Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Corki đi Ad, Mid, Top mùa 11

Corki Là Chàng phi công Yordle. Corki thích nhất hai thứ: Bay, và bộ râu tuyệt đẹp của mình dù không cần phải theo đúng thứ tự. Sau khi rời thành phố Bandle, anh định cư ở Piltover và nhanh chóng phát cuồng vì những cỗ máy tuyệt vời ở đây.

Anh tập trung phát triển máy bay, dẫn dắt một lực lượng phòng không gồm những cựu binh với cái tên Yipsnake Gầm Rú. Luôn bình tĩnh trong chiến trận, Corki tuần tra bầu trời quanh quê hương mới, và chưa từng gặp một vấn đề nào mà một dàn tên lửa không giải quyết được.

Giới thiệu Corki mùa 11 mới nhất

Trong game Corki là một vị tướng xuất hiện từ nửa đầu của liên minh huyền thoại cho đến nay qua nhiều lần chỉnh sửa và được tăng giảm sức mạnh để phù hợp với lối đánh của mình ngày này chúng ta thường thấy Corki được lựa chọn ở vị trí pháp sư đường giữa hơn thay vì vị trí xạ thủ bởi tính cơ động cùng với gói hàng của mình Corki có thể đảo lane một cách nhanh chóng.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Corki mùa 11

Đạn Hextech

Một phần sát thương từ đòn đánh cơ bản của Corki được chuyển thành sát thương phép. Theo chu kỳ, Hàng Tiếp Tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki, tải hàng sẽ giúp hắn có Tốc độ Di chuyển tạm thời ngoài giao tranh và nâng cấp Thảm Lửa Valkyrie thành Rải Bom.

Bom Phốt-pho

Corki bắn ra một quả bom được phát sáng làm lu mờ đối thủ, gây sát thương phép lên những mục tiêu dính phải và đồng thời làm lộ diện kẻ địch. .

Corki bắn ra một quả bom, gây 75/120/165/210/255 (+) (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn soi sáng một khu vực cũng như những tướng trúng phải vụ nổ trong 6 giây (không phát hiện tàng hình).

Thảm Lửa

Corki cất cánh và bay đến một vị trí mà bạn chỉ chuột tới đồng thời trên đường bay Corki thả thảm lửa và gây sát thương cho những ai đứng trên đó.
Kích hoạt: Corki bay một khoảng cách gần, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch đứng trong vệt lửa tạo ra theo đường bay của hắn.

Rải Bom: Corki bay một khoảng cách xa, rải nhiều bom hất văng kẻ địch sang hai bên và tạo một vệt lửa thiêu đốt trong 5 giây. Vệt lửa sẽ làm chậm 90% và thiêu đốt kẻ địch với (+) (+) sát thương phép mỗi giây.

Súng Máy

Súng máy của Corki được bắn liên thanh về phía trước gây sát thương vật lý và đồng thời giảm giáp và kháng phép của đối phương..

Súng máy của Corki bắn liên tục vào các mục tiêu trước mặt trong 4 giây, gây tối đa 120/170/220/270/320 (+) sát thương và giảm tối đa 8/11/14/17/20 giáp và kháng phép.

Sát thương của Súng Máy có 50% vật lý, 50% phép.
Giảm phòng ngự tồn tại 2 giây sau khi dính sát thương lần cuối từ Súng Máy.

Tên Lửa Định Hướng

Corki bắn ra một quả siêu đại bác từ trong chiếc máy bay của mình quả siêu đại bác đó phát nổ khi gặp trúng tướng địch hoặc lính, Corki có thể tích đủ 7 quả lận và cứ mỗi 3 quả thì sẽ được một quả siêu siêu đại bác quả này gây sát thương nhiều hơn và to hơn..

Kích hoạt: Corki bắn ra một tên lửa phát nổ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây 75/100/125 (+) (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Corki có thể tích trữ tối đa 7 tên lửa, mỗi tên lửa thứ ba sẽ là một quả Cực Đại, gây % sát thương ().

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Corki

Kỹ năng cần tăng khi chơi Corki.

Kỹ năng Corki

Bảng bổ trợ Corki đi rừng, top, mid

Bảng bổ trợ của Faker khi chơi Corki MID bạn có thể tham khảo

Bảng bổ trợ Corki

Cách chơi Corki vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Corki khá yếu ớt nhưng bù lại với sải tay dài corki có thể dễ dàng dọn dẹp lính và cấu rỉa máu đổi bằng kĩ năng Boom Phốt Pho để cấu máu và đẩy lính thật nhanh corki là một vị tướng rất cơ động nhờ Thảm Lửa nên dễ dàng tránh những cuộc gank của rừng đối phương.

Khi đạt đến lv Corki nhận được Gói Hàng lúc này Corki sẵn sàng cho một cuộc tấn công ở cã mọi đường. nên tận dụng khi có Gói Hàng để mở những cuộc giao tranh

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game Corki nên giữ vị trí và sử dụng kĩ năng Tên Lửa Định Hướng để cấu rỉa trước khi vào giao tranh. Nên đợi có Gói Hàng để mở giao tranh bởi có gói hàng Corki có thể dễ dàng tiếp cận vị trí xạ thủ hạ sát và thoát đi nhờ Thảm Lửa.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game khi Corki có đủ đồ thì mỗi phát bắn chí mạng của anh ta chúng ta không lường trước được một sát thương không lỗ. Tên Lửa Định Hướng được cường hóa và dồn với Bom Phốt Pho và Súng Máy cộng với nội tại trên đòn đánh Của Tam Hợp Kiếm.

Xạ thủ hoặc pháp sư bên team địch bốc hơi trong vòng 1 nốt nhạc là điều có thể xảy ra. Corki là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi cao và sử dụng kĩ năng định hướng một cách chuẩn xác và ra vao giao tranh một cách thuần thục để không bị bắt trong những pha giao tranh

Cách lên đồ Corki mới nhất

Đây là cách lên đồ của người chơi đường giữa Faker quỷ vương bất tử của liên minh huyền thoại thế giới.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Corki

Giai đoạn cuối:

Trang bị Corki

Phép bổ trợ Corki siêu mạnh

 

 

Hướng dẫn combo Corki ONE HIT ONE KILL

E + Q + W

E + Q + R + R + R

Tham khảo cách chơi Corki của cao thủ

 

Tên Hay Nhất