Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Camille đi Top, Mid, Ad mùa 11

Được vũ trang để hành án bên ngoài ranh giới luật pháp, Camille là Đội trưởng Tình báo nhà Ferro. Một điệp viên, Gián điệp thanh lịch và tinh nhuệ đảm bảo cho cỗ máy Piltover lẫn khu Zaun bên dưới hoạt động trơn tru. Chuẩn xác và dễ dàng thích nghi, cô coi những thứ công nghệ vụng về là một nỗi xấu hổ cần phải đặt về đúng chỗ.

Sở hữu trí tuệ cũng sắc bén như lưỡi dao cô sử dụng, Camille theo đuổi sự siêu việt thông qua nâng cấp cơ thể bằng ma kỹ. Điều đó khiến lắm kẻ phải thắc mắc liệu phần máy trong cô có nhiều hơn phần người không.

Giới thiệu Camille mùa 11 mới nhất

Camille là một vị tướng xuất hiện trong liên minh huyền thoại cũng khá là lâu. Mới đầu, xuất hiện cô là một lựa chọn hàng đầu ở vị trí top lane, dần dần qua nhiều đợt chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh cô dường như mất đi vị trí top lane ưa chuộng của mình. Cô vẫn được lựa chọn đó, nhưng tầm ảnh hưởng của cô trong trận đấu giảm đi khá là đáng kể

Kỹ năng Camille mùa 11

Thích Ứng Phòng Ngự

Đòn đánh lên tướng cho một lá chắn bằng 20% máu tối đa của Camille giúp chặn loại sát thương của kẻ đó (Vật lý hoặc Phép) trong một thời gian ngắn.

Giao Thức Chuẩn Xác

Đón đánh tiếp theo của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc độ chạy cho Camille, vẫn có thể sử dụng liên tiếp 2 đón đánh nhưng hãy đợi 1 thời gian để sử dụng để có thể gây sát thương chuẩn từ kỹ năng này

Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương vật lý và tăng tốc chạy thêm 20/25/30/35/40% trong 1 giây. Kỹ năng này có thể tái sử dụng trong giây tiếp theo mà không có tiêu hao.

Nếu đòn đánh Giao Thức Chuẩn Xác thứ hai tung ra ít nhất 1.5 giây sau đòn đầu, sát thương cộng thêm được tăng thêm 100% thành và % được chuyển sang sát thương chuẩn.

Giao Thức Chuẩn Xác không thể chí mạng nhưng có thể cho hiệu ứng của thủy kiếm.

Đá Quét Chiến Thuật

Camille đá quét theo một hình vuông gây sát thương vật lý cho những ai ở trong vòng của Camille. Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.

Camille vận sức đá quét về một hướng, gây 70/100/130/160/190 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.

Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm 80%, giảm dần trong 2 giây. Chúng chịu thêm sát thương vật lý bằng 6/6.5/7/7.5/8% (+%) máu tối đa của chúng, hồi máu cho Camille bằng 100% sát thương cộng thêm gây ra lên tướng.

Đá Quét Chiến Thuật gây ít đi 50% sát thương lên quái thường.Có thể kết hợp giữa kỹ năng Bắn Dây Móc và Đá Quét Chiến Thuật trong khi đang bay

Bắn Dây Móc

Camille sử dụng dây và kéo mình đến chỗ tường dùng chân đạp ra lại và hướng đến mục tiêu và làm choáng kể địch khi bị trúng phải .

Dùng lần 1: Bắn dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép tái sử dụng chiêu trong 1 giây.

Dùng lần 2: Camille phóng khỏi tường, đâm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Khi chạm đất, cô gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép và làm choáng 0.75 giây lên các kẻ địch xung quanh. Lướt về phía tướng địch sẽ tăng tầm bay gấp đôi và cho 40/50/60/70/80% tốc đánh trong 5 giây khi đâm trúng.

Tối Hậu Thư

Camille lao đến kẻ địch và nhốt kẻ địch trong vòng tròn đó khiến kẻ địch không thể di chuyển ra đồng thời gây sát thương phép trên đòn đánh thường
Camille không thể bị chỉ định trong thoáng chốc và nhảy vào một tướng địch, nhốt chúng trong một khu vực không thể thoát khỏi bằng bất kỳ cách nào trong 2.5/3.25/4 giây. Kẻ địch khác gần đó bị hất văng đi. Đòn đánh lên kẻ địch bị bắt gây thêm sát thương phép bằng 5/10/15 cộng 4/6/8% máu hiện tại của chúng.

Tối Hậu Thư kết thúc nếu Camille rời khỏi khu vực hoặc bị giết chết

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Camille

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Camille đi top.

Kỹ năng Camille

Bảng bổ trợ Camille đi Top

Bảng bổ trợ Camille top của người chơi đường trên Khan.

Bảng bổ trợ Camille

Ngọc bổ trợ Camille

Cách chơi Camille vị trí đi Top như Khan

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu chúng ta nên famr hòa và sử dụng kĩ năng Đá Quét Chiến Thuật để cấu rĩa và hội lại một lượng máu nhất định. sử dụng Giao Thức Chuẩn Xác vào lính để kích hoạt đòn đánh sát thương chuẩn và sử dụng kĩ năng Bắn Dây Móc lao vào đồng thời kích hoạt Thích Ứng Phòng Ngự để trao đổi kỹ năng tốt hơn.

Camille cũng là một vị tướng khó có thể bị rừng đối phương băng trụ giết bởi vì Tối Hậu Thư có thể nhốt bạn vào một phạm vi nhất định đồng thời dùng nó để né kĩ năng

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Camille là một top lane carry việc sử dụng Camille đi đẩy lẻ gây rất khó chiệu cho team địch bởi cô ta rất mạnh ở những tình huống solo 1 vs 1 và phá nhanh cực kì nhanh. Khi lao vào giao tranh cô tập sử dụng kĩ năng Bắn Dây Móc để làm choáng những tướng chủ lực và sử dụng Tối Hậu Thư để cô lập mục tiêu và đá cho tới chết. cô ta có thể kết hợp Bắn Dây Móc và tốc biến để làm choáng tạo bất ngờ cho team địch.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối Camille không còn mạnh mẽ như giai đoạn giữa trận nữa. nên chúng ta cân nhắc lao vào để không bị bốc hơi quá sớm. Camille rất mạnh trong những pha bắt lẽ bởi vì cô ta có kỹ năng Tối Hậu Thư làm cô lập . cuối game phù hợp cho việc đi đẩy lẻ và Dịch Chuyển đánh chớp nhoáng để có pha giao tranh hơn người giành lợi thế.

Cách lên đồ Camille mới nhất của Khan

Cách lên đồ của khan dành cho Camille đi top mời các bạn có thể tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Camille

Giai đoạn cuối:

Trang bị Camille

Phép bổ trợ Camille siêu mạnh

Phép bổ trợ của Camille đi đường trên.

 

 

Hướng dẫn combo Camille như khan

Q + E + W + Q + R

R + E + Q + W + Q

Tham khảo cách chơi Camile của cao thủ

 

Tên Hay Nhất