Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Darius đi Top, Mid, Ad mùa 11

Không có biểu tượng nào cho sức mạnh Noxus vĩ đại hơn Darius, tướng lĩnh đáng sợ và gan dạ nhất ở đây. Đi từ xuất thân khiêm tốn đến chỗ trở thành Đại Tướng Noxus, hắn đã đập tan vô số kẻ địch của đế quốc.nhiều người trong đó còn chính là người Noxus.

Hắn không bao giờ nghi ngờ đại nghĩa của mình, và không bao giờ ngần ngại một khi lưỡi rìu đã vung lên, nhưng ai đối đầu với thủ lĩnh Quân đoàn Tam Cực sẽ không nhận được chút khoan dung nào.

Giới thiệu Darius mùa 11 mới nhất

Darius là một vị tướng đường trên khá khó chịu cho những tướng đánh cận chiến việc đã giảm đi sức mạnh nhưng Darius vẫn rất hot ở vị trí đường trên ở rank bạc. vàng và bạch kim bởi dễ chơi và quá mạnh mẽ.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Darius mùa 11

Xuất Huyết

Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

Tàn Sát

Darius cầm rìu lên và xoay một vòng theo hình tròn những kẻ địch bị dính ở ngoài lưỡi rìu sẽ chịu sát thương nhiều hơn những kẻ địch đứng trong phạm vị k bị ảnh hưởng của lưỡi rìu, đồng thời kỹ năng này giúp Darius hồi lại lượng máu dựa trên số tướng địch bị tấn công

Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công kẻ địch xung quanh hắn gây 40/70/100/130/160 (+) sát thương vật lí. Kẻ địch bị trúng chiêu bởi cán rìu chỉ nhận 35% sát thương (và không gây hiệu ứng Xuất Huyết).

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng địch bị tấn công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt

Đòn đánh kế tiếp của Darius hắn ta đâm bằng mũi nhọn trên chiếc rìu của hắn khiến đối phương bị chảy máu và nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp theo của Darius gây sát thương vật lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong 1 giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 50% thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt được mục tiêu.

Bắt Giữ

Darius tiến hóa chiếc rìu của mình lên thành một cái lưới giúp hắn có thể dễ dàng kéo nạn nhân về phía mình đồng thời giảm giáp của đối phương một cách đáng kể..

Nội tại: Darius nhận 15/20/25/30/35% Xuyên Giáp.

Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước mặt lại gần Darius và làm chậm chúng 40% trong 1 giây.

Máy Chém Noxus

Darius lựa chọn mục tiêu và hắn ta nhảy lên dùng chiếc rìu của mình bổ từ trên đầu nạn nhân bổ xuống gây một lượng sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kỹ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây 100/200/300 (+) sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.

Sát thương Tối đa:

Nếu Máy Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp thứ 3, Máy Chém Noxus sẽ được giải phóng hoàn toàn – loại bỏ Năng lượng tiêu hao và nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ được hồi lại ngay lập tức.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Darius mua 11

đây là cách tăng điểm của người chơi soaz người từng chơi Darius được pentakill trong giải chung kết thế giới mời các bạn tham khảo qua.

Kỹ năng Darius

Bảng bổ trợ Darius đi top mùa 11

Bảng bổ trợ của Darius đi đường trên nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua.

Bảng bổ trợ Darius

Cách chơi Darius vị trí đi Top mùa 11

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận darius khá là mạnh mẽ nếu gặp những tướng cận chiến bởi nội tại Xuất Huyết rất hữu dụng khi giai đoạn đầu trận solo khô máu. khi đạt đủ điểm xuất huyết darius đánh hồi máu khá nhiều nhờ kỹ năng Tàn Sát Của mình.

Cố gắng ép lính nếu có được lợi thế. Sử Dụng kĩ năng Bắt Giữ để làm giảm giáp đối phương và dùng Đánh Thọt để làm chậm và sử dụng Tàn Bạo để gây sát thương khi thấy đối phương gần chết sử dụng Máy Chém để kết liễu đồng thời khi hạ gục tướng địch Máy Chém hồi chiêu lại

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Darius. Nên tận dụng sức mạnh đẩy lẻ bởi, Darius là một tướng có thể cân 2 cân 3 bình thường nhờ Xuất Huyết và Tàn Sát. Hồi máu khi đủ năm điểm Xuất Huyết Darius hồi máu nhiều hơn với Tàn Sát và kĩ năng Máy Chém mạnh hơn khi giết người Máy Chém Hồi chiều lại nên việc cân 2 3 đối với Darius là một điều quá dễ dàng

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối tầm ảnh hưởng của Darius ít đi bởi Darius không có kĩ năng tiếp cận mục tiêu. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn vị trí đứng phù hợp núp trong bụi và tốc biến lên sử dụng Bắt Giữ để tiếp cận mục tiêu.

Cách lên đồ Darius mới nhất mùa 11

Đây là cách lên đồ của những người chơi hàng đầu thế giới với vị tướng Darius.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Darius

Giai đoạn cuối:

Trang bị Darius

Phép bổ trợ Darius siêu mạnh mùa 11

Đây là phép bổ trợ của Darius.

 

 

Hướng dẫn combo Darius ONE HIT ONE KILL

E + W + Q + R

Q + E + W + Q + R

Tham khảo cách chơi Darius của cao thủ

 

 

Tên Hay Nhất