Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Cassiopeia đi Mid, Top, Rừng mùa 11

Cassiopeia là một loài rắn độc đầy chết chóc thích sai khiến người khác để thực hiện ý đồ. Là người trẻ nhất và xinh đẹp nhất trong số con gái của gia tộc Du Couteau xứ Noxus, ả đi xuống sâu dưới những hầm mộ Shurima để tìm kiếm sức mạnh cổ xưa.

Tại đó, ả bị một con quái vật canh mộ cắn, và nọc độc của nó biến ả thành dạng nửa người nửa rắn. Xảo quyệt và mau lẹ, Cassiopeia giờ trườn đi dưới màn đêm che phủ, hóa đá kẻ thù bằng ánh nhìn tai họa của ả

Giới thiệu Cassiopeia mùa 11 mới nhất

Cassiopeia là một vị tướng cổ xưa lúc trước Cassiopeia không được lựa chọn nhiều ở vị trí đường giữa bởi vì bộ kĩ năng của cô khá yếu ớt trong giai đoạn đi đường và lẫn những pha giao tranh sau nhiều lần được tinh chỉnh sức mạnh thì Cassiopeia giờ đây đã trở thành một thế lực ở vị trí đường giữa.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Cassiopeia mùa 11

Thần Tốc Mãng Xà

Cassiopeia được tăng Tốc độ Di chuyển mỗi cấp, nhưng không thể mua giày.

Vụ Nổ Độc Hại

Cassiopeia dùng tay chưởng ra một chướng khí phát nổ, nếu tướng địch của đối phương dính phải thì sẽ bị dính độc và đồng thời tăng tốc độ di chuyển của Cassiopeia.

Cassiopeia tung Kịch Độc vào một vùng. Nếu tướng địch trúng phải, Cassiopeia nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ Di chuyển, giảm dần trong 3 giây.

Kịch Độc gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép trong 3 giây.

Chướng Khí

Cassiopeia sử dụng phun nọc độc của mình về phía trước tạo ra một hình vòng cung bãi chất độc này sẽ gây sát thương theo thời gian mà nó tồn tại, khi kẻ địch bị dính phải sẽ bị làm chậm và không thể sử dụng những kỹ năng hoặc phép bổ trợ có dịch chuyển..

Cassiopeia phun độc thành hinh cung trước mắt, tạo ra màn chướng khí trong 5 giây.

Kẻ địch trong màn chướng khí liên tục bị Độc Suy Yếu, làm chậm 40/50/60/70/80% giảm dần và khiến chúng sa lầy, không thể sử dụng kỹ năng di chuyển. Chúng cũng phải chịu 20/35/50/65/80 (+) sát thương phép mỗi giây.

Chướng Khí có tầm sử dụng tối thiểu.

Nanh Độc

Cassiopeia tung ra nọc độc của mình vào kẻ địch và hồi lại lượng máu cho cô, nanh độc khi hạ gục mục tiêu sẽ hồi lại lượng mana đã mất đi khi đối phương bị dính độc thì nanh độc gây nhiều sát thương hơn .

Gây (+) sát thương phép lên một mục tiêu. Nếu mục tiêu bị hạ gục bởi Nanh Độc hoặc trên đường nó bay đến, Cassiopeia hồi lại Năng lượng.

Nếu nạn nhân bị Trúng Độc khi dính Nanh Độc, hắn chịu thêm 10/30/50/70/90 (+) sát thương phép và Cassiopeia được hồi máu (+).

Cái Nhìn Hóa Đá

Cassiopeia sử dụng đôi mắt chết chóc của cô, sử dụng khi đối phương nhìn thẳng vào cô thì đối phương sẽ bị hóa đá bất động trong 2 giây và không thể di chuyển được, nếu đối phương quay lưng lại thì sẽ bị gây sát thương phép và làm chậm chứ không bị hóa đá .

Cassiopeia gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trước mặt cô. Kẻ địch đối diện sẽ bị hóa đá trong 2 giây trong lúc kẻ địch quay mặt đi bị làm chậm 40%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Cassiopeia

Đây là cách tăng điểm của Cassiopeia nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua nhé.

Kỹ năng Cassiopeia

Bảng bổ trợ Cassiopeia đi Top vs Mid

Đây là bảng bổ trợ đi mid và top của Cassiopeia mời các bạn tham khảo qua.

Bảng bổ trợ Cassiopeia

Cách chơi Cassiopeia vị trí đi Top, Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Cassiopeia khá yếu ớt trong việc trao đổi chiêu thức bởi cô nàng phải phụ thuộc vào kĩ năng Vụ Nổ Độc Hại bởi dính phải độc thì kĩ năng Nanh Độc mới phát huy được sức mạnh của mình. Vì vậy, trong giai đoạn đầu trận cô khá yếu ớt dọn lính cũng khá chậm và di chuyển cũng rất chậm bởi cô nàng được tăng tốc độ theo cấp và không được mua giày.

Việc đầu trận, chúng ta cần là farm hòa tránh được những cuộc gank của rừng đối phương hạn chế trao đổi chiêu thức với tướng địch. Đến giai đoạn cấp 6 Cassiopeia dần dần trở nên mạnh mẽ bởi Cái Nhìn Hóa Đá kết hợp với Chướng Khí làm cho tướng địch bị cô lập và không sử dụng những phép dịch chuyển được nên gọi Rừng ra gank để có những mạng hạ gục.

Giai đoạn giữa game:

Đến giai đoạn giữa game thì Cassiopeia đã trở thành một thế lực trong những pha giao tranh nên tận dụng sơ hở của team địch và sử dụng Cái Nhìn Hóa Đá và việc kết hợp với kĩ năng Chướng Khí để ép góc và sử dụng Vụ Nổ Chất Độc kèm theo Nanh Độc để tiêu diệt kẻ địch.

Có Cassiopeia những pha dịch chuyển thiếu quan sát của Đường trên team kia cũng là 1 sai lầm bởi khi dịch chuyển và Cassiopeia đặt một bãi Chướng Khí ra thì bạn không thể sử dụng bất kì một phép bổ trợ dịch chuyển nào và đó là mồ chôn dành cho bạn

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game đánh xoay quanh xạ thủ của team bạn nhờ việc tốc độ di chuyển được cộng thêm vào nội tại và kĩ năng Vụ Nổ Chất Độc khi đánh vào tướng sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển của bạn việc bạn di chuyển nhanh và di theo để gây sát thương là điều rất dễ dàng.

Cuối game bạn chỉ cần Hóa Đá trúng xạ thủ bên kia là xạ thủ bên kia sẽ bốc hơi trong vòng 1 nốt nhạc Cassiopeia là một vị tướng có thể 1 vs 2 rất dễ dàng. Nhờ sự hồi máu đến từ kĩ năng và bảng bổ trợ

Cách lên đồ Cassiopeia mới nhất của Faker

Đây là cách lên đồ của Cassiopeia mùa 11 mới đã tìm hiểu được mời các bạn có thể tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Cassiopeia

Giai đoạn cuối:

Trang bị Cassiopeia

Phép bổ trợ Cassiopeia siêu mạnh

Còn đây là phép bổ trợ.

 

 

Hướng dẫn combo Cassiopeia một phát chết ngay

W + Q + E

R + W + E + Q + E + E + E +E

Tham khảo cách chơi Cassiopeia của cao thủ

Tên Hay Nhất