Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Diana đi Rừng, Mid, Top mùa 11

Cầm trên tay thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm, Diana là chiến binh của Hội Lunari, một giáo phái bị cấm đoán trong vùng đất quanh Núi Targon. Khoác trên mình bộ giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, cô là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Có trong người tinh hoa của một Thượng Nhân từ trên đỉnh Núi Targon sừng sững, Diana không còn hoàn toàn là nhân loại nữa, cô cố gắng kiểm soát quyền năng và mục đích của mình tại thế giới này.

Giới thiệu Diana mùa 11 mới nhất

Diana là một vị tướng bị lãng quên trong những trận đấu rất là lâu cô nàng là một sát thủ nhưng đa số người chơi không thích sử dụng cô bởi cô khá yếu ớt trong giai đoạn đầu trận và cô rất khó sử dụng khi giai đoạn cuối. bởi bộ kĩ năng của cô rất thiếu cơ động.

Sau việc nhiều lần chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh Diana giờ đây là một lựa chọn đi rừng quá thích hợp bởi việc chỉnh sửa kĩ năng E của cô ta có thể lướt vào thay bằng R thì việt đi rừng gank sớm là điều cần thiết của diana.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Diana mùa 11

Gươm Ánh Trăng

Mỗi đòn đánh thứ ba hồi lại năng lượng và gây sát thương phép lan lên các kẻ địch gần đó. Mỗi lần tung chiêu tăng tốc độ đánh của 3 đòn đánh kế tiếp.

Trăng Lưỡi Liềm

Diana dùng thanh gươm của mình chém một vòng cung phóng ra một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương phép theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, đồng thời bị lộ diện nếu chúng đang tàng hình.

Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng theo hình vòng cung, gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép.

Các đơn vị trúng chiêu sẽ chịu trạng thái Ánh Trăng, bị lộ diện nếu đang không tàng hình trong 3 giây.

Thác Bạc

Diana tạo ra ba quả cầu ánh trăng bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp sẽ được gia tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.

Tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây 22/34/46/58/70 (+) sát thương phép. Tồn tại trong 5 giây.

Ngoài ra còn tạo nên một lớp giáp chắn 40/55/70/85/100 (+) sát thương. Nếu quả cầu thứ ba phát nổ, lớp giáp được tăng thêm giá trị 40/55/70/85/100 (+).

Trăng Mờ

Diana hút tất cả mọi thứ vào trong và 1 giây sau nó sẽ phát nổ gây lượng sát thương phép đồng thời tăng tốc độ đánh cho Diana

Nội tại: Tăng tốc độ đánh nhận được từ Gươm Ánh Trăng lên 50/60/70/80/90%.

Kích hoạt: Làm lộ diện và hút tất cả kẻ địch xung quanh, sau đó làm chậm chúng đi 35/40/45/50/55% trong 2 giây.

Trăng Non

Diana lao tới một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để lao tới một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Hóa thành hiện thân của mặt trăng báo oán, dịch chuyển đến một kẻ địch và gây 100/160/220 (+) sát thương phép.

Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng. Mọi kẻ địch khác sẽ được hóa giải hiệu ứng Ánh Trăng, bất kể chúng có phải là mục tiêu của Trăng Non hay không.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Diana

Đây là cách tăng điểm kĩ năng của Diana.

Kỹ năng Diana

Bảng bổ trợ Diana đi rừng , mid

Đây là bảng bổ trợ của Diana.

Bảng bổ trợ Diana

Cách chơi Diana vị trí đi Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Khởi đầu ở bùa xanh trước để lấy giảm thời gian hồi chiêu và hồi mana để có thể dọn dẹp quái rừng tốt hơn. sau khi ăn đủ 2 bùa và đạt được lv3 Diana có thể mở các cuộc gank sớm bởi kĩ năng Trăng Non đã được sửa đổi thành kĩ năng E có nghĩa đạt lv3 có thể nâng kĩ năng Trăng Non.

Vì vậy, diana có thể mở các cuộc gank sớm lấy lợi thế cũng như có thể giao tranh mạnh mẽ ở đầu game mà k sợ rừng đối phương cướp kiểm soát Cua Kì Cục ở 2 mép sống và đặt mắt lấy tầm nhìn cho đồng đội tránh được những cuộc gank.

Đạt lv6 càng sớm càng tốt tổ chức gank đường dưới lấy lợi thế và ăn Rồng với lấy Trụ một. trong những trường hợp gank top và ăn Sứ Giả vẫn được

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game phải biết khôn khéo lựa chọn trao đỗi mục tiêu Rồng lấy Sứ Giả.rừng là mắc xích quan trọng dẫn đến chiến thắng của team bởi bạn đánh tốt bạn gank tốt thì game có lợi thế dễ win. giai đoạn giữa game là giai đoạn giao tranh vào giao tranh bạn cứ việc hạ sát xạ thủ hoặc pháp sư của team địch lên Đồng Hồ Cát để mỗi khi lao vào bạn không thể bị sốc sát thương chết một cách tất tử. đồng thời Đồng Hồ Cát giúp bạn có thêm chống chịu và câu kéo thời gian

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối bạn tuyệt đối không nên chết lẻ bởi bạn chết lẽ đối phương sẽ ăn Rồng Ngàn Tuổi và Bùa lợi Baron vì đó là 2 bùa lợi mạnh nhất và đó là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của bạn. luôn trừng phạt một cách chuẩn xác để không bị mất những mục tiêu lớn

Cách lên đồ Diana mới nhất

Đây là cách lên đồ của Diana đi rừng mới nhất thời điểm hiện tại.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Diana

Giai đoạn cuối:

Trang bị Diana

Phép bổ trợ Diana siêu mạnh

Phép bổ trợ của Diana.

 

 

Hướng dẫn combo Diana ONE HIT ONE KILL

Q + E + W + E

Q + W + E + R + E

Tham khảo cách chơi Diana của cao thủ

Tên Hay Nhất