Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Draven đi Ad, Mid, Top mùa 11

Ở Noxus, những chiến binh giác đấu đối mặt với nhau trên chiến trường đẫm máu nơi mà sức mạnh và sự tàn bạo được thể hiện..nhưng không ai được tung hô như Draven cả. Từng là lính chiến, hắn thấy đám đông tán dương nồng nhiệt những màn kịch tính hắn gây ra, chưa kể đến máu văng tung tóe sau mỗi cú xoay rìu. Phát nghiện người ta cổ vũ cho sự hoàn hảo của mình, Draven thề sẽ đánh bại tất cả để tên hắn được xưng hùng khắp mọi nơi

Giới thiệu Draven mùa 11 mới nhất

Draven là một kẻ háo thắng, hắn cho mình là bất bại tại khu vực đường dưới, Draven thuộc dáng xạ thủ khá mạnh ở đầu game lẫn cuối game nhờ có lượng sát thương lớn nhưng bù lại độ khó khi sử dụng Draven cực cao. nên vì vậy trong những giải đấu liên minh huyền thoại cấp cao những tuyển thủ không ưa thích chọn Draven bởi hắn không có kĩ năng trốn chạy nên dễ bị bắt trong các tình huống giao tranh.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Draven mùa 11 cần biết

Liên Minh Draven

Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Rìu Xoay

Kích hoạt rìu xoay Draven có thể gây thêm sát thương trên đòn đánh tay và khi đánh vào một con lính hoặc một tướng địch rìu xoay sẽ bật ra đến một vị trí nào đó lúc đây Draven có thể chạy tới và nhặt rìu xoay, có thể kích hoạt rìu xoay 2 lần cho 2 tay của Draven.

Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm 0.45/0.55/0.65/0.75/0.85 sát thương vật lý. Số cộng thêm bằng 35/40/45/50/55 cộng 65/75/85/95/105% Sức mạnh Công kích cộng thêm của hắn.

Rìu sẽ nảy bật lên không. Nếu Draven bắt trúng, hắn tự động sẵn sàng ném một cú Rìu Xoay.

Draven có thể cầm hai Rìu Xoay một lúc.

Xung Huyết

Draven gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.Lượng tốc độ di chuyển sẽ bị giảm dần theo thời gian, Draven bắt được rìu xoay sẽ hoàn trả thời gian hồi chiêu của kỹ năng này

Draven nhận thêm 40/45/50/55/60% Tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và 20/25/30/35/40% Tốc độ đánh trong 3 giây. Lượng Tốc độ di chuyển gia tăng sẽ giảm dần theo thời gian.

Bắt lại một chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi của Xung huyết.

Dạt Ra

Draven phóng chiếu rồi ra theo hình ngang và kẻ địch hoặc những con lính bị dạt ra 2 bên đồng thời bị làm chậm.

Draven ném rìu, gây 75/110/145/180/215 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

Lốc Xoáy Tử Vong

Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lý lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kỹ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Draven ném hai chiếc rìu to bản đi gây 175/275/375 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải.

Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm 8% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%) và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Draven

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng phổ biến nhất cho người chơi Draven

Kỹ năng Draven

Bảng bổ trợ Draven đi AD

Bảng bổ trợ mình đã tham khảo qua mình thấy khá là hợp lý khi đưa vào cho Draven sử dụng.

Bảng bổ tợ Draven

Bảng bổ tợ Draven

Cách chơi Draven vị trí đi AD

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Draven khá là mạnh mẽ khi đi chung với những tướng hỗ trợ có thiên hướng tấn công từ rất sớm. Bởi Draven có lượng sát thương tay cộng thêm bởi kĩ năng Rìu Xoay nên Draven rất dễ trao đổi chiêu thức và hạ gục tướng địch rất nhanh.

Nên tận dụng việc bắt rìu và kích hoạt kỹ năng Xung Huyết để tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh dùng Dạt Ra để cản bước tấn công của kẻ địch ngược lại có thể làm công cụ để tiếp cận mục tiêu tốt hơn. Cố farm lính và bắt rìu thật nhiều để tích điểm ngưỡng mộ điểm ngưỡng mộ càng nhiều thì Draven khi có mạng hạ gục sẽ có rất nhiều tiền, quan sát và dùng kĩ năng Lốc Xoáy Tử Vong để hạ gục tướng địch ở tầm rất xa trên bản đồ

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game thì Draven khá là mạnh mẽ nên giữ khoảng cách khi bước vào những pha giao tranh draven nên cố tích đủ 2 Rìu Xoay trước khi vào giao tranh đánh thường và cố gắng nhặt rìu để kích hoạt Xung Huyết dùng Dạt Ra nếu cảm thấy bị đe dọa. kết hợp với Lốc Xoáy Tử Vong để dồn sát thương kết liễu mục tiêu tốt hơn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối bạn nên thận trọng trong những bước đi của mình. nên giữ vị trí an toàn bởi bạn là xạ thủ bạn nắm giữ 50% sức mạnh của toàn đội. giữ khoảng cách an toàn và bạn chỉ việc xả sát thương vào tướng địch gần nhất nếu cảm thấy có cơ hội hạ sát những sát thương chủ lực của team địch bạn đừng ngần ngại và tốc biến lên phóng 2 rìu là những chủ lực bên kia không còn trên bản đồ nữa

Cách lên đồ Draven mới nhất

Sau đây là cách lên đồ của Draven mới nhất của mùa 11 mời các bạn tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Draven

Giai đoạn cuối:

Trang bị Draven

Phép bổ trợ Draven siêu mạnh

Phép bổ trợ của Draven được cao thủ chuyên dùng, các bạn có thể tham khảo.

 

 

Hướng dẫn combo Draven ONE HIT ONE KILL

Q + Q + W + E + R

Q + Q + R + W + E

Tham khảo cách chơi Draven của cao thủ

Tên Hay Nhất