Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Blitzcrank đi Rừng, Sp, Mid mùa 11

Blitzcrank vốn dĩ là một người máy khổng lồ, gần như không thể bị phá hủy vốn được tạo ra để dọn dẹp rác thải độc hại ở Zaun. Tuy nhiên, nó thấy mục đích ban đầu này quá bó buộc nên đã tự biến đổi bản thân để phục vụ tốt hơn người dân Zaun. Blitzcrank quên mình sử dụng sức mạnh và sức bền của nó để bảo vệ người khác, sẵn sàng chìa tay giúp đỡ hoặc tung điện từ ngăn chặn bất kỳ kẻ gây rối nào.

Giới thiệu Blitzcrank mùa 11 mới nhất

Blitzcrank là một vị tướng xuất hiện rất lâu trong liên minh huyền thoại. Nhưng tầm ảnh hưởng của Blitzcrank đã bị giảm bớt theo thời gian bởi, không còn phù hợp với lối đánh hiện tại nữa. Ngày trước Blitzcrank như một thế lực của những tuyển thủ hỗ trợ hàng đầu bởi, nhờ óc phán đoán hack não đối phương. Mỗi cú kéo của Blitzcrank luôn gây độ sợ hãi và khó chịu cho team đối địch.

Kỹ năng Blitzcrank mùa 11

Lá Chắn Năng Lượng

Khi máu của Blitzcrank còn dưới 20% hắn sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng. Lá chắn tạo ra bằng với 50% số năng lượng của hắn trong 10 giây. Lá Chắn Năng Lượng chỉ có thể xảy ra một lần mỗi 90 giây.

Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank bắn bàn tay co giãn của mình ra và gây sát thương phép khi trúng kẻ địch và kéo hắn về phía mình
Blitzcrank bắn tay phải ra, nếu chạm trúng một đơn vị kẻ địch nó sẽ làm choáng nạn nhân và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép khi hắn kéo nạn nhân về gần mình.

Tăng Tốc

Blitzcrank tận dụng máy biến áp để khiến hắn được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh. Hắn tạm thời bị làm chậm sau khi hết thời gian hiệu lực.

Blitzcrank cường hóa bản thân tăng Tốc độ Di chuyển thêm 70/75/80/85/90% và Tốc độ Đánh thêm 30/38/46/54/62% trong 5 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian.

Khi Tăng Tốc kết thúc, Tốc độ Di chuyển của Blitzcrank sẽ bị giảm đi 30% trong 1.5 giây.

Đấm Móc

Blitzcrank gồng nắm đấm và nốc ao kẻ địch khiến đòn đánh kế gây gấp hai sát thương và hất kẻ địch lên trời.

Blitzcrank vận sức mạnh vào bàn tay để cú đấm tiếp theo của hắn sẽ gây gấp đôi sát thương và hất mục tiêu lên không.

Trường Điện Từ

Phóng những luồng sét từ trên trời xuống nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên. Ngoài ra, Blitzcrank có thể kích hoạt kỹ năng này để tỏa ra một luồng điện lớn có bán kính rộng gây sát thương phép tất cả kẻ địch xung quanh và làm câm lặng chúng trong 0.5 giây, bù lại khả năng phóng sét nội tại sẽ biến mất đến khi Trường Điện Từ hồi lại.

Nội tại: Sét phóng ra từ Blitzcrank đánh vào một kẻ địch lân cận bất kì gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi 2.5 giây.

Kích hoạt: Gây 250/375/500 (+) sát thương phép và làm câm lặng các đơn vị kẻ địch xung quanh trong 0.5 giây. Nội tại không hoạt động trong suốt thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Blitzcrank

Kỹ năng Blitzcrank

Nếu các bạn chưa biết tăng điểm Blitzcrank sao cho phù hợp thì có thể tham khảo qua bài viết này.

Bảng bổ trợ Blitzcrank đi SP, Mid, Rừng

Bảng bổ trợ Blitzcrank

Đây là bảng bổ trợ mình đi sưu tầm từ các game thủ hỗ trợ hàng đầu đặt biệt là madlife một người chơi hỗ trợ có màng trình diễn quá kinh dị vs Blitzcrank.

Cách chơi Blitzcrank vị trí đi SP như madlife

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cấp 1 Blitzcrank khá khù khờ nên đợi đến giai đoạn LV3 nhờ kĩ năng Tăng Tốc Blitzcrank có thể dễ dàng ép góc vị trí AD hoặc Hổ Trợ bên kia Tăng Tốc lên ép góc và sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn kết hợp với Đấm Bốc và Thiêu Đốt và Trường Điện Tử bạn có thể cùng vs AD dồn sát thương trong nháy mắt là có thể kết liễu tướng AD hoặc Hổ Trợ team địch một cách mạnh mẽ Blitzcrank cũng mạnh mẽ trong những cuộc lộn ngược dòng khi rừng team địch gank Blitzcrank di chuyển vào trụ và rừng đối phương dấn sâu thì sẽ ăn 1 cú kéo đến từ Blitzcrank và dồn sát thương mang về điểm hạ gục cha team bạn

Giai đoạn giữa game:

Có thể nói giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Blitzcrank nhờ kết hợp Giày Cơ động và kĩ năng Tăng Tốc Blitzcrank có thể dễ dàng ép góc và sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để có một cú kéo mang về lợi thế cho team mình việc sử dụng Tốc Biến và Bàn Tay Hỏa Tiễn sẽ gây cho team địch bất ngờ và dễ dàng ép giao tranh một cách chớp nhoáng Blitzcrank là một ví tướng thiên về tấn công hơn là bảo kê xạ thủ vậy nên việc lựa chọn một vị tướng xạ thủ có thể giữ khoảng cách tốt là một điều rất là cần thiết khi đối đầu với Blitzcrank

Giai đoạn cuối:

Đến giai đoạn cuối game thì Blitzcrank có phần giãm đi sức ãnh hưởng của game bởi vì Rừng và Top bên kia đã lên được những món chống chiu nhất định để có thể đừng lên trướng che chắn cho xạ thủ. pháp sư đường giữa thì lên Đồng Hồ Cát và Dây Chuyền Chữ Thập nên rất khó để Blitzcrank kéo trúng được

Cách lên đồ Blitzcrank mới nhất của Madlife

Đây là cách lên đồ của madlife người từng được coi là thánh kéo số 1 thế giới.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Blitzcrank

Giai đoạn cuối:

Trang bị Blitzcrank

Phép bổ trợ Blitzcrank siêu mạnh

Phép bổ trợ được nhiều người lựa chọn.

 

 

Hướng dẫn combo Blitzcrank

W + Q + E + R
W + R + E + Q
W + R + Q + E

Tham khảo cách chơi Blitzcrank của cao thủ

 

Tên Hay Nhất