Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ekko đi Rừng, Mid, Top mùa 11

Thần đồng đến từ những khu ổ chuột đầy rẫy sự chết chóc của Zaun, Ekko thao túng thời gian để chuyển hóa mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu ta . Sử dụng chính phát minh của mình, Động Cơ Zero, cậu khai phá mọi khả năng thực tế khả dĩ để tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo. Dù thích tự do, nhưng mỗi khi bạn bè bị đe dọa, cậu sẽ làm mọi việc để bảo vệ họ. Với kẻ thù Ekko luôn đạt được nhiều điều không thể tin được ngày từ lần đầu thử sức.

Giới thiệu Ekko mùa 11 mới nhất

Ekko là một cậu nhóc có thể điều khiển được thời gian. từ khi ra mắt trong game Ekko luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường giữa. cho đến nay Ekko đã bị giảm sức mạnh quá nhiều nhưng trong những giải đấu hay những trận đấu xếp hạng Ekko vẫn luôn được tin dùng bởi tính đa dạng và sự câu kéo quá nhiều thời gian cùng với sự dồn sát thương rất lớn trong thời gian ngắn mà cậu ấy có thể mang lại.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Ekko mùa 11

Động Cơ Z Cộng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cộng dồn năng lượng từ đòn đánh và kỹ năng. Đòn thứ ba gây thêm sát thương phép và, nếu mục tiêu là tướng, Ekko được tăng tốc độ di chuyển.

Dây Cót Thời Gian

Ekko tung ra một cọng dây cót , thứ sẽ phát nổ tạo ra một trường thời gian bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm và gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay trở lại với Ekko, gây sát thương trên đường về.

Ekko ném ra 1 thiết bị gây 60/75/90/105/120 (+) sát thương phép lên kẻ địch trên đường nó đi qua. Nó dần mở rộng thành một vùng ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả mục tiêu bên trong đi 32/39/46/53/60%. Sau thoáng chốc, nó sẽ quay lại, gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường đi về.

Lưỡng Giới Đồng Quy

Ekko phá vỡ dòng thời gian, tạo một vùng dị thường bất ổn sẽ mở rộng sau vài giây, làm chậm những kẻ địch bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng dị thường, cậu sẽ nhận một lớp khiên và gây ra một vụ nổ giữ chân kẻ địch trong một từ trường tạm thời, làm choáng chúng.

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương phép cho kẻ địch dưới 30% máu bằng 3% (+%) lượng máu đã mất của chúng. Gây tối thiểu 15 sát thương, tối đa 150 sát thương lên lính và quái.

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo ra một vùng cầu thời không ngắn hạn tại địa điểm chỉ định, làm chậm kẻ địch tiến vào đi %. Nếu Ekko đi vào vùng cầu, cậu sẽ kích nổ nó, nhận lớp lá chắn hấp thụ tối đa 80/100/120/140/160 (+) sát thương trong 2 giây. Làm choáng kẻ địch bị giữ lại bên trong trong 1.75 giây.

Biến Chuyển Pha

Ekko lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tấn công tiếp theo của cậu sẽ gây thêm sát thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu đến mục tiêu.

Ekko lướt một khoảng cách ngắn theo hướng chỉ định. Đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép và dịch chuyển tức thời đến mục tiêu.

Đột Phá Thời Gian

Ekko sẽ biến về cái bóng đằng sau lưng của mình , khiến cậu trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và quay về thời điểm thích hợp trong quá khứ. Cậu ta biến trở lại địa điểm vài giây trước, và hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần địa điểm này sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

Ekko quay ngược thời gian, tạm thời không thể bị chọn làm mục tiêu và miễn nhiễm sát thương. Cậu dịch chuyển lại 4 giây trước đó và gây 150/300/450 (+) sát thương phép lên kẻ địch khi tới nơi. Ngoài ra, Ekko hồi máu 100/150/200 (+), tăng 3% với mỗi 1% máu bị mất trong 4 giây qua.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ekko

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Ekko nếu các bạn chưa biết các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Ekko

Bảng bổ trợ Ekko đi rừng, top, mid

Bảng bổ trợ Ekko mình đã tham khảo được từ nhiều người chơi hàng đầu thế giới như Faker, Caps, Ryu…

Bảng bổ trợ Ekko

Bảng bổ trợ Ekko

Cách chơi Ekko vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Ekko nên chú trọng vào việc đẩy lính bởi, kĩ năng Dây Cót Thời Gian và Nội Tại cho phép Ekko có thể dọn dẹp lính một cách cực kì nhanh. Khi đạt đến Lv3 Ekko có thể tạo ra những cuộc trao đổi chiêu thức bất ngờ nhờ kĩ năng Lưỡng Giới Đồng Quy để ép góc và đồng thời làm choáng kẻ địch, và tạo cho Ekko một lượng giáp cần thiết để chống đỡ.

Một lượng sát thương và việc kết hợp với kĩ năng Biến Chuyển Pha lao đến cùng Lưỡng Giới Đồng Quy và Dây Cót Thời Gian kích hoạt nội tại xong lui về tạo nên một cuộc trao đổi chiêu thức quá có lợi cho Ekko khi đạt đến lv6, Ekko tự tin với các tình huống solo hơn và né kĩ năng một cách dễ dàng.

Ekko có thể lao lên bằng Biến Chuyển Pha kết hợp với Lưỡng Giới Đồng Quy và Dây Cót Thời Gian, xong lui về dụ cho tướng địch đi theo và dùng kĩ năng Đột Phá Thời Gian quay lại kết hợp với thiêu đốt nữa để hạ gục tướng địch.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game nên hoàn thành Đai Lưng Hextech và Đồng Hồ Cát để có một lượng máu và một lượng giáp nhất định Ekko luôn là người mở ra những trận Combat lớn.

Đặt Lưỡng Giới Đồng Quy và lao vào bằng Biến Chuyển Pha kết Hợp với Tốc Biến Làm choáng tướng chủ lực và sử dụng Đai lưng hextech và Dây Cót Thời Gian nếu bị gây sát thương quá nhiều Ekko nhấn Đồng Hồ Cát và câu thời gian xong dùng kĩ năng Đột Phá Thời Gian để gây sát thương và hồi lại một lượng máu nhất định để không phải nằm xuống.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Ekko Thường Lao Vào kết thúc Xạ thủ hoặc pháp sư của team đối địch xong dùng Đột Phá Thời Gian để có thể rút lui một cách an toàn

Cách lên đồ Ekko mới nhất

Và đây là cách lên đồ của Ekko mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Ekko

Giai đoạn cuối:

Trang bị Ekko

Phép bổ trợ Ekko siêu mạnh

Phép bổ trợ Ekko siêu mạnh các bạn nên biết.

 

 

Hướng dẫn combo Ekko ONE HIT ONE KILL

W + E + Q + R

Q + E + W + R

Tham khảo cách chơi Ekko của cao thủ

Tên Hay Nhất