard

Phép bổ trợ Bard siêu mạnh

Còn đây là phép bổ trợ của Bard.

 

 

Hướng dẫn combo Bard

E + Q + R
R + Q

Tham khảo cách chơi Bard của cao thủ

Tên Hay Nhất