Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Cho’Gath đi Top, Mid, Rừng mùa 11

Từ khoảnh khắc đầu tiên Cho’Gath xuất hiện trong ánh nắng gay gắt của Runeterra, con quái vật đã bị thôi thúc bởi cơn đói vô độ. Biểu hiện hoàn hảo cho khao khát nuốt chửng mọi Thứ của thế giới hư không, hệ thống sinh học phức tạp của Cho’Gath nhanh chóng chuyển hóa vật chất giúp cơ thể phát triển tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp, hoặc khiến lớp vỏ ngoài cứng cáp như kim cương.

Khi to lớn hơn không phù hợp với nhu cầu của con thú Hư Không, nó nôn phần vật chất thừa ra dưới dạng gai nhọn, xiên qua con mồi và mặc chúng nằm đó để sau này làm thịt

Giới thiệu Cho’Gath mùa 11 mới nhất

Sau nhiều lần được chỉnh sửa sức mạnh thì ngày nay Cho’Gath luôn là một lựa chọn top tanker địch thức bởi lẻ càng ăn quái rừng hay nuốt chửng hạ gục mạng thì kích thước của Cho’Gath càng ngày càng bự việc đó máu cho anh ta rất nhiều về sau để có thể băng băng lên gánh sát thương cho đồng đội và tạo bàn đạp để team mình xã sát thương

Ảnh minh họa Chogath

Kỹ năng Cho’Gath mùa 11

Thú Ăn Thịt

Bất cứ khi nào Cho’Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại Máu và Năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cấp của Cho’Gath.

Rạn Nứt

Tạo ra một cơn địa chấn dưới chân mục tiêu đồng thời hất văng mục tiêu lên và gây sát thương phép lên đó .

Tạo ra một cơn địa chấn tại vị trí mục tiêu. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất lên không trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép, và bị làm chậm đi 60% trong 1.5 giây.

Tiếng Gầm Hoang Dã

Cho’Gath gầm lên một tiếng, tiếng gầm theo hình nón và làm đối phương hoảng sợ và gánh chịu sát thương từ kỹ năng và bị câm lặng .

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây và gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép.

Phóng Gai

Cho’Gath dùng móc vuốt sắt nhọn của mình phóng ra gai gây sát thương lan và làm chậm các mục tiêu dính phải.

3 đòn đánh kế tiếp của Cho’Gath phóng gai gây sát thương phép bằng 20/30/40/50/60 (+) cộng % máu tối đa của kẻ địch và làm chậm 30/35/40/45/50% trong 1.5 giây, giảm dần trong suốt thời gian tác dụng.

Diện phóng gai rộng hơn nếu Cho’Gath có thêm cộng dồn Xơi Tái.
Gai gây thêm sát thương bằng 0.5% máu tối đa của kẻ địch với mỗi cộng dồn Xơi Tái.
Sát theo theo phần trăm máu lên lính và quái bị giới hạn ở 60/80/100/120/140.

Xơi Tái

Nuốt chửng một con quái hay một tướng địch nào đó bằng sát thương chuẩn nếu hạ gục được thì Cho’Gath sẽ được to lớn hơn và đồng thời cộng thêm máu tối đa.

Ngoạm kẻ địch một miếng, gây 300/475/650 (+) (+) sát thương chuẩn lên tướng hoặc 1000 (+) (+) lên lính và quái. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Cho’Gath nhận một cộng dồn Xơi Tái, khiến nó tăng kích thước và nhận thêm 80/120/160 máu tối đa.

Chỉ kiếm được tối đa 6 cộng dồn từ lính và quái thường. (Hiện có: /6)

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Cho’Gath

đây là kĩ năng của Cho’Gath mời các bạn có thể tham khảo qua.

Kỹ năng Chogath

Bảng bổ trợ Cho’Gath đi top, mid

còn đây là bảng bổ trợ của Cho’Gath mới các bạn có thể tham khảo qua

Bảng bổ trợ Chogath

Bảng bổ trợ Chogath

Cách chơi Cho’Gath vị trí đi Top, Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường bạn nên cố farm lính và đừng ngại dùng kĩ năng Rạn Nứt để ăn lính và cấu rỉa đối phương.  Dùng Tiếng Gầm Hoang Dã kết hợp với Rạn Nứt để cấu rỉa máu tốt hơn. Và đẩy đường tốt hơn dùng Phóng Gai để hồi lại máu khi bị đối phương cấu rỉa quá nhiều.

Nếu bạn không thể farm được thì hãy cố hít kinh nghiệm.Dùng Xơi Tái để ăn xe to và quái rừng để có đc điểm cộng dồn. Khi đủ cộng dồn bạn nên lựa chọn dứt điểm tướng địch bên kia để biến mình to lớn và vạm vỡ hơn

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game bạn chỉ việc chống chịu và ép xạ thủ đối phương để không có vị trí bắn tốt nhất và dùng Xơi Tái để ép xạ thủ bên kia phải thoái lui Xơi Tái có sát thương chuẩn. Xơi Tái có càng nhiều điểm cộng dồn thì sát thương càng lớn thường thì một pha giao tranh Cho’Gath chỉ cần sử dụng nút R vào tướng chủ lực của đối phương thì coi như pha giao tranh đó xạ thủ bên kia khỏi được chơi bởi vì, sát thương khá là lớn trong những pha giao tranh nếu không để ý bạn có thể bị đột tử rất nhanh bởi sát thương chuẩn quá lớn đến từ kĩ năng Xơi Tái.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Cho’Gath trở nên to lớn nên việc Cho’Gath đi đầu và hứng sát thương làm rào chắn cho pháp sư và xạ thủ team bạn gây sát thương. bởi thân xác to lớn những kĩ năng định hướng không thể nào lọt qua nổi thân xác to lớn ấy và đó là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho team bạn để tiến tới một chiến thắng.

Cho’Gath là một vị tướng dễ sử dụng nên rất được nhiều bạn ưa dùng để leo rank và trong những trận đấu giải chuyên nghiệp Cho’Gath vẫn là một thế lực cực mạnh ở vị trí đường trên hoặc ở vị trí đi rừng

Cách lên đồ Cho’Gath mới nhất của

Đây là cách lên đồ mà mình đã sưu tầm được mong mọi người có thể tham khảo qua.

Trang bị Chogath

Phép bổ trợ Cho’Gath siêu mạnh

Phép bổ trợ mình cũng sưu tầm được mọi người có thể tham khảo qua

 

 

Hướng dẫn combo Cho’Gath ONE HIT ONE KILL

Q + W + E + R

W + Q + E +R

Tham khảo cách chơi Cho’Gath của cao thủ

 

Tên Hay Nhất