Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Brand đi Sp, Top, Mid mùa 11

Từng là một tộc nhân mang tên Kegan Rodhe của Freljord băng giá, quái vật quỷ lửa được gọi là Brand chính là bài học về sự cám dỗ của sức mạnh. Trên đường tìm kiếm một viên Cổ Ngữ Thế Giới trong truyền thuyết, Kegan phản bội những người đồng hành và giữ nó cho riêng mình và, chỉ chớp mắt một cái, con người ấy đã không còn. Linh hồn của hắn bị thiêu rụi, thân xác hắn trở thành nơi chứa đựng ngọn lửa sống.

Brand giờ đi khắp Valoran tìm những Cổ Ngữ khác, thề sẽ trả thù cho những điều sai trái mà có sống mười cõi đời hắn cũng chưa chắc phải chịu. Kẻ thù của hắn chính là Ryze và Anivia

Giới thiệu Brand mùa 11 mới nhất

Ảnh minh họa

Brand là một vị tướng rất khó chịu trong giai đoạn đi đường và trong những pha giao tranh lớn nhỏ bởi những kỹ năng của Brand có sức sát thương diện rộng cực cao Brand được chỉnh sửa lại.

Kỹ năng Brand mùa 11

Bỏng

Các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 4% Máu tối đa của chúng trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Brand được hồi năng lượng nếu tiêu diệt một kẻ địch đang bị Bỏng. Khi Bỏng cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái to, nó trở nên bất ổn và phát nổ sau 2 giây, gây hiệu ứng kỹ năng và sát thương lớn trong vùng quanh nạn nhân.

Vệt Lửa

Brand chấp 2 tay lại với nhau và chưởng ra một quả cầu lửa cỡ nhỏ lao về phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây.

Cột Lửa

Sau một cú vung tay , Brand tạo ra một đống lửa và phát nổ theo hình cột tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép lên các kẻ địch.

Bỏng: Đơn vị đang bị bỏng chịu thêm 25% sát thương từ Cột Lửa.

Bùng Cháy

Brand dang rộng 2 tay ra và tạo ra một vụ nổ trên mục tiêu được chỉ định , gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy lan sang kẻ địch xung quanh.

Brand tạo ra một vụ nổ cực mạnh trên người mục tiêu, gây 70/90/110/130/150 (+) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu đang bị Bỏng, Bùng Cháy lan sang các kẻ địch gần đó.

Bão Lửa

Brand chưởng ra một tia lửa hủy diệt, gây sát thương phép mỗi lần nó nhảy (tối đa 5 lần). Bão Lửa ưu tiên nhảy vào tướng bị cộng dồn Bỏng nhiều hơn. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ làm chậm mục tiêu trong chút xíu

Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt, gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi lần nó nảy (tối đa 5 lần). Bão Lửa ưu tiên nhảy vào tướng bị cộng dồn Bỏng nhiều hơn.

Bỏng: Bão Lửa sẽ làm chậm chúng đi 30/45/60% trong thoáng chốc.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Brand MID, TOP, SP

Kỹ năng Brand

Nếu các bạn còn đang phân vân khi lựa chọn nâng điểm kĩ năng của Brand thì bạn có thể tham khảo qua cùng mình nhé.

Bảng bổ trợ Brand đi Mid vs Sp

Bảng bổ trợ Brand

Còn đây là bảng bổ trợ của Brand nếu các bạn không biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Cách chơi Brand vị trí đi Mid, Sp như Nixwater

Giai đoạn đầu:

Brand khá mạnh trong giai đoạn đầu trận bởi với sải tay dài và cùng bộ kĩ năng mạnh mẽ Brand dễ dàng trong việc trao đổi chiêu thức và dọn dẹp lính giai đoạn đi đường Brand chỉ việc sử dụng kĩ năng Cột Lửa và Bùng Cháy để trao đổi chiêu thức. Nếu trong lúc đối phương bị Bỏng Brand có thể sử dụng kĩ năng Vệt Lửa để làm choáng và kết hợp vs Cột Lửa và Bùng Cháy để cấu rửa và đồng thời kích hoạt nội tại.

Giai đoạn giữa game:

Đến giai đoạn giữa game, Brand cực kì mạnh mẽ trong những pha giao tranh lớn bởi, việc kích hoạt được nội tại và cùng với kĩ năng Bão Lửa của mình, Brand có thể gây một lượng sát thương mà chúng ta không thể ngờ được.

Brand được chỉnh sửa lại được coi là vị tướng lỗi dame nhất ở thời điểm hiện tại, mặc dù, những tuyển thủ chuyên nghiệp không lựa chọn Brand ở ví trí đường giữa. Bởi vì, sự thiếu cơ động của Brand dẫn đến việc rừng đối phương có thể gank một cách rất dễ dàng nên vì thế, Brand ít được sử dụng trong những giải đấu nhưng thay vào đó trong những trận đấu xếp hạng Brand lại được ưa chuộng ở đường giữa và lẫn vị trí hỗ trợ.

Giai đoạn cuối:

Đến giai đoạn cuối game, thì bạn không thể nào tưởng tượng được khi Brand đủ đồ và dồn những combo của mình sử dụng Cột lửa và Bùng Cháy cộng với kĩ năng Bão Lửa của mình. Để kích hoạt nội tại mình không thể tưởng tượng được những chuỗi combo đó gây ra một lượng sát thương diện rộng khổng lổ đến nhường nào
Brand là một vị tướng dễ chơi không đòi hỏi sự cầu kỳ nhiều trong game nên rất dễ sử dụng

Cách lên đồ Brand mới nhất của Nixwater

Nếu các bạn chưa biết cách lên đồ của Brand thì có thể tham khảo qua cùng mình.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Brand

Giai đoạn cuối:

Trang bị Brand

Phép bổ trợ Brand siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ được nhiều game thủ ưa dùng.

 

 

Hướng dẫn combo Brand ONE HIT ONE KILL

W + E + Q + R
R + W + E + Q

Tham khảo cách chơi Brand mới nhất

Tên Hay Nhất