Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Caitlyn đi Xạ thủ mùa 11

Tay bắn súng bách phát bách trúng xuất sắc nhất Piltover, Caitlyn, cũng đồng thời là hy vọng dọn sạch các nhân tố phạm pháp đang lộng hành và tống cổ chúng khỏi thành phố. Cô thường bắt cặp với Vi, đóng vai trò một đối trọng bình tĩnh trước tính nết hơi nóng nảy của bạn đồng nghiệp.

Dù sở hữu khẩu súng trường ma kỹ độc nhất vô nhị, vũ khí mạnh nhất của Caitlyn lại là trí tuệ siêu phàm, cho phép cô đặt những cái bẫy tinh vi bắt giữ bất kỳ kẻ phá luật nào đủ ngu ngốc để ra tay trong Thành Phố Tân Tiến. Jayce, Ezreal và Vi là bạn thân và đồng nghiệp của cô nàng này.

Giới thiệu Caitlyn mùa 11 mới nhất

Caitlyn là một cảnh sát đặc nhiệm mẫu mực chuyên đi bắt tội phạm những kẻ phạm pháp đang lộng hành ở thành phố cô đang sống trong game cô nàng là một xạ thủ có sải tay dài nhất nhì của game.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Caitlyn mùa 11

Thiện Xạ

Sau một số đòn đánh thường, hoặc đối với mục tiêu đạp phải bẫy, Caitlyn sẽ bắn một cú cực mạnh gây thêm sát thương dựa vào Tỉ lệ Chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ có tầm đánh tăng gấp đôi đối với mục tiêu bị mắc bẫy của cô.

Bắn Xuyên Táo

Caitlyn giơ cao khẩu súng của mình bằng 1 tay rồi nhắm vào mục tiêu và bắn ra một phát đạn xuyên phá với lực rất lớn gây sát thương vật lý và xuyên qua tất cả mọi thứ trên đường bay (sát thương giảm dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo).

dơ cao khẩu súng trường lên trong 1 giây rồi bắn một phát xuyên phá tầm nhỏ gây 30/70/110/150/190 (+) sát thương vật lí. Khi trúng một mục tiêu, tầm xuyên phá sẽ mở rộng ra và giảm 33% sát thương lên các đơn vị phía sau.

Mục tiêu bị lộ tầm nhìn bởi bẫy của Caitlyn vẫn sẽ nhận toàn bộ sát thương gốc.

Bẫy Yordle

Caitlyn đặt bẫy để cho những con mồi ngu ngốc dẫm vào sau khi dẫm vào bẫy viên đạn của caitlyn được cường hóa lên và gây sát thương nhiều hơn đồng thời tướng địch bị bất động trong 1,5 giây

Đặt một cái bẫy chỉ bị kích hoạt khi Tướng địch giẫm phải, cầm chân chúng trong 1.5 giây và cho tầm nhìn chuẩn trong chốc lát.

Bẫy tồn tại trong 30/35/40/45/50 giây. Tối đa chỉ có thể tồn tại 3/3/4/4/5 bẫy một lúc.

Kẻ địch dính bẫy sẽ chịu thêm 40/90/140/190/240 (+) sát thương từ Thiện Xạ.

Lưới 90

là kỹ năng thoát thân của Caitlyn, Caitlyn bắn ra một tấm lưới khi kẻ địch bị trúng thì sẽ bị làm chậm đồng thời Caitlyn bị đẩy ngược về phía sau.
Bắn ra một tấm lưới, Caitlyn bị đẩy lùi lại. Tấm lưới gây 70/110/150/190/230 (+) Sát thương phép và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải đi 50% trong 1 giây.

Bách Phát Bách Trúng

Caitlyn quỳ gối và nhắm bắn một phát bắn cẩn thận đủ biết uy lực của nó ra sao rồi, Caitlyn bắn ra một viên đạn khổng lồ có sức công phá và lượng sát thương cực kỳ lớn. Tướng đối phương có thể hứng đạn thế cho đồng đội của chúng.

Tập trung 1 giây để tung ra phát bắn chuẩn xác vào tướng địch ở xa tối đa 2000/2500/3000 khoảng cách. Phát bắn gây 250/475/700 (+) sát thương vật lý, nhưng Tướng địch khác có thể đỡ đạn hộ mục tiêu.

Cho tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu trong lúc nhắm bắn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Caitlyn

Chúng ta cùng tìm hiểu về cách tăng điểm kỹ năng của Caitlyn nhé.

Kỹ năng Caitlyn

Bảng bổ trợ Caitlyn đi Xạ Thủ

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Caitlyn mọi người cùng mình tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Caitlyn

Cách chơi Caitlyn vị trí đi Xạ thủ như Teddy

Giai đoạn đầu:

Caitlyn quá mạnh mẻ ở giai đoạn đầu trận bởi sải tay dài cùng với bộ kĩ năng vừa cấu rĩa tốt vừa đẩy lính nhanh nên Caitlyn ở giai đoạn đầu trận hầu như không thua kém vị tướng xạ thủ nào khác. giai đoạn đi đường nhờ vào sải tay dài Caitlyn tiến lên bắn thường cấu rĩa và dùng kỹ năng Bắn Xuyên Táo của mình trao đổi kỹ năng và dọn dẹp lính. Đặt Bẫy để khép góc và mở giao tranh. Lựa chọn phát bắn từ nội tại Thiện Xạ của mình đề cấu máu. bắn Lưới 90 để bỏ chạy nếu cảm thấy nguy hiểm. Sử dụng Bách Phát Bách Trúng để kết liễu khi đối phương còn thấp máu. Bách Phát Bách Trúng (có thể đỡ cho nhau)

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn cực kì mạnh mẽ của Caitlyn tận dụng sải tay dài cùng với việc lên Đại Bác Liên Thanh Caitlyn có thể tự do bước lên bắn mà đôi phương không thể nào tiếp cận được mình đòn bắn từ nội tại Thiện Xạ kết hợp với Dao Điện Statick và Đại Bác Liên Thanh và Chí Mạng thì các bạn có thể tưởng tượng sát thương nó lớn đến nhường nào. đặt Bẫy để khép góc và ăn trụ một cách dễ dàng hơn .nên sớm kết thúc trận đấu sớm bởi vì Caitlyn về game sẽ rất yếu

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Caitlyn sẽ bị khá thiếu sát thương bởi việc chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh của riot game đã giảm tốc độ đánh của Caitlyn khá nhiều nên về cuối game tốc độ đánh khá chậm nên việc cailyn khá thiếu sát thương. Caitlyn là một vị tướng dễ chơi dễ sử dụng nên việc các người chơi sử dụng Caitlyn để leo rank khá là nhiều

Cách lên đồ Caitlyn mới nhất của Teddy

Đây là cách lên đồ của Caitlyn mình đà sưu tầm được và mình thấy rất hay.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Caitlyn

Giai đoạn cuối:

Trang bị Caitlyn

Phép bổ trợ Caitlyn siêu mạnh

phép bổ trợ dành cho Caitlyn.

 

 

Hướng dẫn combo Caitlyn

Q + W + E + R

W + E + Q + R

Tham khảo cách chơi Caitlyn của cao thủ

 

Tên Hay Nhất