Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Braum đi Top, Sp, Rừng mùa 11

Cơ bắp của Braum mạnh mẽ và vĩ đại, trái tim và lòng nhân ái của anh còn vĩ đại hơn nữa. Anh là người hùng được cả Freljord yêu mến. Sảng rượu nào ở phía bắc Frosted cũng bàn tán về sức mạnh huyền thoại của anh, nghe đồn có thể san bằng nguyên cánh rừng sồi chỉ trong một đêm, và đấm cho một ngọn núi tan thành đá vụn.

Dùng một cánh cửa kho được phù phép làm khiên, Braum đi khắp phương Bắc lạnh lẽo với nụ cười rộng mở dưới hàng ria mép đầy quyến rũ.một vị anh hùng cho những ai cần được giúp đỡ Ashe, Gragas Và Tryndamere là bạn bè thân tín nhất của Braum

Giới thiệu Braum mùa 11 mới nhất

Braum là một vị tướng rất mạnh ở vị trí hỗ trợ, anh là một vị tướng luôn luôn được lựa chọn hàng đầu của mọi người chơi hỗ trợ. Bởi lẽ, anh ta vừa bảo kê xạ thủ vừa có thể mở giao tranh một cách mạnh mẽ và sức chống chịu của anh ta quá trâu bò. Braum là một vị tướng quá hot dù đã trải qua bao nhiêu lần chỉnh sửa sức mạnh.

Kỹ năng Braum mùa 11

Đánh Ngất Ngư

Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kỹ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn, và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.

Tuyết Tê Tái

Braum chưởng mảnh băng từ bản tay to lớn của hắn ra gây sát thương và làm chậm kẻ địch .

Gây một điểm tích trữ hiệu ứng Đánh Ngất Ngư.

Braum chưởng băng ra từ bàn tay của hắn , gây 60/105/150/195/240 (+) [2.5% Máu tối đa của Braum] sát thương phép lên đơn vị trúng phải đầu tiên, rồi làm chậm nạn nhân đi 70%, giảm dần trong vòng 2 giây kế.

Cộng dồn một điểm Đánh Ngất Ngư.

Nấp Sau Ta

Braum lao tới như một vị thần vào tướng địch hoặc một con lính nào đó làm tăng kháng phép và giáp cho đồng mình và chính hắn ta nữa.

Braum lao tới một tướng hoặc lính đồng minh như một vị thần .

Khi đến nơi, Braum và đồng minh đó nhận Giáp và Kháng Phép (10/14/18/22/26 cộng thêm 10/11.5/13/14.5/16% số Giáp/Kháng Phép thêm của Braum) trong 3 giây.

Tối Kiên Cường

Braum Dơ chiếc khiên của mình lên theo hướng trước mặt của mình , để chặn tất cả những sát thương từ phép thuật cho đến những mũi tên hay lao hăn súng đạn điều tan biến trước cái khiên của anh ta.. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.

Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho đồng minh nấp sau hắn.
Braum Dơ chiếc khiên của mình lên theo hướng trước mặt của anh ta trong 3/3.25/3.5/3.75/4 giây giúp chặn lại sát thương từ đòn đánh kế tiếp tung ra theo hướng đó. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây giảm 30/32.5/35/37.5/40% sát thương.

Braum chặn đứng các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu hủy hoàn toàn khi chạm vào hắn.

Braum được tăng 10% Tốc độ Di chuyển trong thời gian hiệu lực.

Băng Địa Chấn

Braum dơ chiến khiên của mình lên và đập thật mạnh xuống mặt đầu làm hất tung tất cả những kẻ địch ở phía trước hắn đồng thời tạo ra Một vết rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân

Braum dơ chiếc khiên của mình lên và đập mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên và theo một đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vết nứt sẽ xuất hiện trong 4 giây, làm chậm kẻ địch đi 40/50/60%.

Kẻ địch trúng chiêu chịu 150/250/350 (+) sát thương phép. Mục tiêu tướng đầu tiên bị hất tung lên không trong 1/1.25/1.5 giây, các nạn nhân sau đó chỉ bị hất tung trong thoáng chốc.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Braum

Kỹ năng Braum

Cách tăng điểm Braum nếu các bạn không biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình.

Bảng bổ trợ Braum đi hỗ trợ

Bảng bổ trợ Braum

Đây là bảng bổ trợ của Braum đi vị trí hỗ trợ nếu các bạn không biết có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Cách chơi Braum vị trí hỗ trợ

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Braum không phải là một vị tướng có thể tiếp cận tướng địch tốt vậy nên giữ khoảng cách tránh bị cấu rỉa máu quá nhiều đợi thời cơ khi kẻ địch tiến quá cao sử dụng Núp Sau Ta vào lính để tiếp cận tướng địch đồng thời sử dụng Tuyết Tê Tái để làm chậm và kích hoạt nội tại Đánh Ngất Ngư sau 4 đòn đánh khi đạt lv6 sử dụng Băng Địa Chấn để hất tung và làm chậm kẻ địch. Dựng Tối Kiên Cường khi nhận thấy xạ thủ hoặc bạn bị nhận sát thương quá nhiều

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Braum nên lên những món đồ mang thiên hướng chống chịu và gánh vác 1 phần sát thương khi xạ thủ bị nhận sát thương vào. Khi vào giao tranh kỹ năng Băng Địa Chấn là một kĩ năng cực kì quan trọng trong những pha ép góc và mở giao tranh cho team bạn. kỹ năng Tối Kiên Cường là một kĩ năng quá khó chịu khi đỡ được hầu hết mọi kỹ năng và mọi sát thương tướng địch gây ra trước mặt bạn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối là giai đoạn Braum nên có mặt đứng trước đồng đội mỗi khi đồng đội nhận sát thương Dựng Tối Kiên Cường để chặn sát thương và sử dụng Băng Địa Chấn.

Cách lên đồ Braum mới nhất Mùa 11

Và đây là cách lên đồ của Braum mời các bạn tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Braum

Giai đoạn cuối:

Trang bị Braum

Phép bổ trợ Braum mới nhất của mùa 11

Phép bổ trợ của Braum mới nhất.

 

 

Hướng dẫn combo Braum mới nhất của mùa 11

W + E + Q
W + R + E + Q

Tham khảo cách chơi Braum của cao thủ

Tên Hay Nhất