Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Elise đi Rừng, Top, Mid mùa 11

Elise là nữ hoàng nhện và là một thợ săn mồi đáng sợ cư trú giữa cung điện tăm tối sâu trong Pháo Đài của Noxus. Ả từng là người thường, cai quản một gia tộc hùng mạnh, nhưng vết cắn từ chúa nhện đã biến đổi ả thành một thứ khác, xinh đẹp, bất tử và hoàn toàn phi nhân tính. Để duy trì tuổi trẻ vĩnh hằng, Elise săn lùng người vô tội, và hiếm ai có thể kháng cự sự quyến rũ của ả.

Giới thiệu Elise mùa 11 mới

Elise từng là một vị tướng hot pick ở vị trí đi rừng nhờ bộ kĩ năng mạnh mẽ của mình và dồn sát thương giai đoạn khá lớn ở đầu trận cùng với việc di chuyển nhanh chóng nên Elise được lựa chọn nhiều ở vị trí đi rừng ngày nay Elise đã bị giảm sức mạnh quá nhiều những cô nàng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho chiến thuật đẩy mạnh trận đấu của nhiều team để ra đặc biệt là những team đang thi đấu ở VCSA.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Elise mùa 11

Nữ Hoàng Nhền Nhện

Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

Nhện Chúa: Các đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép và hồi lại máu cho Elise

Phun Độc / Cắn Độc

Dạng Người: Gây sát thương nhiều nhất trên lượng máu tối đa của mục tiêu .

Nhện Chúa: Nhảy vào cắn xe nạn nhân khi mục tiêu càng thấp máu sẽ gánh chịu sát thương nhiều hơn bình thường

Gây sát thương phép bằng với 40/75/110/145/180 cộng thêm 4% (+%) Máu hiện tại của mục tiêu. Tối đa sát thương thêm lên quái: 75/100/125/150/175.

Nhền Nhện Con / Cắn Xé

Dạng Người: Kêu gọi một con Nhện Con khổng lồ có độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con được tăng Tốc độ Đánh.

Tạo ra một con Nhện độc chạy tới điểm đã chọn rồi phát nổ, gây 60/105/150/195/240 (+) Sát thương Phép khi đến gần một kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Kén Nhện / Đánh Đu

Dạng người: Làm choáng và đóng màng nhện mục tiêu dính phải đồng thời nếu kẻ địch tàng hình sẽ bị lộ diện .

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu. Sau khi đáp xuống mục tiêu, Elise được tăng sát thương và hồi máu cộng thêm của Dạng Nhện.

Làm choáng và làm lộ diện kẻ địch không tàng hình đầu tiên trúng phải trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây.

Nhện Chúa

Biến thành một con nhện hung hãn, đánh đổi tầm đánh để lấy tốc độ di chuyển, dàn kĩ năng mới, và một đàn Nhện con tấn công kẻ địch của cô ta.

Elise hóa thân thành một con nhện hung hãn, hi sinh 425 tầm đánh để đổi lấy 25 tốc độ di chuyển và dàn kĩ năng mới. Bầy Nhện con sẽ thức tỉnh và tấn công những kẻ địch kề bên.

Nhện Con: Nhện Con gây 10/15/20/25 (+) sát thương và nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Elise

Sau đây là cách hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Elise mùa giải 11 mới nhất mời các bạn tham khảo qua.

Kỹ năng Elise

Bảng bổ trợ Elise đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ mình thu thập được của vài người chơi đi rừng hàng đầu thế giới. Levi, DNK…

Bảng bổ trợ Elise

Cách chơi Elise vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận nếu ở team 1 Elise sẽ ăn bùa đỏ trước nếu ở team 2 Elise nên ăn bùa xanh trước. Bởi vì, vòng rừng ăn hết sẽ di chuyển lên top và gank top đầu tiên. Bởi, Elise là một vị tướng gank giai đoạn đầu rất mạnh nhờ bộ kĩ năng dồn sát thương mạnh mẽ của mình tiếp cận tướng địch và dùng Kén Nhện Làm choáng mục tiêu.

Đánh Thường làm chậm từ bùa đỏ và dùng kĩ năng Nhền Nhện Con Và Phun Độc và Biến thành dạng nhện cắn độc. là đã tạo ra một cuộc gank hoàn hảo rồi.

Elise là tướng đi rừng ăn thịt mang thiên hướng kiểm soát. đầu trận bạn nên kiểm soát 2 chú Cua Kì Cục để lấy tầm nhìn mé sông góp phần kiểm soát tốt hơn và đồng đội tránh những cuộc gank đến từ rừng đối phương.

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn Elise có sức ảnh hưởng lớn nhất đến trận đấu bạn nên tận dụng tốt thời điểm này để mang lợi thế về cho team.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn Elise có lượng sát thương mạnh nhất chỉ cần một combo bạn có thể hạ gục bất kì một vị trí nào của team đối phương giữa game bạn nên chú trọng kiểm soát mục tiêu Rồng và Sứ Giả Khe Nức nên tạo những cuộc giao tranh sớm bởi lúc này bạn quá mạnh mẽ. nên mở giao tranh sớm để sức ảnh hưởng của bạn đến trận đấu được lớn hơn.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game sức ảnh hưởng của Elise không còn mạnh mẽ như trước nữa bởi team địch đã có những lượng chống chịu nhất định. Nên cô nàng tỏ ra khá yếu đuối và không được cứng cáp nên dễ dàng bị sốc sát thương chết trong vòng một nốt nhạc. vậy nên chúng ta cần kết thúc trận đấu ở trước phút 30.

Elise là một trong những vị tướng tranh cướp các một tiêu lớn rất tốt nhờ kĩ năng Cắn Độc và kết hợp với Trừng Phạt cùng một thời điểm nên Elise luôn giữ các mục tiêu lớn rất tốt cho team.
Chúc các bạn thành công khi xem qua bài viết này của mình

Cách lên đồ Elise mới nhất

Đây là cách lên đồ thông thường mà mọi người chơi Elise điều hướng tới.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Elise

Giai đoạn cuối:

Trang bị Elise

Phép bổ trợ Elise siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ chuẩn nhất của Elise đi rừng có thể tạo đột biến.

 

 

Hướng dẫn combo Elise ONE HIT ONE KILL

Và đây là cách combo của elise.

E + W + Q + R + W + Q

Tham khảo cách chơi Elise của cao thủ

Tên Hay Nhất