Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Dr. Mundo đi Top, Rừng, Mid mùa 11

Dr Mundo là một bác sĩ điên cực kỳ loạn trí, tàn sát không ghê tay, và có màu tía kinh khủng, ai ai cũng khiếp sợ. Dr. Mundo là thứ khiến nhiều công dân Zaun ở lỳ trong nhà vào những đêm đặc biệt tối trời nếu như ai ra ngoài sẽ bị thanh trừng.

Dr. Mundo là vị tướng mạnh ở khu vực đường trên, đang được nhiều game thủ ưa chuộng. Nếu bạn chưa biết cách chơi Dr. Mundo có thể tham khảo qua bài viết này cùng chúng tôi. Bên dưới là những thông tin quan trọng về cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Dr. Mundo đi Top, Rừng, Mid mùa 11.

Giới thiệu Dr. Mundo mùa 11 bá đạo

Dr. Mundo trong phiên bản hiện tại có rất nhiều chính sửa hấp dẫn. Một trong những thông tin quan trọng bạn không thể nào bỏ qua được. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin quan trọng để các bạn nắm bắt như sau.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Dr. Mundo mùa 11 mới nhất

Hooc-môn Hưng Phấn

Dr. Mundo hồi 0.3% máu tối đa mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

Dr. Mundo chọt dao phay nhiễm khuẩn vào người đối phương , gây sát thương dựa trên phần trăm máu của đối phương và đồng thời làm chậm mục tiêu một khoảng thời gian ngắn. Dr. Mundo hắn cực kỳ thích thú khi chọt dao phay vào người đối phương và làm kẻ khác đau đớn , nên hắn được hồi một phần Máu tiêu hao nếu ném dao phay trúng (nhân đôi nếu dao phay tiêu diệt mục tiêu).

Dr. Mundo ném dao phay gây sát thương phép bằng 15/17.5/20/22.5/25% máu hiện tại của mục tiêu (không thấp hơn 80/130/180/230/280) và làm chậm kẻ đó đi 40% trong 2 giây.

Nếu dao phay trúng kẻ địch, máu tiêu hao được hoàn trả ( nếu hạ gục được kẻ địch).

Dao Phay Nhiễm Khuẩn gây tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái.

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Dr. Mundo nổi điên vào tạo ra một vòng lửa xoay quanh mình.Tự rút máu chính bản thân của hắn và đồng thời gây sát thương cho các mục tiêu đứng gần

Bật tắt: Dr. Mundo tự thiêu đốt mình, gây 40/55/70/85/100 (+) sát thương phép lên các kẻ địch gần đó mỗi giây.

Khi đang tự thiêu, thời gian tác dụng của các khống chế lên Dr. Mundo bị giảm đi 10/15/20/25/30%.

Cuồng Bạo

Dr. Mundo được tăng sức mạnh cho các đòn đánh tay của mình, dựa trên phần trăm máu của hắn
Nội tại: Khi chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu, Kháng Phép của Dr. Mundo tăng thêm 2% trong giây, tối đa %

Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Dr. Mundo giáng mạnh vào kẻ địch, gây thêm sát thương vật lý (3/3.5/4/4.5/5% máu tối đa) và tiêu hao 25/35/45/55/65 máu của Dr. Mundo.

Khi kích hoạt, Dr. Mundo nhận thêm tối đa 60/90/120/150/180 Sức mạnh Công kích (không ít hơn 30/45/60/75/90) trong 5 giây dựa theo máu đã mất của hắn.

Cuồng Bạo cho thêm Sức mạnh Công kích với mỗi 1% máu đã mất ().

Máu Điên

Dr. Mundo tiêu hao một lượng máu lớn và đồng thời tăng tốc độ di chuyển, tăng khả năng hồi phục máu của Dr.Mundo trâu bò hơn
Dr. Mundo hồi lại Máu (50/75/100% máu tối đa) trong vòng 12 giây, và nhận thêm 15/25/35% tốc độ di chuyển trong thời gian tác dụng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Dr. Mundo

Dr.mundo đang sở hữu bộ kỹ năng bá đạo áp đảo đường trên, nếu các bạn chưa biết có thể điểm qua một số cách tăng điểm kỹ năng mới nhất của chúng tôi.

Kỹ năng Dr.Mundo

Bảng bổ trợ Dr. Mundo đi Top, Rừng, Mid

Dr. Mundo là một vị tướng mạnh, nhưng nếu bạn không biết cách tăng bảng bổ trợ sẽ rất yếu, vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu bảng bổ trợ Dr. Mundo để các bạn tham khảo.

Bảng bổ trợ Dr.Mundo

Cách chơi Dr. Mundo vị trí đi Top, Mid, Rừng

Dr. Mundo đang được đông đảo người chơi lựa chọn đi đường vị trường TOP, và dưới đây là cách đi đường hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Giai đoạn đầu:

Dr Mundo khá yếu đuối ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng với ưu điểm kĩ năng có thời gian hồi ngắn và không dùng mana, kĩ năng Dao Phay có thể gây sát thương theo phần trăm máu đồng thời dùng Cuồng Bạo sẽ tự tăng sức mạnh công kích lẫn sát thương.

Vì Dr Mundo phụ thuộc khá nhiều vào đồ nên hãy cố gắng farm creep và trở về lên Giáp Tâm Linh, một trang bị khá quan trọng với Dr Mundo , hoặc Giáp Gai nếu đối phương có lượng sát thương vật lý mạnh. Bạn nên sử dụng Dao Phay thật chính xác nhé.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa khi đã có ít nhất 3 trang bị cơ bản, Mundo khá “trâu bò” Lúc này hãy di chuyển sang các khu vực khác để hỗ trợ đồng đội. Đừng quên căng máu hợp lý để sử dụng kĩ năng Máu Điên để lao ra mở giao tranh.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn cuối game khi đã có nhiều trang bị, với sức chịu đòn khủng khiếp Dr Mundo có khả năng đỡ hàng loạt sát thương, che chắn cho cả đội. Mundo sẽ là tướng mở giao tranh, vì thế hãy luôn đi trước để gây áp lực cho kẻ địch.

Cách lên đồ Dr. Mundo mới nhất của Đào Hắc Cơ

Dr.Mundo là một trong những vị tướng rất cần trang bị, nếu các bạn chưa biết cách lên trang bị cho vị tướng này có thể tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Dr.Mundo

Giai đoạn cuối:

Trang bị- Dr.Mundo

Phép bổ trợ Dr. Mundo cực kỳ mạnh

Dưới đây là phép bổ trợ đẳng cấp của Dr.mundo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

 

 

Hướng dẫn combo Dr. Mundo một phát chết luôn

Dưới đây là cách combo của Dr.Mundo các bạn nên biết.

Q + Đánh thường + W + Đánh thường + E + Q + đánh thường + R

Hướng combo 2:

Tốc biến + Q + R + E + W

Tham khảo cách chơi Dr. Mundo của cao thủ

Tên Hay Nhất